งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Samsung NX Series ซัมซุงเขย่าวงการถ่ายภาพ เปิดตัว “ ซัมซุง เอ็นเอ็กซ์ ซีรีส์ ” กล้องดิจิตอลเปลี่ยนเลนส์ได้ แบบมิเรอร์เลส 3 รุ่น ที่มาพร้อม Wi-Fi ในตัว.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Samsung NX Series ซัมซุงเขย่าวงการถ่ายภาพ เปิดตัว “ ซัมซุง เอ็นเอ็กซ์ ซีรีส์ ” กล้องดิจิตอลเปลี่ยนเลนส์ได้ แบบมิเรอร์เลส 3 รุ่น ที่มาพร้อม Wi-Fi ในตัว."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 Samsung NX Series ซัมซุงเขย่าวงการถ่ายภาพ เปิดตัว “ ซัมซุง เอ็นเอ็กซ์ ซีรีส์ ” กล้องดิจิตอลเปลี่ยนเลนส์ได้ แบบมิเรอร์เลส 3 รุ่น ที่มาพร้อม Wi-Fi ในตัว ครั้งแรกของโลก เอาใจคอโซเชียลเน็ตเวิร์กแชร์ รูปได้ทันใจ

2 กล้องดิจิตอลเปลี่ยนเลนส์ได้พร้อม Wi-Fi ในตัว ครั้งแรกของโลก กับกล้องซัมซุง เอ็นเอ็กซ์ ซีรีส์ (Samsung NX Series) ภายใต้แนวคิด ‘ แชร์ได้ ทุกเวลา ชัดกว่าทุกรายละเอียด ’ ด้วย เทคโนโลยีกล้องคุณภาพสูง พร้อมแบ่งปัน ประสบการณ์ประทับใจ ให้กับครอบครัวหรือคน ใกล้ชิดได้ทันท่วงที ด้วยคุณสมบัติระดับกล้อง มือโปรที่มี ความละเอียดสูงถึง 20.3 ล้าน พิกเซล พร้อมเซ็นเซอร์รับภาพเอพีเอส - ซี ซีมอส (APS-C CMOS) ที่ซัมซุงพัฒนาขึ้นเอง ที่เป็นเซ็นเซอร์ตัวเดียวกับกล้องระดับ มืออาชีพ เพื่อให้ได้ภาพถ่ายคุณภาพสูง ขยายภาพได้ อย่างชัดเจน จึงเก็บรายละเอียดภาพได้ดีเยี่ยม

3 ระบบ ไอ - ฟังก์ชัน 2.0 (i-Function 2.0) อีกทั้ง ยังปรับการตั้งค่ากล้องถ่ายภาพได้ที่เลนส์ โดย ไม่จำเป็นต้องละสายตาออกจากวัตถุ ทำให้การ ถ่ายภาพง่ายดายและรวดเร็วขึ้น พร้อมฟังก์ชัน เพื่อคุณภาพภาพถ่ายระดับมืออาชีพอีกมากมาย นายรัชตะ กล่าวอีกว่า กล้องดิจิตอล ซัมซุง เอ็น เอ็กซ์ ซีรีส์ ประกอบด้วย 3 รุ่น ที่มาตอบโจทย์ ผู้บริโภคทุกกลุ่มผู้ใช้งาน ได้แก่ ซัมซุง NX1000 กล้องดีไซน์กะทัดรัดสวยสะดุดตา มี 3 สีให้เลือก ดำ ขาว ชมพู พร้อมคุณสมบัติการใช้ งานแบบครบครัน ทั้งสมาร์ท ลิงค์ ฮ็อท คีย์ (Smart Link Hot Key) ที่ช่วยให้ถ่ายภาพและ แบ่งปันภาพถ่ายได้ทันทีแบบที่ไม่เคยเป็นมา ก่อน และสมาร์ท ออโต้ 2.0 (Smart Auto 2.0) ระบบปรับภาพอัตโนมัติ ช่วยให้ถ่ายภาพสวยได้ อย่างง่ายดาย

4 ซัมซุง NX210 ดีไซน์สีเมทัลลิค ที่มาพร้อมหน้าจออะ โมเล็ด (AMOLED) ขนาดใหญ่ 3 นิ้ว ช่วยให้รับชม ภาพถ่ายและวีดีโอ ในแบบ Full HD ซัมซุง NX20 สำหรับมือสมัครเล่นที่จริงจังกับการถ่ายภาพหรือ ช่างภาพมืออาชีพที่ต้องการ ความคล่องตัวสูง ด้วย ความเร็วชัตเตอร์สูงถึง 1/8000s เก็บทุกความ เคลื่อนไหวความเร็วสูงให้เป็นภาพนิ่งคุณภาพพร้อม หน้าจออะโมเล็ด ขนาด 3 นิ้ว หมุนได้ 360 องศา พร้อมช่องมองภาพอิเลคโทรนิคส์แบบ SVGA ในปีนี้ซัม ซุงวางแผนเปิดตัวกล้องดิจิตอลเปลี่ยนเลนส์ได้ 3 รุ่น จากผลิตภัณฑ์ที่เปิดตัวทั้งหมด 15 รุ่น โดยซัมซุงวาง กลยุทธ์การสื่อสารทางการตลาด 360 องศา ไม่ว่าเป็น ภาพยนตร์โฆษณา การสื่อสาร ผ่านช่องทางออนไลน์ สื่อประชาสัมพันธ์ต่างๆ เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับ ผลิตภัณฑ์มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมุ่งเน้น การสร้าง ความรู้ความเข้าใจในกลุ่มผู้บริโภค เพื่อให้เข้าใจถึง คุณสมบัติของกล้องดิจิตอลเปลี่ยนเลนส์ได้ที่มาพร้อม Wi-Fi ในตัว โดยจะมีการติดตั้ง Wi-Fi คอนเนอร์ตาม ร้านค้าตัวแทนต่างๆ กว่า 60 แห่งอีกด้วย

5

6 จัดทำโดย น. ส. ปัณฑิตา เที่ยงธรรม เลขที่ 9 ม.4/12 โรงเรียนกาญจนานุเคราะห์

7 Good luck


ดาวน์โหลด ppt Samsung NX Series ซัมซุงเขย่าวงการถ่ายภาพ เปิดตัว “ ซัมซุง เอ็นเอ็กซ์ ซีรีส์ ” กล้องดิจิตอลเปลี่ยนเลนส์ได้ แบบมิเรอร์เลส 3 รุ่น ที่มาพร้อม Wi-Fi ในตัว.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google