งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

เดอะวอล์กกิงเดด ( อังกฤษ : The Walking Dead) เป็นละครชุดแนวดรามา สยองขวัญหลังพยากรณ์ (post- apocalyptic horror drama) สร้างโดย แฟรงก์ ดาราบอนต์ มีเนื้อเรื่องยึดตาม.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "เดอะวอล์กกิงเดด ( อังกฤษ : The Walking Dead) เป็นละครชุดแนวดรามา สยองขวัญหลังพยากรณ์ (post- apocalyptic horror drama) สร้างโดย แฟรงก์ ดาราบอนต์ มีเนื้อเรื่องยึดตาม."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 เดอะวอล์กกิงเดด ( อังกฤษ : The Walking Dead) เป็นละครชุดแนวดรามา สยองขวัญหลังพยากรณ์ (post- apocalyptic horror drama) สร้างโดย แฟรงก์ ดาราบอนต์ มีเนื้อเรื่องยึดตาม หนังสือการ์ตูนชื่อเดียวกันของโรเบิร์ต เคิร์กแมน, โทนี มัวร์ และชาร์ลี แอด ลาร์ด ละครแสดงนำโดยแอนดรูว์ ลินคอล์น รับบทเป็นนายอำเภอชื่อ ริก ไกรมส์ ที่ตื่นขึ้นมาจากอาการโคมาแล้ว พบกับโลกหลังพยากรณ์ที่เต็มไปด้วย ซอมบีกินเนื้อ เขาออกเดินทางเพื่อตาม หาครอบครัวและพบกับผู้รอดชีวิตตาม ทางมากมาย

3 เดอะวอล์กกิงเดด ออกอากาศ ครั้งแรกในวันที่ 31 ตุลาคม ค. ศ. 2010 ทางเคเบิลทีวีช่องเอเอ็มซี ในสหรัฐอเมริกา และ ออกอากาศครั้งแรกทั่วโลกใน สัปดาห์แรกของเดือน พฤศจิกายน ปีเดียวกันทางช่อง ฟอกซ์อินเตอร์เนชันแนล ผล พวกจากกระแสตอบรับ เอเอ็มซี ได้เพิ่มซีซันที่สองให้กับละคร จำนวน 13 ตอน ออกอากาศครั้ง แรกวันที่ 16 ตุลาคม ค. ศ. 2011 [ เพียงอีกสองตอนก่อนที่จะเข้า ซีซันสอง เอเอ็มซีก็ประกาศว่า ละครจะมีซีซันที่สามจำนวน 16 ตอน ออกอากาศในวันที่ 14 ตุลาคม ค. ศ. 2012 ในวันที่ 21 ธันวาคม ค. ศ. 2012 เอเอ็มซีเพิ่ม ซีซันที่สี่ให้ละครอีกจำนวน 16 ตอน ออกอากาศวันที่ 13 ตุลาคม ค. ศ. 2013 และในวันที่ 29 ตุลาคม ค. ศ. 2013 เอเอ็มซี ได้เพิ่มซีซันที่ห้าให้กับละครอีก ครั้ง

4 ละครชุดนี้ได้รับการตอบรับที่ดี และ เข้าชิงรางวัลมากมาย รวมถึงรางวัล สมาคมนักเขียนแห่งอเมริกา และ รางวัลลูกโลกทองคำสาขาละคร โทรทัศน์แนวดรามา ละครยังได้รับ คะแนนที่ดีจากการประเมินของนี ลเซน (Nielsen ratings) เหนือกว่า ละครทางเคเบิลทีวีหลายเรื่อง มียอด ผู้ชมถึง 16.1 ล้านคนในช่วงแรกที่ ออกอากาศซีซันที่สี่ ทำให้กลายเป็น ละครชุดทางเคเบิลทีวีที่มีคนชมมาก ที่สุดในประวัติศาสตร์เคเบิลทีวี


ดาวน์โหลด ppt เดอะวอล์กกิงเดด ( อังกฤษ : The Walking Dead) เป็นละครชุดแนวดรามา สยองขวัญหลังพยากรณ์ (post- apocalyptic horror drama) สร้างโดย แฟรงก์ ดาราบอนต์ มีเนื้อเรื่องยึดตาม.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google