งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ดอกไม้ประจำวันเกิด จัดทำโดย ด. ญ. นิศารัตน์ ภิบาลปัญ ม

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ดอกไม้ประจำวันเกิด จัดทำโดย ด. ญ. นิศารัตน์ ภิบาลปัญ ม"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ดอกไม้ประจำวันเกิด จัดทำโดย ด. ญ. นิศารัตน์ ภิบาลปัญ ม
ดอกไม้ประจำวันเกิด จัดทำโดย ด.ญ.นิศารัตน์ ภิบาลปัญ ม.1/10 เลขที่ 20 เสนอ อ.อรอุมา พงค์ธัญญะดิลก

2 ดอกไม้ประจำวันอาทิตย์
Birthday Flowers ดอกไม้ประจำวันอาทิตย์ ดอกไม้ประจำวัน พุธ ดอกไม้ประจำวัน จันทร์ ดอกไม้ประจำวัน พฤหัสบดี ดอกไม้ประจำวัน เสาร์ ดอกไม้ประจำวัน อังคาร ดอกไม้ประจำวัน ศุกร์

3 ดอกไม้ประวันอาทิตย์ ดอกไม้ประจำวันเกิด เป็นดอกกุหลาบสีส้ม จะถูกโฉลกกับคนที่ เกิดวันอาทิตย์ Next Back

4 ดอกไม้ประจำวันจันทร์
ดอกไม้ประจำวันเกิด คือดอกมะลิขาวสะอาด ดอกกุหลาบขาว หมายถึง ความรักที่อ่อนโยนและไม่ต้องการสิ่งใดตอบแทนเพราะคนวันจันทร์มัก อ่อนไหวง่าย โรแมนติก และช่างฝัน  NEXT Back

5 ดอกไม้ประจำวันอังคาร
  ดอกไม้ประจำวันเกิดคือ ดอกกล้วยไม้ โดยเฉพาะที่ออกดอกสีชมพู เพราะมีความหมายถึงความรักที่ร้อนรุ่ม หวือหวา วูบวาบตามอารมณ์ ของคนที่เกิดวันนี้  NEXT Back

6 ดอกไม้ประจำวันพุธ ดอกไม้ประจำวันเกิด คือดอกบัว ซึ่งคนที่เกิดวันพุธมักจะเป็นนักคำนวณ (เงิน) สีเหลืองอร่ามราวกับทองของดอกไม้ชนิดนี้ หมายถึงรักของเธอ ต้องมาพร้อมเงิน  NEXT Back

7 ดอกไม้ประวันพฤหัสบดี
ดอกไม้ประจำวันเกิดของเธอคือ ดอกกุหลาบสีเหลือง ดอกคาร์เนชั่นสี ชมพู จริงๆ แล้วเป็นคนสุภาพอ่อนโยนและมีอารมณ์ขัน น่ารักเหมือน ดอกไม้ของคนที่เกิดวันอังคารนั่นแหล่ะ NEXT Back

8 ดอกไม้ประจำวันศุกร์ ดอกไม้ของเธอคือ กุหลาบทุกสี เพราะคนที่เกิดวันศุกร์มักเป็นนักรักที่ ยิ่งใหญ่มีเสน่ห์ล้นเหลือ คนเกิดวันศุกร์บางอารมณ์ก็โลเล จึงได้ดอกลา เวนเดอร์ที่มีความหมายถึงรักที่สับสน ไม่แน่นอน ไปครองอีกดอกหนึ่ง NEXT Back

9 ดอกไม้ประจำวันเสาร์ ดอกไม้ประจำวันเกิดคือ ดอกลิลลี่ อันหมายถึงรักครั้งแรก รักที่บริสุทธิ์ เพราะคนที่เกิดวันเสาร์เป็นคนจริงจังและซีเรียส จึงรักใครยากหน่อย ทว่า ดอกลิลลี่เป็นดอกที่กระทบใจคนขี้เหงาวันเสาร์ได้ดีทีเดียว NEXT Back

10 แหล่งอ้างอิง Back


ดาวน์โหลด ppt ดอกไม้ประจำวันเกิด จัดทำโดย ด. ญ. นิศารัตน์ ภิบาลปัญ ม

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google