งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

บางแสน น.ส. กชวรรณ อัญชลี เสนอ อาจารย์ วิชัย บุญเจือ

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "บางแสน น.ส. กชวรรณ อัญชลี เสนอ อาจารย์ วิชัย บุญเจือ"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 บางแสน น.ส. กชวรรณ อัญชลี เสนอ อาจารย์ วิชัย บุญเจือ
บางแสน น.ส. กชวรรณ อัญชลี เสนอ อาจารย์ วิชัย บุญเจือ

2 บางแสน บางแสน เป็นที่เที่ยวยอดนิยมของชาวไทยมาช้านาน บางแสนเป็นหาดทรายทะเลขนาดใหญ่ที่อยู่ใกล้กรุงเทพที่สุด มีการขนานนามว่า บางแสนดินแดนสุขขี ทำให้ผู้คนเดินทางไปท่องเที่ยวกันเป็นจำนวนมาก

3 สถานที่ท่องเที่ยวใกล้บางแสน
เขาสามมุข สถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล ตลาดหนองมน อ่างศิลา สนามกอล์ฟหรู มาตรฐานระดับชาติ สวนผีเสื้อสายทิพย์ สวนสนุก สวนเสือศรีราชา สวนงู สวนนงนุช ท่าเรือน้ำลึกแหลมฉบัง เมืองจำลองพัทยา ทิฟฟานีโชว์ อัคคาซาร์โชว์

4 ที่พักบางแสน บางแสนมีโรงแรมขนาดกลางและขนาดเล็ก ราคาห้องพักเริ่มตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพันบาท ขึ้นอยู่กับประเภทของห้องพักและที่ตั้ง มีห้องพักอยู่หลายประเภท อาทิเช่น ที่พักบางแสนติดทะเล บังกะโลบางแสน โรงแรมบางแสน รีสอร์ทบางแสน ที่พักริมหาดบางแสน ห้องพักรายวัน บางแสน

5 ร้านอาหารบางแสน บางแสนมีอาหารริมชายหาดเต็มไปหมด สามารถหาซื้อได้ง่ายมาก อาหารการกินในบางแสนมีให้เลือกมากมาย ทั้งอาหารตามสั่งและอาหารจานเดียว โดยเฉพาะอาหารทะเลนานาชนิด สำหรับนักท่องเที่ยวที่ชอบลิ้มรสอาหารท้องถิ่น ร้านอาหารในตัวเมือง ในแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ และในตลาดสด มีอาหารพื้นเมืองหลายเมนูให้ลองชิม

6 การเดินทางไปบางแสน รถยนต์ส่วนตัว ปัจจุบันมีสองเส้นทาง หลัก ๆ ที่นิยมใช้กันคือ - เส้นทางสายมอเตอร์เวย์หรือกรุงเทพฯ – ชลบุรี ต่อเชื่อมกับวงแหวนรอบนอก มีทางขึ้นหลายจุด - เส้นทางสายบางนา ตราด ทางหลวงหมายเลข 34 เข้าสู่จังหวัดชลบุรี รถตู้- อนุเสาวรีย์-บางแสน จากอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ให้นั่งรถตู้ฝั่ง เซ็นเตอร์วัน คิวรถจะอยู่ที่หน้าภัตตาคารพงหลี มีป้ายบอกว่าไป ชลบุรี บางแสน ค่ะ การเดินทางมาบางแสนใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่งค่ะ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่นี่ - รถตู้บางแสน : , , รถตู้อนุสาวรีย์ :

7 ของฝากบางแสน บางแสนตามแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ มีร้านขายของที่ระลึก ของฝากบางแสน มีสินค้าของฝากประจำจังหวัดให้เลือกซื้อตามความชอบ และยังมีตลาดหนองมน ที่มีสินค้าสำเร็จรูปจากทะเล และ ข้าวหลาม หนองมน ที่ขึ้นชื่อของจังหวัดชลบุรี


ดาวน์โหลด ppt บางแสน น.ส. กชวรรณ อัญชลี เสนอ อาจารย์ วิชัย บุญเจือ

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google