งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

นายสมชาย เพชรเก่า รหัสนักศึกษา 570232003. ?? ?? เป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการแลกเปลี่ยนภาพวิดีโอ ระหว่างผู้ใช้ที่มีการให้บริการฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย ซึ่ง เป็นข้อดีของเว็บไซต์

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "นายสมชาย เพชรเก่า รหัสนักศึกษา 570232003. ?? ?? เป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการแลกเปลี่ยนภาพวิดีโอ ระหว่างผู้ใช้ที่มีการให้บริการฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย ซึ่ง เป็นข้อดีของเว็บไซต์"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 นายสมชาย เพชรเก่า รหัสนักศึกษา 570232003

2 ?? ?? เป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการแลกเปลี่ยนภาพวิดีโอ ระหว่างผู้ใช้ที่มีการให้บริการฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย ซึ่ง เป็นข้อดีของเว็บไซต์ ทำให้มีผู้ใช้บริการเป็นจำนวน มาก ไม่ว่าจะใช้เพื่อการโปรโมทสินค้า ความบันเทิง และยังรวมถึงใช้ในการศึกษา และจัดการเรียนการ สอนสำหรับครูอีกด้วย

3 Why ?? - ใช้เพื่อการโฆษณาสินค้า - ดูคลิปต่างๆ - ดูภาพยนตร์ - ดูหนังหรือดูละคร - ดูมิวสิควิดีโอเพลง - ดูข่าว - ใช้เป็นสื่อการเรียนการสอน - สามารถดูสิ่งที่เราสนใจย้อนหลังได้ - ครูอัดวิดีโอการสอนแล้วอัพโหลดลงเว็บไซด์ยูทูบ เพื่อให้นักเรียนสามารถเข้ามาดูซ้ำได้อีก

4 ด้านผู้สอน : มีการนำ YouTube มาใช้เป็น สื่อทางการเรียนการสอน หรือมีการอัดวิดีโอการสอน เนื้อหาที่ตนเองได้รับผิดชอบแล้วอัปโหลดในเว็ป YouTube ด้านผู้เรียน : สามารถค้นคว้าหาความรู้ผ่าน ทาง YouTube ได้ตลอดเวลา Why ??

5 เริ่มต้นการใช้งาน YouTube การสมัคร Account YouTube บัญชี Google และ YouTube ต้องมีบัญชี Google เพื่อลงชื่อเข้าใช้ YouTube โดยบัญชี Google จะช่วยให้ เข้าถึงผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ Google ได้ ( เช่น Gmail, Google Groups, Picasa, ประวัติเว็บ, YouTube และอื่นๆ

6

7

8

9

10

11

12

13

14

15

16

17

18

19

20

21

22

23

24

25

26

27 งานวิจัยที่ เกี่ยวข้อง ผลการวิจัยพบว่าการใช้ประโยชน์จากสื่อยูทูบในเรื่อง ดนตรีของคนในกลุ่ม GENERATION Y ที่อาศัยอยู่ใน เขตกรุงเทพมหานคร 1) สื่อ ยูทูบเป็นแหล่งข้อมูลที่ดีและหลากหลาย และสื่อยูทูบยังเป็นสื่อที่ทำความเข้าใจได้ง่ายกว่าการ ที่เราจะหยิบหนังสือหรือตำรานั้นมาศึกษาด้วยตนเอง เพราะยูทูบนั้นมีทั้งภาพ และเสียง ซึ่งย่อมทำให้ทำ ความเข้าใจได้ง่ายกว่า 2) สื่อยูทูบเป็นแหล่งรวบรวมความบันเทิงให้เรา ได้รับชมมิวสิควีดีโอที่เราชื่นชอบติดตามชมละคร ย้อนหลังที่เราพลาดชมไป คนไทยหลายกลุ่มนำ YouTube มาใช้ประโยชน์ในหลากหลายรูปแบบไม่ว่า จะเป็นในแวดวงการบันเทิง การเมือง หรือการศึกษา สอดคล้องกับ ( วรัชญา บุญก่อเกื้อ, 2554), ( สรกล อดุลยานนท์, 2554) ( อรชา ทวีลาภ, 2557)


ดาวน์โหลด ppt นายสมชาย เพชรเก่า รหัสนักศึกษา 570232003. ?? ?? เป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการแลกเปลี่ยนภาพวิดีโอ ระหว่างผู้ใช้ที่มีการให้บริการฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย ซึ่ง เป็นข้อดีของเว็บไซต์

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google