งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

1. ไรเฟิ่ลเอฟเอ็น.375 ( หรือบราวน์นิ่ง )... เจ้าของปืนก็คือ ดาริน วราฤทธิ์ แต่ไม่ค่อน ได้ใช้เท่าใดนักจะมอบให้แงซายองค์รักษ์ ส่วนตัวใช้ตั้งแต่ตามรอยได้แหว่งเป็นต้นมา.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "1. ไรเฟิ่ลเอฟเอ็น.375 ( หรือบราวน์นิ่ง )... เจ้าของปืนก็คือ ดาริน วราฤทธิ์ แต่ไม่ค่อน ได้ใช้เท่าใดนักจะมอบให้แงซายองค์รักษ์ ส่วนตัวใช้ตั้งแต่ตามรอยได้แหว่งเป็นต้นมา."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 1. ไรเฟิ่ลเอฟเอ็น.375 ( หรือบราวน์นิ่ง )... เจ้าของปืนก็คือ ดาริน วราฤทธิ์ แต่ไม่ค่อน ได้ใช้เท่าใดนักจะมอบให้แงซายองค์รักษ์ ส่วนตัวใช้ตั้งแต่ตามรอยได้แหว่งเป็นต้นมา จนถึงเหตุการณ์ณ์หลังจากศึกสางเขียว ก็ถูก เปลี่ยนมือมาให้ส่างปาใช้หลังจากที่แงซาย เปลี่ยนมาใช้.460 เวเธอร์บีของ ดร. ฮอฟมันน์ และสุดท้ายมันก็ถูกเปลี่ยนมือกลับมาให้แง ซายใช้อีกครั้งหนึ่ง หลังจากที่แงซายกลับ มาร่วมคณะเมื่อสิ้นสุด การปราบมันตรัยลงได้... เนื่องจากปืน.458 ของเชษฐาพัง เชษฐาจึง ต้องเปลี่ยนมาใช้.460 เวเธอร์บีแทน แต่ สุดท้ายเจ้าปืนกระบอกนี้ก็ถึงกาลอวสานนั่นคือ ขณะที่โรมรันกับไอ้ตัวสามเขา ( ไทรเซรา ทอป ) ที่เขานิลกาญจณ์นั้น เจ้าตัวสามเขาได้ พุ่งชนก้อนหินมาทับแงซายและปืนกระบอกนี้ จนทำให้ปืนกระบอกนี้แหลกละเอียดลง

3 เจ้าของปืนก็คือ จอมพรานรพินทร์ไพรวัลย์ แต่เมื่อรพินทร์ต้องเปลี่ยนมาใช้.458 วินเช สเตอร์ จึงมอบปืนกระบอกนี้ให้กับพรานเฒ่า คู่ใจนั้นคือบุญคำ ซึ่งบุญคำก็ใช้ปืนกระบอกนี้ ประจำมือมาตลอดทั้งภาค 1 และ ภาค 2 และตาคำของเราก็ได้ขนานนามปืนกระบอก นี้ว่า " อีแก่ " 1. ไรเฟิล วินเชสเตอร์.375 Model 70

4 3. ซีแซด.375 เจ้าของปืนก็คือ มาเรีย ฮอฟมันน์ ภริยาม่าย ของสเตเกล ฮอฟมันน์ เป็นปืนกระบอกที่ ผ่านการใช้งานมาหนัก จนเกลียวในลำกล้อง สึกแทบจะหมด ซึ่งเจ้าปืนกระบอกนี้ไม่คอย ถูกเปลี่ยนมือมากนัก ส่วนใหญ่เจ้าของปืนจะ เป็นผู้ใช้เป็นส่วนใหญ่

5 ปืนขนาด.375 ซาโก้ เจ้าของปืนกระบอกนี้ก็คือ พันตรีเชิดวุธ ไกรรณ ยุทธ นายทหารไทยที่ติดตามไปทำหน้าที่ ประสานงาน ในการติดตามระเบิดนิวเคลียร์ 10 เมกกะตัน ซึ่งในตอนแรกเชิดวุธตั้งใจจะใช้เออาร์ 15 ตามที่อเมริกันแจกมาเหมือนกัน แต่รพินทร์ได้ แนะนำที่สถานีกักสัตว์ว่า ควรใช้ปืนสำหรับยิงสัตว์ ดีกว่า ซึ่งเชิดวุธมีปืนขนาดนี้อยู่พอดีจึงนำติดตัวไป ด้วย และเมื่อไปถึงบ้านทาร์ซาน ของรพินทร์ที่ หนองน้ำแห้ง ในคืนก่อนออกเดินทาง รพินทร์ได้ แนะนำเพิ่มเติมว่าควรถอดศูนย์กล้องออก เพื่อให้ เหมาะกับสภาพป่าในเมืองไทย บทบาทของปืนกระบอกนี้ไม่เด่นอะไรมากนัก

6 ไรเฟิ่ลขนาด 10.75 เมาเซอร์ ปืนกระบอกนี้เป็นของ แจน เครเมอร์ นัก ผจญภัยชาวเดนมาร์ก ที่เอาชีวิตไปทิ้งในป่า นรกดำ บริเวณดงเถาวัลย์กินคน ในปี ค. ศ 1912 ประมาณ 42 ปีก่อนหน้าที่คณะเชษฐา ไปพบโครงกระดูก อาวุธปืน และสมุดบันทึก การเดินทาง


ดาวน์โหลด ppt 1. ไรเฟิ่ลเอฟเอ็น.375 ( หรือบราวน์นิ่ง )... เจ้าของปืนก็คือ ดาริน วราฤทธิ์ แต่ไม่ค่อน ได้ใช้เท่าใดนักจะมอบให้แงซายองค์รักษ์ ส่วนตัวใช้ตั้งแต่ตามรอยได้แหว่งเป็นต้นมา.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google