งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

1 นาย พีระพล สาราช เลขที่ 8 2 นางสาว สุนันทา มิตร หมาด เลขที่ 13 3 นางสาว ธิดารัตน์ พลฤทธิ์ เลขที่ 14 4 นางสาว อรอุมา สร้อย จรุง เลขที่ 15 5 นางสาว อรพรรณ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "1 นาย พีระพล สาราช เลขที่ 8 2 นางสาว สุนันทา มิตร หมาด เลขที่ 13 3 นางสาว ธิดารัตน์ พลฤทธิ์ เลขที่ 14 4 นางสาว อรอุมา สร้อย จรุง เลขที่ 15 5 นางสาว อรพรรณ."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 1 นาย พีระพล สาราช เลขที่ 8 2 นางสาว สุนันทา มิตร หมาด เลขที่ 13 3 นางสาว ธิดารัตน์ พลฤทธิ์ เลขที่ 14 4 นางสาว อรอุมา สร้อย จรุง เลขที่ 15 5 นางสาว อรพรรณ อัควงษ์ เลขที่ 21

2 Windows 10 จะเป็นระบบปฏิบัติการที่ รวมออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้กับ ทุกอุปกรณ์และทุกขนานหน้าจอรวมถึง ทุกๆรูปแบบการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการ ใช้งานร่วมกับหน้าจอทัชสกรีน หรือ ร่วมกับเมาส์และคีย์บอร์ดตามปกติ นอกจากนี้นักพัฒนายังสามารถสร้างแอ พแบบ Universal app ให้สามารถใช้งาน ได้กับทุกๆอุปกรณ์ที่ใช้งานระบบ windows 10 นี้ได้ทันที

3 ในแง่ของการใช้งาน Microsoft ได้ ออกแบบมาให้ใกล้เคียงกับการใช้งาน ระบบ Windows 7 มากที่สุด โดย Microsoft ให้เหตุผลว่า เพราะคนหลาย ล้านคนยังใช้งานระบบ Windows 7 อยู่ และ Microsoft ต้องการให้คนเหล่านี้ เปลี่ยนมาใช้ระบบ Windows 10 ได้อย่าง ง่ายดายและไม่ขัดต่อความรู้สึกมากนัก แต่ยังคงหลายๆอย่างของ Windows 8 เอาไว้อยู่ ( เช่นแอพแบบ modern หรือ หน้าจอ modern UI บางส่วน )

4

5

6 มาพร้อมกับความสามารถ รันได้ทุก แพลตฟอร์มที่นับเป็นก้าวแรกของการรวมทุก ระบบปฏิบัติการทั้งหมด กับปุ่ม Start ที่กลับ มาแล้วตามคำเรียกร้อง และพีเจอร์อื่นๆอีก มากมาย ภายใต้ชื่อ Windows 10

7 1. วิธีการเปลี่ยนชื่อ ผู้ใช้ 2. ขั้นตอนการกำหนด รหัสผ่าน 3. เทคนิคการใช้งาน เบื้องต้น


ดาวน์โหลด ppt 1 นาย พีระพล สาราช เลขที่ 8 2 นางสาว สุนันทา มิตร หมาด เลขที่ 13 3 นางสาว ธิดารัตน์ พลฤทธิ์ เลขที่ 14 4 นางสาว อรอุมา สร้อย จรุง เลขที่ 15 5 นางสาว อรพรรณ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google