งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

จับตาหุ้นและทองคำ ในสภาวะเศรษฐกิจถดถอย เจาะแผนการลงทุนปี 2012 สัมมนา “ เป็นไปได้ทุกอย่าง ทำได้ทุกที่ Samsung Galaxy Tab 10.1”

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "จับตาหุ้นและทองคำ ในสภาวะเศรษฐกิจถดถอย เจาะแผนการลงทุนปี 2012 สัมมนา “ เป็นไปได้ทุกอย่าง ทำได้ทุกที่ Samsung Galaxy Tab 10.1”"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 จับตาหุ้นและทองคำ ในสภาวะเศรษฐกิจถดถอย เจาะแผนการลงทุนปี 2012 สัมมนา “ เป็นไปได้ทุกอย่าง ทำได้ทุกที่ Samsung Galaxy Tab 10.1”

2 หัวข้อการพูดคุย เกิดอะไรขึ้นกับหุ้นและทองคำในช่วงที่ผ่านมา ? จากนี้ไปจะเกิดอะไรขึ้นกับหุ้นและทองคำ ? เตรียมพร้อมสำหรับการลงทุนในช่วงปลายปี 2011 อย่างไรดี

3 หุ้นไทยเป็นอะไรไป ? ที่มา : www.posttoday.com

4 ทองคำ 2,000 เหรียญหายไปไหน ? ? ที่มา : www.kitco.com

5 รากเหง้าของปัญหา “ หนี้ ” อเมริกา สหภาพยุโรป

6 ค่าใช้จ่ายรัฐบาลสหรัฐอเมริกา ที่มา : Wall Street Journal

7 เจ้าหนี้พันธบัตรสหรัฐอเมริกา ที่มา : Wall Street Journal

8 ต้นเหตุและวิธีการแก้ปัญหาหนี้ของอเมริกา งบประมาณขาดดุล ( ออกพันธบัตร ) อุ้มหนี้ซับไพรม์ วิกฤตปี 2008 อัดฉีดเงินเข้าระบบ (QE) เพิ่มเพดานหนี้ ( เพ่ิ่มวงบัตรเครดิต ) ตัดลดงบประมาณรายจ่าย คงอัตราดอกเบี้ยให้ต่ำเข้าไว้ ( เพื่อหวังว่าเศรษฐกิจจะฟื้น )

9 “ กรีซ ” กับ วิกฤตการเงินยุโรป - รัฐบาลขาดวินัยการ คลัง - ผลกระทบจากวิกฤติ เศรษฐกิจโลก - งบประมาณภาครัฐ ขาดดุลสูง - หนี้สาธารณะสูง

10 เจ้าหนี้พันธบัตรกรีซ ที่มา : BIS Quarterly Review

11 Domino Effect of EURO แนวโน้มเบี้ยวชำระหนี้ พันธบัตรกรีซเสื่อมมูลค่า สินทรัพย์เจ้าหนี้ลดลง วิกฤตการเงินยุโรป

12 ประเด็นที่ต้องจับตาในเดือนตุลาคม 2011  15 ตุลาคม ครบกำหนดชำระหนี้รอบต่อไปของกรีซ  ชาติสมาชิกยูโรโซน ยืนยันความร่วมมือในกองทุน เพื่อเสถียรภาพการเงินยุโรป

13 แนวทางการลงทุนใน Q4 - 2011  มูลค่าตลาดหุ้นไทยไม่ได้มีปัญหา ราคาเท่านั้นที่มีปัญหา  กำหนด Watch List และติดตามสภาวการณ์โลก  กำหนดแผนลงทุน ทยอยซื้อ เมื่อ SET ต่ำกว่า 800


ดาวน์โหลด ppt จับตาหุ้นและทองคำ ในสภาวะเศรษฐกิจถดถอย เจาะแผนการลงทุนปี 2012 สัมมนา “ เป็นไปได้ทุกอย่าง ทำได้ทุกที่ Samsung Galaxy Tab 10.1”

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google