งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

เรื่อง ธงประเทศต่างๆ ธงชาติไทย ธงชาติเวียดนาม

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "เรื่อง ธงประเทศต่างๆ ธงชาติไทย ธงชาติเวียดนาม"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 เรื่อง ธงประเทศต่างๆ ธงชาติไทย ธงชาติเวียดนาม
เป็นธงประจำชาติเวียดนามที่ปัจจุบันใช้ธงแบบนี้ เป็นธงประจำชาติคือ พื้นธงสีแดง ตรงกลางธงเป็นรูปดาว ธงชาติไทย ธงชาติไทยมีรูปแบบเปลี่ยนไป 2 แบบ คือ ตอนแรกเป็นรูปช้างแล้ว ปัจจุบันก็เอาธงสีแดง,น้ำเงิน,ขาว เป็นธงสัญลักษณ์ของไทย ธงชาติอิตาลี ธงอิตาลีเป็นธงที่มี 3 สีคือ เขียว,ขาว,แดง ที่เป็นสีประจำชาติของอิตาลี ธงชาติญี่ปุ่น ธงชาติญี่ปุ่นเป็นดวงอาทิตย์สีแดงวงกลมๆใหญ่ๆอยู่ตรงกลาง เพราะชาติญี่ปุ่นถือว่าดวงอาทิตย์ใหญ่ที่สุดในจักรวาล

2 ธงชาติฝรั่งเศส ธงชาติฝรั่งเศสเป็นธงที่มีสีขาว,แดง,น้ำเงินเป็นสีประจำชาติ ธงชาติเกาหลีใต้ ธงชาติเกาหลีเป็นธงที่มีสัญลักษณ์เด่น อยู่ที่ไม่เหมือนใคร ทำให้ธงดูสวยงามอย่างสง่ากว่าประเทศใดๆ ธงชาติลาว ธงชาติลาวมีสีประจำชาติคือ แดง,น้ำเงิน,ขาว เป็นหลักในการใช้เป็นธงประจำชาติ ธงชาติอินโดนีเซีย เป็นธงที่มีสี แดง,ขาว เป็นสีประจำชาติของอินโดนีเซีย

3 เป็นธงที่มีการพัฒนามาเรื่อยๆละมีสีประจำชาติ คือ แดง,น้ำเงิน,ขาว
ธงชาติจีน จีนมีสัญลักษณ์ที่เป็นหลักคือ ดาวใหญ่ 1 ดวง และมีดาวล้อมรอบอีก 4 ดวง มีพื้นธงเป็นสีแดง ธงชาติอังกฤษ เป็นธงที่มีการพัฒนามาเรื่อยๆละมีสีประจำชาติ คือ แดง,น้ำเงิน,ขาว ธงชาติเยอรมัน ธงชาติเยอรมันเป็นประเทศที่มีสีประจำชาติ คือ ดำ,แดง,เหลือง เป็นหลักของประเทศเยอรมัน ธงชาติไนจีเรีย ธงประจำชาติไนจีเรีย เป็นธงประจำชาติที่มีสี เขียว,ขาว เป็นหลักของธงประจำชาติ

4 ธงชาติสิงคโปร์ ธงประจำชาติสิงคโปร์เป็นธงที่มี เสี้ยวพระจันทร์ และมีดาวอีก 5 ดวง เป็นสัญลักษณ์ธงประจำชาติและมีพื้นหลังของธงเป็นสีแดงและขาว ธงชาติพม่า ธงประเทศพม่าจะมีดาวเป็นสีขาวตรงกลางธงชาติและมีสี,เหลือง,ขาว,แดง เป็นพื้นหลังของธงตามลำดับ ธงชาติฟินแลนด์ ธงประจำชาติฟินแลนด์เป็นธงที่มีสัญลักษณ์เป็น กากบาทสีฟ้า และ มีพื้นหลังเป็นสีขาว ธงชาติแคนาดา เป็นธงที่มีใบเมเปิ้ลสีแดงอยู่ตรงกลางเป็นสัญลักษณ์ แถบด้านข้างของธงเป็นสีแดง พื้นด้านหลังตรงกลางเป็นสีขาว

5 อ้างอิงจาก http://www. wikipedia. org http://www. google. co
อ้างอิงจาก

6 Thank you เด็กชายพีระพัฒน์ ธนากิตติวรา เลขที่41 ม.1/2


ดาวน์โหลด ppt เรื่อง ธงประเทศต่างๆ ธงชาติไทย ธงชาติเวียดนาม

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google