งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Panda Antivirus ชื่อ โปรแกร ม Panda Antivirus ชื่อ น. ส. นริศรา แจ้งบ้าน ชั้น ปวช.2/2 เลขที่ 19 วิทยาลัย เทคโนโลยีภู เขียว.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Panda Antivirus ชื่อ โปรแกร ม Panda Antivirus ชื่อ น. ส. นริศรา แจ้งบ้าน ชั้น ปวช.2/2 เลขที่ 19 วิทยาลัย เทคโนโลยีภู เขียว."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 Panda Antivirus ชื่อ โปรแกร ม Panda Antivirus ชื่อ น. ส. นริศรา แจ้งบ้าน ชั้น ปวช.2/2 เลขที่ 19 วิทยาลัย เทคโนโลยีภู เขียว

2 ลักษณะการใช้ งาน Panda Antivirus นับ ว่าเป็นแอนตี้ไวรัสที่มีอายุมา ยาวนานพอสมควร ถือกำเนิดขึ้นในปี 1990 โดย ผู้ก่อตั้งเป็นคนชาวกระทิงดุหรือว่า “ สเปน ” นั่นเองครับ โปรแกรมนี้ เป็นที่นิยมใช้กันมากใน หมู่คนชาวต่างชาติ โดยเฉพาะประเทศในแถบ ยุโรป แต่ว่าคนไทยอาจจะไม่ค่อยนิยมใช้กันมาก เท่าที่ควร ส่วนมากจะได้รับความนิยมในเกาหลี และบางประเทศในแถบยุโรป โดย มีซอฟต์แวร์ที่ ประกอบด้วยคุณลักษณะหลายๆอย่างและมี เครื่องมือที่ช่วยป้องกัน คอมพิวเตอร์ของคุณ ให้ พ้นจากไวรัสต่างๆได้อย่างปลอดภัย

3 Panda Antivirus มีคุณลักษณะบาง คุณลักษณะที่ยอดเยี่ยม ซึ่งปัจจุบัน มีการ ใช้งานการเชื่อมต่อ usb กับเครื่อง คอมพิวเตอร์ ต่อตลอดเวลา ไม่ว่าจะการ เซฟข้อมูล การนำข้อมูลมาลงในเครื่องทำ ให้เครื่องมีความเสี่ยงสูงมากในการติด ไวรัส จาก autorun ประสิทธิภาพโดยรวม ก็ถือว่าดีทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นหน้าตาของ อินเตอร์เฟซที่เรียบง่ายและมีตัวควบคุม การใช้งานที่ ง่าย มีขนาดไฟล์ที่มีขนาด เล็ก แต่ การทำงานไม่ได้เล็กตามเลย นับว่า Panda Antivirus เป็นซอฟต์แวร์ที่ดี ตัวหนึ่งเลยทีเดียว

4 วิธีติดตั้ง + ดาวน์โหลด ขั้นตอนการติดตั้งโปรแกรม Panda Antivirus( การทำงาน ) 1. ต้อง Down Load ไฟล์มาใว้ที่เครื่องก่อน ทำการติดตั้งโดย ดับเบิ้ลคลิกที่ไฟล์ ดาวน์โหลด 2. รอสักครู่โปรแกรมกำลังดาวน์ โหลดไฟล์ติดตั้งทั้งหมดมาที่เครื่อง 3. เมื่อเสร็จขั้นตอนการดาวน์โหลด แล้วให้กด Next

5 4. ต่อไปคลิก ACCEPT and INSTALL 5. ติ๊กที่ Free Edittion และกด Finish เป็นอันเสร็จ ขั้นตอนครับ ที่นี้เราก็ทำการ Scan virus ผ่านระบบคลาวน์ เซอร์วิสกัน

6 วิธีการใช้ งาน วิธีใการช้งานโปรแกรม วิธีใการช้งานโปรแกรม Panda Antivirus1. เมื่อเสร็จสิ้น ขั้นตอนการติดตั้ง PANDA Cloud Antirirus ก็ทำการ Scan กันได้เลยโดยกดที่ปุ่มแว่นขยาย ต่อมาก็มีช้อยให้เลือก OPTIMIZED SCAN คือ สแกนตามความเหมาะสม โปรแกรม จะเลือกสแกนเฉพาะ ไฟล์ที่สำคัญ ๆ เพื่อความรวดเร็วใน การสแกน Other SCAN คือ เราสารถเลือกสแกนได้เอง ว่า จะสแกนทั้งระบบ หรือจะเลือกเฉพาะไดร์ใด ไดร์หนึ่ง เช่น C,D หรือ E เป็นต้น


ดาวน์โหลด ppt Panda Antivirus ชื่อ โปรแกร ม Panda Antivirus ชื่อ น. ส. นริศรา แจ้งบ้าน ชั้น ปวช.2/2 เลขที่ 19 วิทยาลัย เทคโนโลยีภู เขียว.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google