งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

บางคนมีความเชื่อว่า ถ้าผู้หญิงคนใดเห็นนก โรบินบินผ่านเหนือศีรษะตนเองในวันวาเลน ไทน์ นั่นหมายถึงหล่อนจะได้แต่งงานกับ กะลาสีเรือ หรือถ้าผู้หญิงคนใดเห็น.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "บางคนมีความเชื่อว่า ถ้าผู้หญิงคนใดเห็นนก โรบินบินผ่านเหนือศีรษะตนเองในวันวาเลน ไทน์ นั่นหมายถึงหล่อนจะได้แต่งงานกับ กะลาสีเรือ หรือถ้าผู้หญิงคนใดเห็น."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 บางคนมีความเชื่อว่า ถ้าผู้หญิงคนใดเห็นนก โรบินบินผ่านเหนือศีรษะตนเองในวันวาเลน ไทน์ นั่นหมายถึงหล่อนจะได้แต่งงานกับ กะลาสีเรือ หรือถ้าผู้หญิงคนใดเห็น นกกระจอก หล่อนก็จะได้แต่งงานกับชาย ยากจนและจะมีความสุข และถ้าผู้หญิงคน ไหนเห็นนก Goldfinch หมายถึงหล่อนจะได้ แต่งงานกับมหาเศรษฐี ในบางประเทศจะมีการทำเก้าอี้แห่งรัก ขึ้นมา ซึ่งจะเป็นเก้าอี้ที่มีขนาดกว้าง ใน ครั้งแรกที่มีการทำเก้าอี้นี้ขึ้นมาก็เพื่อจะให้ ผู้หญิงที่แต่งตัวในชุดราตรีนั่ง ต่อมาเก้าอี้ แห่งรักนี้ได้ทำขึ้นเป็นสองส่วนและมักจะ ทำเป็นรูปตัวเอส (S) ซึ่งการทำเก้าอี้ทรงนี้ จะทำให้คู่รักสามารถนั่งด้วยกันได้ แต่จะ ไม่ใกล้ชิดกันจนเกินไป

3 บางธรรมเนียมในบางแห่งของโลก เด็กหนุ่ม สาวจะนึกถึงชื่อของคนที่ตัวเองอยากจะ แต่งงานด้วยประมาณห้าถึงหกชื่อ ในขณะที่ ปอกเปลือกผลแอปเปิ้ลนั้นให้เป็นขดนั้น ก็ให้ เอ่ยชื่อของคนที่นึกถึงออกมาจนกว่าจะปอก เปลือกแอปเปิ้ลได้หมดผล และเชื่อกันว่า คน ที่จะได้แต่งงานด้วยนั้นคือคนที่เอ่ยชื่อถึงใน ขณะที่ปอกเปลือกของแอปเปิ้ล ได้หมดพอดี ในบางประเทศมีความเชื่อว่า ถ้าหากผ่า ผลแอปเปิ้ลออกมาเป็นสองซีก แล้วให้ นับเมล็ดข้างในดู แล้วก็จะสามารถรู้ จำนวนบุตรในอนาคตได้

4


ดาวน์โหลด ppt บางคนมีความเชื่อว่า ถ้าผู้หญิงคนใดเห็นนก โรบินบินผ่านเหนือศีรษะตนเองในวันวาเลน ไทน์ นั่นหมายถึงหล่อนจะได้แต่งงานกับ กะลาสีเรือ หรือถ้าผู้หญิงคนใดเห็น.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google