งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

โปรแกรม malwarebytes Enter.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "โปรแกรม malwarebytes Enter."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 โปรแกรม malwarebytes Enter

2 Malwarebytes Malwarebytes Anti-Malware : โปรแกรม Malwarebytes Anti-Malware เป็นโปรแกรมสแกนไวรัส แอนตี้ไวรัส ที่ใช้สำหรับป้องกันไวรัส ประเภท สปายแวร์ (Spyware) และ มัลแวร์ (Malware) เมื่อทำการติดตั้งโปรแกรม Malwarebytes Anti-Malware นี้ขึ้น โปรแกรมจะทำการแสกนเครื่องคอมพิวเตอร์ทันที โดยทำการแสกนเครื่องของเราเพื่อตรวจสอบว่ามีโปรแกรมใดบ้างที่เป็น Spyware/Malware ซึ่งจะถูกติดตั้งในเครื่องเราโดยที่ไม่รู้ตัว โปรแกรม Malwarebytes Anti-Malware โปรแกรมสแกนไวรัส แอนตี้ไวรัส เป็นโปรแกรมที่ทำงานได้รวดเร็ว ไม่กินทรัพยากรเครื่อง ทำให้คอมพิวเตอร์ของคุณปลอดภัย ปราศจากการบุกรุกจาก สปาย แวร์ (Spyware) และ มัลแวร์ (Malware) ทั้งหลาย

3 Program Features  ตรวจสอบ และป้องกันมัลแวร์ตลอดเวลาโดยไม่รบกวนการใช้งานของคุณ บล็อกบุคคลที่พยายามแฮ็ค และขโมยข้อมูลของท่าน (ฟิชชิ่ง)กำหนดตารางการสแกนให้ท่านอัตโนมัติ และยังมีโหมดการสแกนที่มีความยืดหยุ่นสามารถปิดกั้นเว็บไซต์ที่เป็นอันตรายต่อการใช้งานอินเทอร์เน็ตของคุณได้อย่างปลอดภัยโปรแกรม Malwarebytes สามารถปกป้องเครื่องคอมของคุณจากไวรัสประเภท Rootkit ได้โหมดไฮเปอร์สแกน (Hyper Scan) ที่สามารถสแกนไวรัสแบบทุกซอกทุกมุม (ใช้เวลานานกว่าปกติ)สามารถกำจัดมัลแวขั้นสูงได้มากมาย เช่น Worm, Rootkit, Spyware, Malware และอื่นๆ

4 การติดตั้ง สามารถดาวน์โหลดหรือซื้อโปรแกรมได้ที่ https://www.malwarebytes.org/ โดยเมื่อโหลดโปรแกรมมาแล้วจะได้ไฟล์ mbam-setup มาเพื่อทำการติดตั้ง ในช่วงของการติดตั้ง คุณสามารถเลือกภาษาที่แสดงในโปรแกรมให้เป็นภาษาไทยได้ครับ เมื่อติดตั้งตามขั้นตอนแล้ว โปรแกรมจะแนะนำให้คุณทำการอัพเดทเพื่อให้ฐานข้อมูลมัลแวร์เป็นรุ่นที่ทันสมัยสุด

5 วิธีการใช้งานโปรแกรมป้องกันมัลแวร์ Malwarebytes

6 หมายเลข 1 – เป็นแทปของ “การสแกน” หน้าที่เรากำลังเห็นอยู่นะครับ หมายเลข 2 – แทปของ “การอัพเดต” ไว้สำหรับคอยตรวจเช็คว่า ฐานข้อมูลมัลแวร์ในคอมพิวเตอร์ของคุณเป็นตัวล่าสุดแล้วหรือยัง (แนะนำว่า ควรอัพเดตให้ฐานข้อมูลนี้ใกล้เคียงกับวันปัจจุบันที่สุด เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการตรวจับและทำลายมัลแวร์นะครับ) หมายเลข 3 – วัตถุที่ตรวจพบ เป็นการแสดงจำนวนของการตรวจจับไฟล์ที่ต้องสงสัยว่าจะเป็นมัลแวร์ แต่ถ้าสแกนเสร็จแล้วขึ้นเป็น 0 แสดงว่า เครื่องของคุณยังปลอดภัยจากมัลแวร์ครับ หมายเลข 4 – พักการสแกน เป็นการหยุดการสแกนชั่วคราว หมายเลข 5 – หยุดการสแกน เป็นการยกเลิกการสแกนทั้งหมดครับ หมายเลข 6 – สั่งซื้อ และ ลงทะเบียน หากคุณใช้งานโปรแกรม Malwarebytes เวอร์ชั่นทดลองแล้วสนใจอยากจะใช้ตัวเต็มที่มีความสามารถเพิ่มขึ้น คุณสามารถทำการสั่งซื้อและทำการลงทะเบียนเพื่อใช้ตัวเต็มได้ครับ


ดาวน์โหลด ppt โปรแกรม malwarebytes Enter.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google