งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

เสื้อผ้า แฟชั่น หลายหลายสไตน์. เนื้อหาเสื้อผ้าแฟชั่น ลักษณะหรือแบบแผนของเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายของแต่ ละยุคสมัย เรียกว่า สไตล์ (Style) แต่ละคนมีสไตล์การ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "เสื้อผ้า แฟชั่น หลายหลายสไตน์. เนื้อหาเสื้อผ้าแฟชั่น ลักษณะหรือแบบแผนของเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายของแต่ ละยุคสมัย เรียกว่า สไตล์ (Style) แต่ละคนมีสไตล์การ."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 เสื้อผ้า แฟชั่น หลายหลายสไตน์

2 เนื้อหาเสื้อผ้าแฟชั่น ลักษณะหรือแบบแผนของเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายของแต่ ละยุคสมัย เรียกว่า สไตล์ (Style) แต่ละคนมีสไตล์การ แต่งตัวไม่เหมือนกัน เช่น บางคนชอบแต่งตัวสไตล์ พั้งค์ (Punk) หรือเด็กสาวๆชอบสไตล์เซ็กซี่ ที่ฝรั่งเรียกว่า ราซี่ (Racy or Provocative) ส่วนคำว่า เทรนด์ (Trend) คือ แฟชั่นล่าสุด ที่กำลังเป็นที่นิยม สไตล์การแต่งตัวสามารถจำแนกได้เป็นประเภทนับไม่ ถ้วน ต่อไปนี้เป็นสไตล์เด่นๆ หลักๆ ที่เป็นที่นิยมในอดีต จนปัจจุบัน บางสไตล์ถือว่าล้าสมัยไปแล้วในปัจจุบัน บาง สไตล์ถือว่าเป็นคลาสสิค เพราะแต่งเมื่อไร ก็ไม่ถูกมองว่า เชยหรือตกรุ่น อย่างไรก็ตามยังมีบางสไตล์ที่เคยล้าสมัย ไปแล้วอาจเวียนกลับมาเทรนด์อีกครั้ง

3 Western / Cowboy or Cowgirl คาวบอย / ตะวันตก Western Punk พั้งค์ Punk Preppie เพรปปี้ Preppie Futuristic อวกาศ / อนาคต Futuristic Hippie ฮิปปี้ Hippie Mod ม็อด Mod Flapper แฟลปเปอร์ Flapper Disco ดิสโก้ Disco New Wave นิวเวฟ New Wave Goth / Gothic โกธิค โกธิค

4 เสื้อผ้าแฟชั่น เกาหลี

5 เสื้อผ้า แฟชั่น

6 สมาชิกในกลุ่ม ด. ช สิทธิพร ยิ้มหิ้น ม.3/6 เลขที่ 33 ด. ญ ฐานิดา นัครามนตรี ม.3/6 เลขที่ 5 ด. ช เกรียงศักดิ์ สุวรรณชาตรี ม.3/6 เลขที่ 12


ดาวน์โหลด ppt เสื้อผ้า แฟชั่น หลายหลายสไตน์. เนื้อหาเสื้อผ้าแฟชั่น ลักษณะหรือแบบแผนของเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายของแต่ ละยุคสมัย เรียกว่า สไตล์ (Style) แต่ละคนมีสไตล์การ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google