งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

" เฟซบุ๊กโฟน " คาดเปิด ตัวกลางปี 2013 จะมีรายงานข่าว มาร์ค ซัคเคอร์เบิร์ก ( Mark Zuckerberg ) ให้สัมภาษณ์ถึง กรณีของสมาร์ทโฟน " เฟซบุ๊ก " หรือ Facebook.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "" เฟซบุ๊กโฟน " คาดเปิด ตัวกลางปี 2013 จะมีรายงานข่าว มาร์ค ซัคเคอร์เบิร์ก ( Mark Zuckerberg ) ให้สัมภาษณ์ถึง กรณีของสมาร์ทโฟน " เฟซบุ๊ก " หรือ Facebook."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2

3 " เฟซบุ๊กโฟน " คาดเปิด ตัวกลางปี 2013 จะมีรายงานข่าว มาร์ค ซัคเคอร์เบิร์ก ( Mark Zuckerberg ) ให้สัมภาษณ์ถึง กรณีของสมาร์ทโฟน " เฟซบุ๊ก " หรือ Facebook Phone ที่เป็นข่าวในช่วงที่ ผ่านมาว่า เขาและทีมงานพุ่งเป้าไปที่ การสร้างระบบสำหรับนักพัฒนา มากกว่าที่จะทำฮาร์ดแวร์ แต่ล่าสุดก็มี ข่าวระบุเฟซบุ๊กโฟนจะเปิดตัวในช่วง กลางปี 2013 ออกมาอีกจนได้

4 ซัคเคอร์เบิร์ก กล่าวว่า " การสร้าง สมาร์ทโฟนของตัวเอง ( เฟซบุ๊กโฟน ) เป็น เรื่องไม่เข้าท่าสำหรับเรา " คำตอบของซีอี โอเฟซบุ๊กหลังจากที่ถูกตั้งคำถามว่า เฟ ซบุ๊กจะให้ความสำคัญกับการสร้างรายได้ จากโมบายทั้งแอพฯ และฮาร์ดแวร์ด้วย หรือไม่ ? ซึ่งซัคเคอร์เบิร์กยืนยันว่า เขา ต้องการให้แอพฯ FB สนับสนุน ระบบปฏิบัติการของโมบาย โดยพยายาม พัฒนาให้มันทำงานร่วมกับโอเอสเหล่านี้ ในเชิงลึก หรือแทบจะเป็นเนื้อเดียวกัน มากกว่า " นั่นคือ เหตุผลว่า ทำไมเราถึงให้ การสนับสนุนแอปเปิ้ลในการทำงานร่วมกัน อย่างใกล้ชิด

5 " ซัคเคอร์เบิร์กกล่าว ข้อมูลล่าสุดจาก รายงานของเฟซบุ๊กเปิดเผยว่า ทางบริษัทมี สมาชิกผู้ใช้บริการทั่วโลกมากกว่า 955 ล้าน ราย ( ใช้งานจริง ) มากกว่า 552 ล้านรายที่ เข้าใช้งานในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา และ มากกว่า 543 ล้านรายเป็นผู้ใช้งานผ่านโม บายในแต่ละเดือน อย่างไรก็ตาม กระแสข่าว ของเฟซบุ๊กโฟนน่าจะมาจากพันธมิตร ฮาร์ดแวร์อย่าง HTC มากกว่า โดยรายงาน ข่าวเมื่อต้นสัปดาห์ระบุว่า เฟซบุ๊กและเอชที ซีกำลังร่วมกันพัฒนาสมาร์ทโฟนที่ทำงาน ด้วยระบบปฏิบัติการของตนเอง และคาดว่า จะวางตลาดได้ในช่วงกลางปี 2013 ซึ่ง สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จะทำงานด้วย ระบบปฏิบัติการของเฟซบุ๊กเอง และคาดว่า น่าจะพัฒนาบนพื้นฐานของแอนดรอยด์ เนื่องจากเป็นโอเอสที่เปิดกว้างในการแก้ไข ปรับปรุงการทำงาน

6 แต่ก็ยังไม่มีบทสรุปที่ชัดเจนสำหรับเรื่องนี้ ประเด็นข่าวที่สนับสนุนการเกิดของเฟซบุ๊ กโฟนยังมีเรื่องของการว่าจ้างอดีตพนักงาน แอปเปิ้ลหลายรายเช่น Grg Novick ผู้พัฒนาส่วนติดต่อผู้ใช้งานในระบบสัมผัส ของไอโฟน (Touch Screen UI) Scott Goodson ผู้สร้างแอพฯ หุ้น Tim Omernick ผู้พัฒนาซอฟต์แวร์บนอุปกรณ์ iOS ฯลฯ ซัคเคอร์เบิร์กเองก็เคยให้สัมภาษณ์ถึงความ จำเป็นที่จะต้องย้ายแพลตฟอร์มจาก เดสก์ทอปไปบนโมบาย เนื่องจากพฤติกรรม ที่เปลี่ยนไป ซึ่งนั่นหมายถึง ความจำเป็นที่ จะต้องหารายได้จากโมบายด้วย

7

8


ดาวน์โหลด ppt " เฟซบุ๊กโฟน " คาดเปิด ตัวกลางปี 2013 จะมีรายงานข่าว มาร์ค ซัคเคอร์เบิร์ก ( Mark Zuckerberg ) ให้สัมภาษณ์ถึง กรณีของสมาร์ทโฟน " เฟซบุ๊ก " หรือ Facebook.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google