งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

การ์ตูนยอดนิยม จัดทำโดย ด.ญ.กัญญาณัฐ เขียนประสิทธิ์ ชั้นม.1/2 เลขที่33

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "การ์ตูนยอดนิยม จัดทำโดย ด.ญ.กัญญาณัฐ เขียนประสิทธิ์ ชั้นม.1/2 เลขที่33"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 การ์ตูนยอดนิยม จัดทำโดย ด.ญ.กัญญาณัฐ เขียนประสิทธิ์ ชั้นม.1/2 เลขที่33
เสนอ อาจาร์ ดลหทัย อินทร์จันทร์ โรงเรียน จักรคำคณาทร จังหวัด ลำพูน

2  โดเรมอน เป็น การ์ตูนญี่ปุ่น แต่งโดย ฟูกิโกะ ฟูจิโอะ เรื่องราวของของหุ่นยนต์แมวหูด้วน ชื่อ โดราเอมอน โดยฟุจิโกะ ฟุจิโอะ ได้กล่าวว่าโดราเอมอนเกิดวันที่ 3กันยายน ค.ศ.2112 (พ.ศ. 2655) มาจากอนาคตเพื่อกลับมาช่วยเหลือโนบิตะ เด็กประถมจอมขี้เกียจด้วยของวิเศษจากอนาคต 

3 ตัวการ์ตูนนี้มีชื่อเรียกว่า "คิตตี้" ลักษณะเป็นลูกแมวเพศเมียสีขาว ติดโบว์สีแดงที่หูข้างซ้าย โดยนักออกแบบคนแรกที่เป็นผู้สร้างตัวเฮลโลคิตตี คือ ยูโกะ ชิมิซึ

4  เป็นตัวละครจากวิดีโอเกมและการ์ตูน และเป็นสัญลักษณ์ของบริษัทเกมนินเทนโด เป็นตัวการ์ตูนในเกมที่คนส่วนใหญ่รู้จักตลอดกาล มาริโอได้ปรากฏตัวในวิดีโอเกมต่าง ๆ กว่า 200 เกมตั้งแต่ถูกสร้างครั้งแรก แม้ว่าเดิมนั้นจะเริ่มปรากฏตัวเฉพาะในเกมซูเปอร์ มาริโอ้ บราเธอร์ส และในปัจจุบันได้นำมาสร้างในเกมต่างๆ อาทิ รถแข่ง แต่งตัว เป็นต้น

5 ทวิทตี้เป็นการ์ตูนชื่อดังที่ใครหลายคนคงรู้จักกันมากในกลุ่มเด็กๆมาจากการ์ตูน เรื่อง ทวิทตี้ กับ ซินเวสเตอร์

6 โทนี่ โทนี่ ช็อปเปอร์ มาจากการ์ตูนเรื่อง วันพีช เป็นกวางน้อยซึ่งมีจมูกสีน้ำเงินไม่เหมือนกับกวางตัวอื่น จึงย้ายมาอยู่กับโจรสลัดหมวกฟางที่ชื่อว่า ลูฟี่

7 ปิกาจู เป็นโปเกมอนรูปแบบไฟฟ้าเป็นโปเกมอนเริ่มต้น ที่มีพลังพิเศษในการฟัง มีพลังไฟฟ้าที่มหาศาล

8 ซาซาเอะซัง เป็นภาพยนต์โทรทันศ์ที่มีการฉายต่อเนื่องกันนานที่สุดในโลกเป็นการ์ตูนที่สะท้อนถึงการใช้ชีวิตของคนญี่ปุ่นเป็นอย่างมาก

9 มารุโกะ เป็นการ์ตูนเด็กที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการใช้ชีวิตประจำวันของมารุโกะจัง ตัวเอกของเรื่องและคนรอบข้างที่มีความคิดต่างกัน

10 ชินจัง เป็นการ์ตูนแนวตลกขบขัน ได้รับความนิยมอย่างมากในไทย

11 เป็นการฺตูนญี่ปุ่น ที่วาดโดย ริสึโกะ คาวาอิ นักวาดการ์ตูนชาวญี่ปุ่น เรื่องราวเกี่ยวกับความน่ารักของเหล่าแฮมสเตอร์หลากหลายตัว โดยมีแฮมทาโร่เป็นตัวชูโรง ต่อมาได้สร้างเป็นอนิเมะออกฉายในประเทศญี่ปุ่น และอีกกว่า 30 ประเทศทั่วโลก

12 เคโรโระ เป็นกบที่มาจากต่างดาวจากดาวเคโรนเพื่อมายึดครองโลก

13 อุลตร้าแมน เป็นยอดมนุษย์ที่มีพลังพิเศษเพื่อมาปกป้องชาวโลกจากเหล่าร้าย

14 คุมะไดรับความนิยมอย่างมากทั้งในญี่ปุ่น ไทยและต่างประเทศ

15  กอน   ชื่อจริงคือ ไคโซ คอนปาคุ(มอดโซล -- วิญญาณดัดแปลง) เป็นวิญญาณเทียมที่สิงสู่ตุ๊กตาสิงโต และจะสิงร่างอิจิโกะ ในขณะที่ตัวของอิจิโกะเองนั้นทำหน้าที่เป็นยมทูต กอนนั้นก็ถือเป็นตัวตลกประจำเรื่อง มักจะเป็นที่ระบายอารมณ์ หรือ โดนใครต่อใครแกล้ง 

16

17


ดาวน์โหลด ppt การ์ตูนยอดนิยม จัดทำโดย ด.ญ.กัญญาณัฐ เขียนประสิทธิ์ ชั้นม.1/2 เลขที่33

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google