งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Anti-keylogger โปรแกรม ยามรักษาความปลอดภัย บนคอมพิวเตอร์

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Anti-keylogger โปรแกรม ยามรักษาความปลอดภัย บนคอมพิวเตอร์"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 Anti-keylogger โปรแกรม ยามรักษาความปลอดภัย บนคอมพิวเตอร์

2 นางสาวสุชาดา เพ็ชรขาวเขียว B03
เหตุผลที่สนใจ สามารถป้องกันการขโมยข้อมูลของเราได้ โดยไม่ให้คนอื่นนำข้อมูลของเราไปใช้ในทางที่ผิดหรือก่อให้เกิดความเสียหายให้กับเราได้ สามารถเลือกใช้โปรแกรมนี้ได้อย่างสะดวกสบาย ประหยัดค่าใช้จ่ายในการลงโปรแกรมยามรักษาความปลอดภัยบนคอมพิวเตอร์ได้ นางสาวสุชาดา เพ็ชรขาวเขียว B03

3 นางสาวสุชาดา เพ็ชรขาวเขียว B03
หน้าตาของโปรแกรม นางสาวสุชาดา เพ็ชรขาวเขียว B03

4 นางสาวสุชาดา เพ็ชรขาวเขียว B03
โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่มีหน้าที่เอาไว้ในการช่วยในการป้องกัน การเข้าถึงโปรแกรมต่างๆ ที่มีอยู่ในเครื่องของท่าน โดย เครื่องของท่านใช้ได้สำหรับกับ Microsoft Windows NT/2000/XP ได้เท่านั้น โดยโปรแกรมนี้มีประโยชน์ที่เอาไว้ว่า กันไม่ให้ใครคนอื่น เข้ามาเล่นคอมพิวเตอร์ ของท่านแล้ว เปิดโน่นเปิดนี้เล่น โดยที่ไม่ได้รับอนุญาติ จากท่าน และสิ่งที่สำคัญมันอยู่ตรงนี้ คือไอ้เจ้าพวก Spyware หรือ โปรแกรมจำพวก ม้าโทจัน นี้ก็จะมิบังอาจเข้ามา ล้วงความลับ อาทิเช่น Username, Password ต่างๆ ที่ท่านอาจจะต้องการปิดเก็บมันเอาไว้เป็นความลับ ออกไป จาก เครื่องของท่านออกไปได้เลยแม้แต่น้อย เพราะไอ้เจ้า โปรแกรมนี้มันได้ กันเอาไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว นางสาวสุชาดา เพ็ชรขาวเขียว B03

5 นางสาวสุชาดา เพ็ชรขาวเขียว B03
ประเภทของโปรแกรม โปรแกรมนี้ มีคุณสมบัติเป็น Shareware ทางผู้พัฒนา โปรแกรม (Program Developer) เขาได้ท่านได้นำไปใช้กันก่อน 10 ครั้ง  หาก ถ้าท่านต้องการจะใช้ต่อกันในแบบ ตัวเต็มๆ (Full Version) หรือ แบบไม่มี การจำกัดเวลา (No Time Limit) ละก็ ท่านจะต้อง เสียค่าลงทะเบียน (Register) เป็นเงินจำนวน $ โดยท่านสามารถที่จะติดต่อกับทางผู้พัฒนา โปรแกรมนี้ได้ทาง (ภาษาอังกฤษ) นางสาวสุชาดา เพ็ชรขาวเขียว B03

6 จบการนำเสนอ โดย นางสาวสุชาดา เพ็ชรขาวเขียว


ดาวน์โหลด ppt Anti-keylogger โปรแกรม ยามรักษาความปลอดภัย บนคอมพิวเตอร์

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google