งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

การทำ Storyboard นาย นนทวัฒน์ ผาหลา รหัสนักศึกษา เลขที่15

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "การทำ Storyboard นาย นนทวัฒน์ ผาหลา รหัสนักศึกษา เลขที่15"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 การทำ Storyboard นาย นนทวัฒน์ ผาหลา รหัสนักศึกษา 514133015 เลขที่15
คณะครุศาสตร์ โปรแกรมคอมพิวเตอร์ศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ ถัดไป

2 ประวัติและผลงาน ข้อมูล ถัดไป ข้อมูลส่วนตัว ประวัติและผลงาน
ความสามารถพิเศษ สิ่งที่ภาคภูมิใจ ความคาดหวังในอนาคต Webblog

3 ข้อมูลส่วนตัว ผมนาย นนทวัฒน์ ผาเหลา ชื่อเล่น ปอร์มมี่ รหัสนักศึกษา มีพี่น้องทั้ง หมด 3 คน ผมเป็นคนที่ 2 คนที่ 1 คือพี่สาว ศึกษาที่ ม.ราม อยู่ปี3 คนที่ 2 ผมครับ ศึกษาที่ ม.ชัยภูมิ อยู่ปี2 คนที่ 3 น้องสาว ศึกษาที่ ม.ราม อยู่ปี1 ที่อยู่เดิม (ปัจจุบัน) 43/6 บ้านโสกก้อง ต.วังหินลาด อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น ไปรษณีย์ 40130 ที่อยู่ (ปัจจุบันตอนนี้ที่ผมอาศัยอยู่) 209/3 หอพักพรทิพย์ ห้องเบอร์ 13 บ.นาฝาย ต.นาฝาย อ.เมือง จ.ชัยภูมิ ไปรษณีย์ 36000 สามารถติดต่อผมได้ที่ และ ถัดไป

4 ประวัติการศึกษา ประวัติการศึกษาตอนนี้ ผมได้เข้าศึกษาที่ ราชภัฎชัยภูมิเมื่อปี 2551 ตอนนี้ผมอยู่ปีที่ 2 รุ่น 10 ผมเรียนคณะครุศาสตร์ โปรแกรมคอมพิวเตอร์ศึกษา รหัสนักศึกษา ถัดไป

5 ความสามารถพิเศษ ความสารถผมส่วนมากจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับ คอมพิวเตอร์
ความสามารถที่ผมทำได้คือ สามารถซ่อมคอมพิวเตอร์เองได้ เมื่อมีปัญหา สามารถลงวินโดว์เองได้ แบ่ง Partition ใหม่ ล้างเครื่อง และอื่นๆ ทำให้คอมพิวเตอร์ ปราศจากไวรัสเสมอ เรื่องอื่นๆ เกมส์ พิชิตมาหมดทุกเกมส์แล้วครับ เล่นยังไงก็ชนะ รักษาความสะอาด นี่ที่ 1 เลยคับ ผมชอบทำความสะอาดมากครับ ถัดไป

6 สิ่งที่ภาคภูมิใจ สิ่งที่ผมภาคภูมิใจก็ไม่มีอะไรมากซักเท่าไหร่
สิ่งที่ผมภาคภูมิใจมากที่สุดคือ ได้ไปเที่ยวกับครอบครัว แสนจะอบอุ่น และสิ่งที่ได้ไปเที่ยวกับเพื่อนๆ ที่ราชภัฏชัยภูมิด้วยครับ ตอนเข้าเรียนครั้งแรก ผมนึกว่าจะไม่มีเพื่อนซะแล้ว นึกว่าไปไหนมาไหน จะได้ไปคนเดียว แต่ตอนนี้ผมภาคภูมิใจมากครับ ที่มีเพื่อนที่ดีๆ ผมจะเก็บความรู้สึกที่ดีๆๆเช่นนี้ไปตลอดครับ ถัดไป

7 ความคาดหวังในอนาคต ผมได้คาดหวังได้ 3อย่างครับ
อย่างที่ 1 ก็ ผมจะตั้งใจเรียนให้มากที่สุด และจะทำให้คุณพ่อคุณแม่ภูมิใจ ในตัวผมว่า คนอย่างผมก็ทำได้ไม่แพ้คนอื่นๆ อย่างที่ 2 ถ้าเรียนจบไปมีงานทำ ผมจะทำงานพิเศษด้วยครับ คือว่า จะเปิดร้านรับซ่อมคอมพิวเตอร์ทุกอาการ อย่างที่ 3 ครับผมต้องทำความหวังในตอนนี้ให้บรรลุไปข้างหน้าใน อนาคตให้ได้ครับ ถัดไป

8 Webblong ไปเว็บบล็อก กลับไปหน้าแรก


ดาวน์โหลด ppt การทำ Storyboard นาย นนทวัฒน์ ผาหลา รหัสนักศึกษา เลขที่15

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google