งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

รองเท้าทำให้ “ อยู่ด้วยกันอย่างมี ความสุขตลอดไป ” แตกต่างกัน... นิทานเรื่องซินเดอเรลลา และเซนดริลลอน ….

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "รองเท้าทำให้ “ อยู่ด้วยกันอย่างมี ความสุขตลอดไป ” แตกต่างกัน... นิทานเรื่องซินเดอเรลลา และเซนดริลลอน …."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 รองเท้าทำให้ “ อยู่ด้วยกันอย่างมี ความสุขตลอดไป ” แตกต่างกัน... นิทานเรื่องซินเดอเรลลา และเซนดริลลอน ….

2 จะเป็นอย่างไรถ้าซินเดอเรลลา และ เซนดริลลอนไม่ได้ทิ้งรองเท้าไว้ที่ งานเลี้ยง เจ้าชายและพอลจะไม่รู้ว่าจะหาตัวทั้งสองคนได้ อย่างไร และจะไม่เกิด “ แล้วเราก็อยู่ด้วยกัน อย่างมีความสุขตลอดไป ” รองเท้าแก้วของซินเดอ เรลลา รองเท้าสีชมพูของ เซนดริลลอน

3 รองเท้าพิเศษ มันเป็นส่วนหนึ่ง ของ ของขวัญที่วิเศษ...... จาก แม่ทูลหัว ของซินเดอเรลลา และจาก แนนนิน ของเซนดริลลอน

4 เสื้อคลุม รถม้า ม้า คนรับใช้ที่ เป็นชาย... เสื้อสำหรับงานเลี้ยงสวยงาม มันมหัศจรรย์มากที่ ทำรถม้าจากผลแตง จากนั้นแม่ทูนหัวเสกคนรับใช้ จากหนู

5 นิทานเรื่องซินเดอเรลลา และเซนด ริลลอน เหมือนกัน แต่ทั้งสองเรื่องมี ส่วนที่แตกต่าง

6 ส่วนที่แตกต่างในนิทานเรื่องเซนดริล ลอน นิทานเรื่องนี้เกิดขึ้นบนเกาะมาร์ทินิค ไม่ใช่ใน ยุโรป ตัวละครมีชื่อเป็นภาษาฝรั่งเศส และใช้คำใน ภาษาฝรั่งเศสสำหรับอาหาร เช่น fruit à pain หมายถึง breadfruit แนนนิน เสก agouti จิ้งจก และ manicou ให้กลายเป็นม้า รถม้าและคนรับใช้ สัตว์ เหล่านี้อาศัยอยู่ในมาร์ทินิค ผู้คนแต่งกายแตกต่างกัน มีผ้าพันคอทำจาก เส้นไหมที่สวยงาม หมวกโพกศีรษะ (turbans) และลูกปัดมากมายพร้อมทั้งกำไล ข้อมือ การเพิ่มความแตกต่างของประเทศ ทำ ให้นิทานน่าสนใจ !

7 ซินเดอเรลลา และ เซนดริลลอน เหมือน แตกต่าง พี่สาวต่างมารดา และแม่เลี้ยงใจร้าย งานบ้านตลอดเวลา เป็นคนสวย ที่ถ่อม ตน – แต่งกายด้วย เสื้อผ้ามอซอ ใจดีมีเมตตา – ตั้งใจจะช่วยแม้แต่ พี่สาวต่างมารดา อยู่ด้วยกันอย่างมี ความสุขตลอดไป ชุดที่สวมทำจาก กำมะหยี่สีฟ้า พร้อม ผ้าพันคอรอบคอสี กุหลาบ และผ้าโพก ศีรษะที่ประดับด้วย เพชรนิลจินดา “tremblant” jewel รองเท้าสีชมพู งานเลี้ยงวันเกิดของ พอล ชุดแต่งกายสำหรับงาน เลี้ยงเหมือนชุดที่พระ ราชินีสวมและมงกุฎฝัง เพชร รองเท้าแก้ว การเต้นรำจัดขึ้นสำหรับ เจ้าชาย enhances understanding of story ซินเดอเรลลา เซนดริล ลอน

8 สิ่งที่สำคัญที่สุด

9 ประเด็นของนิทานทั้งสองเรื่องคือ..... ความดีของเราจะเอาชนะปัญหาที่ รายล้อมได้เสมอ ซินเดอเรลล่า และ เซนดริลลอน มีความสุขที่ได้ช่วยเหลือผู้อื่น ทำงานบ้านทุกอย่างที่แม่เลี้ยงให้ทำ ( ด้วย ความช่วยเหลือเล็ก ๆ น้อย ๆ จากเพื่อน ) มีรอยยิ้มที่นำแสงสว่างมาสู่ในวันที่ฝนตก ใจดีกับทุกคน – ทั้งคนและสัตว์


ดาวน์โหลด ppt รองเท้าทำให้ “ อยู่ด้วยกันอย่างมี ความสุขตลอดไป ” แตกต่างกัน... นิทานเรื่องซินเดอเรลลา และเซนดริลลอน ….

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google