ดาวน์โหลดงานนำเสนอ
งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ
ได้พิมพ์โดยNuanjan Kaewburesai ได้เปลี่ยน 10 ปีที่แล้ว
1
LOGO SHINPO – TOMI COMPANY LIMITED
2
MANUFACTURER CITY FOODS COMPANY, LTD Establishment:January 9th, 1986 Located: Nakornpathom Province Land & Building Area :6,400 & 3,200 SQM Employee:70 persons (1 shift )
3
COMPANY PROFILE BRC เครื่อง หมาย อย. GMP/ HACCP Quality System Certificate are complied with Codex Standard, Global Standard for Food Safety (BRC), และได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา A Grade PASSED QUALITY SYSTEM PASSED
4
SHINPO TOMI SOYBEAN MILK
5
PROCESS FLOWCHART ขนส่ง ผลิต จัดเก็บ
6
STORAGE Critical control : ควบคุมอุณหภูมิของสินค้าต้องต่ำกว่า 10 องศาเซลเซียสก่อนจัดเก็บ : ควบคุมอุณหภูมิภายในตู้ให้ต่ำกว่า 15 องศาเซลเซียสตลอดการจัดเก็บ : ฝ่ายควบคุมคุณภาพจะตรวจสอบอุณหภูมิสินค้า และ ตู้เย็นทุกๆ 1 ชม.
7
TRANSPORTATION Critical control : ควบคุมอุณหภูมิของสินค้าก่อนการขนส่ง และก่อนส่งมอบให้ลูกค้าปลายทางต้องต่ำกว่า 10 องศาเซลเซียส : ควบคุมอุณหภูมิภายในรถต้องต่ำกว่า 15 องศาเซลเซียสตลอดการขนส่ง : ฝ่ายควบคุมคุณภาพจะตรวจสอบอุณหภูมิสินค้าก่อนการขนส่ง & พนักงานขับรถจะวัดอุณหภูมิสินค้าก่อนส่งมอบ
8
PHYSICAL CONTROL อายุสินค้า 15 วัน น้ำนมสีครีม ไม่ มีก้อนแป้ง รสชาติหวาน มัน บรรจุภัณฑ์ไม่ ชำรุด
9
LOGO
งานนำเสนอที่คล้ายกัน
© 2024 SlidePlayer.in.th Inc.
All rights reserved.