งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

โดย บริษัท เอเบิลสทรอง ผู้ผลิตเครื่องสำอางภายใต้มาตรฐาน GMP

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "โดย บริษัท เอเบิลสทรอง ผู้ผลิตเครื่องสำอางภายใต้มาตรฐาน GMP"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 โดย บริษัท เอเบิลสทรอง ผู้ผลิตเครื่องสำอางภายใต้มาตรฐาน GMP
AZADA Caviar Gold Eye Gel โดย บริษัท เอเบิลสทรอง ผู้ผลิตเครื่องสำอางภายใต้มาตรฐาน GMP

2 AZADA Caviar Gold Eye Gel
ด้วยคุณค่าโปรตีนจากคาเวียร์ จะช่วยซ่อมแซมผิวหนัง และเสริมโครงสร้างอิลาสตินให้มีความยืดหยุ่นมากขึ้น ช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย ผสานคุณสมบัติของทองคำบริสุทธิ์ที่จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเส้นโลหิตฝอยภายใต้ผิวหนังให้มีการไหลเวียนดีขึ้น ช่วยทำให้ความหยาบกร้านบริเวณรอบดวงตาลดลง และ ยังส่งผลทำให้ผิวหนังบริเวณรอบดวงตานั้นเรียบเนียนยิ่งขึ้น

3 AZADA Caviar Gold Eye Gel
Appearance เจลใส Color สีส้มแดง Oder หอมอ่อนๆ

4 ปัญหาที่พบบ่อย / PUFFY EYES / WRINKLES / DARK CIRCLES
BAGS UNDER THE EYES / WRINKLES CROW’s FEET WRINKLES / DARK CIRCLES COLORATION

5 AZADA Caviar Gold Eye Gel
ผิวหนังบริเวณรอบดวงตา “ บอบบาง “ เพียง mm ---> จึงสูญเสีย Collagen ได้ง่าย รอบดวงตามีเส้นเลือดมาหล่อเลี้ยงจำนวนมาก แต่มีต่อมไขมันอยู่น้อย > ผิวรอบดวงตาจึงแห้งมากกว่าบริเวณอื่น มีกล้ามเนื้อมากถึง 22 มัด ที่ควบคุมการแสดงออกของดวงตา ---> โอกาสเกิดริ้วรอยจึงมีมาก

6 How To Use ลูบไล้ AZADA Caviar Gold Eye Gel บริเวณรอบดวงตา เช้า-เย็น

7 HOW To Use

8 Active ingredients Caviar Extract Alpha-Arbutin (Korea)
Hyaluronic Acid Morus Alba (Mulberry) Extract GP4G Marine collagen (Italy) GOLD

9 Caviar Extract สารสกัดจากไข่ปลาSturgeon ที่อุดมไปด้วยกรดอะมิโน แร่ธาตุต่างๆอาทิ Calcium , Magnesium , Potassium , Phosphorus และ Vitamin A, D ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของ lipid barrier บนผิว ช่วยให้ผิวที่แห้งหรือมีริ้วรอยหยาบกร้าน กลับอิ่มเอิบเนียนนุ่มชุ่มชื้นอย่างเป็นธรรมชาติ

10 Morus Alba (Mulberry) Extract
สารสกัดจากธรรมชาติ ที่มีผลยับยั้งการทำงานของ Enzyme Tyrosinase ซึ่งเป็นตัวการสำคัญในการสร้างเม็ดสีเมลานินที่เป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำ โดยจะช่วยให้ผิวขาว เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นอย่างเป็นธรรมชาติ

11 Arbutin สารสกัดจากธรรมชาติที่พบใน ต้น Bearberry (Uva Ursi)
เป็นกลุ่ม Whitening ที่ออกฤทธิ์ได้ผลดีมาก แต่ไม่มีอาการข้างเคียงเหมือนกับไฮโดรคิวโนน นิยมใช้มากในประเทศญี่ปุ่นและแถบเอเชีย มีความปลอดภัยและไม่เปลี่ยนไปเป็น hydroquinone

12 Arbutin มีประสิทธิภาพสูงในการป้องกันการสร้างเม็ดสีเมลานินโดยการยับยั้งเอมไซน์ไทโรซิเนสที่เป็นสาเหตุของ ฝ้า กระ ผิวที่หมองคล้ำด่างดำได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยฟื้นฟูผิวสามารถปรับผิวให้กระจ่างใสได้ในเวลาอันรวดเร็ว

13 GP4G สารสกัดด้วยกระบวนการทางชีวภาพจากแพลงก์ตอนทะเล (Artemia Salina) ซึ่งมีองค์ประกอบหลักคือ Diguanosine Tetraphosphate (GP4G) ซึ่งสามารถเปลี่ยนเป็นพลังงานรูป ATP ได้ ช่วยในการเสริมประสิทธิภาพการสังเคราะห์พลังงานให้แก่เซลล์ผิว ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ปกป้องผิวจากมลภาวะและสิ่งแวดล้อม เสริมสร้างความแข็งแรงและความยืดหยุ่นแก่ผิว

14 HYALURONIC ACID Hyaluronic Acid เป็นสารธรรมชาติที่พบในร่างกาย ทำหน้าที่เหมือนแหล่งเก็บกักน้ำแก่เซลล์ ปกป้องโครงสร้างของเซลล์ผิว เมื่อเรามีอายุมากขึ้น Hyaluronic Acid จะมีปริมาณลดลง ทำให้ผิวเริ่มขาดน้ำ และเกิดริ้วรอยขึ้น การใช้ Hyaluronic Acid บนผิว สามารถเสริมสร้างให้ผิวมีความชุ่มชื้นมากขึ้น และลดริ้วรอยที่อาจเกิดขึ้นได้

15 Hyaluronic Acid ทำหน้าที่เก็บกักน้ำไว้ในผิวชั้นหนังแท้ที่อยู่ลึกลงไป
Before After ทำหน้าที่เก็บกักน้ำไว้ในผิวชั้นหนังแท้ที่อยู่ลึกลงไป ช่วยเพิ่มการซึมผ่านของ Active ผ่าน Epidermis ทางโพรงเล็กๆระหว่างเซลล์ เติมเต็มร่องลึกของผิว ให้กลับมาเรียบเนียนขึ้น ให้ผิวเนียนนุ่มดูอ่อนกว่าวัย

16 Marine Extract Natural metalloprotenase inhibitor
สารสกัดจากโปรตีนของสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลน้ำลึก ยับยั้งการทำงานของ MMP (Matrix metalloproteinase) ซึ่งทำลายคอลลาเจนในผิวหนัง

17 Pure Gold ทองคำบริสุทธิ์ที่มีประสิทธิภาพสูงในการฟื้นบำรุงผิว ช่วยให้ผิวแลดูสดใสเปล่งปลั่ง

18

19 Laprairie Luxe Skin Caviar Eye Lift Cream

20


ดาวน์โหลด ppt โดย บริษัท เอเบิลสทรอง ผู้ผลิตเครื่องสำอางภายใต้มาตรฐาน GMP

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google