งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

หลักสูตร สู่ความสำเร็จในการขายสินค้าอุตสาหกรรม

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "หลักสูตร สู่ความสำเร็จในการขายสินค้าอุตสาหกรรม"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 หลักสูตร สู่ความสำเร็จในการขายสินค้าอุตสาหกรรม
ปัจจุบันในสภาวะการขายสินค้าอุตสาหกรรมมีการแข่งขันกันหลายรูปแบบ หลักสูตรนี้จัดทำขึ้นเพื่อเสริมสร้างทีมงานหรือนักขายสินค้าอุตสาหกรรม เพื่อมุ่งมั่นสู่ระดับมืออาชีพและก่อให้เกิดประสิทธิผล เรียนรู้กลยุทธ์เทคนิคต่าง ๆ จากผู้ที่มีประสบความสำเร็จและมีประสบการณ์สะสมมาเป็นเวลา มากกว่า 20 ปี ทั้งยังสามารถเห็นมุมมองในแนวเชิงกว้างและเชิงลึกของหลักการขายที่เน้นรูปแบบที่สามารถจะนำไปปฏิบัติได้อย่างเห็นผล จึงเหมาะสมเป็นอย่างยิ่งกับผู้ที่ทำงานด้านการขายและผู้ที่ทำงานเกี่ยวข้องกับการขายสินค้าอุตสาหกรรม ผู้เข้าสัมมนาสามารถจะนำเอาสิ่งที่ได้รับมาใช้พัฒนา เพิ่มเติมศักยภาพในการทำงานของตนเอง

2 วิทยากร : อาจารย์ประสานศักดิ์ สุวรรณโพธิพระ
วิทยากร : อาจารย์ประสานศักดิ์ สุวรรณโพธิพระ การศึกษา : ระดับปริญญาโททางด้านการตลาดและการวิเคราะห์วิศวกรรมระบบ ประสบการณ์ : อดีตผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาดสินค้าอุตสาหกรรมของบริษัทชั้นนำมากกว่า 10 ปี อดีตผู้บริหารระดับสูงสุดที่รับผิดชอบฝ่ายขายโดยตรงในบริษัทต่างชาติในประเทศไทยหลายแห่ง มีทีมงานและเป็นที่ปรึกษาทางด้านการขายมาเป็นเวลานาน

3 หัวข้อการสัมมนา รูปแบบและเทคนิคการขายสินค้าอุตสาหกรรม
กลยุทธ์และแนวคิดในการเพิ่มยอดขาย เทคนิคที่สำคัญในการขายในแต่ละขั้นตอน พลังอำนาจที่สำคัญในการขาย การขายสินค้าและบริการแบบเฉพาะเจาะ(customization) ตัวอย่างและคำถามคำตอบ

4 สถานที่จัดสัมมนา วันจันทร์ที่ 2 เมษายน เวลาสัมมนา น. ลงทะเบียน น. กรุงเทพ ฯ : โรงแรม Siam Beverly Hotel (Ratchadaphisek Road ) อัตราค่าสัมมนา 3,350 บาท ( ยังไม่รวม vat 7 % และ ภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% ) การจองสัมมนาโดยโอนเงินเข้าบัญชี ธนาคาร ไทยพาณิชย์ สาขา ถนน ศรีนครินทร์ ( กรุงเทพกรีฑา ) บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ โปรดแฟกซ์ Pay- in Slip และแจ้งชื่อผู้ติดต่อ ที่อยู่บริษัท เบอร์โทรติดต่อ ชื่อผู้เข้าสัมมนา มาที่ หรือจองผ่านทาง pascons. com จะได้รับการตอบยืนยันกลับทุกครั้ง ติดต่อจอง/สอบถาม จัดสัมมนาโดยบริษัท แพสคอนส์ จำกัด เลขที่ เลขที่ 68/19 ซ.รามคำแหง 164 ถนน รามคำแหง แขวง มีนบุรี เขต มีนบุรี กรุงเทพ ฯ 10510 เลขประจำตัวผู้เสียภาษีอากร


ดาวน์โหลด ppt หลักสูตร สู่ความสำเร็จในการขายสินค้าอุตสาหกรรม

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google