งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

โปรแกรม ooVoo โปรแกรม ooVoo เป็น โปรแกรมพูดคุย และยังเป็น แชทเห็นหน้า ได้อีกด้วย เหมาะสำหรับคนที่ต้องการติดต่อสื่อสารผ่านระบบ Internet ทั้งเพื่อการศึกษาและในระดับธุรกิจ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "โปรแกรม ooVoo โปรแกรม ooVoo เป็น โปรแกรมพูดคุย และยังเป็น แชทเห็นหน้า ได้อีกด้วย เหมาะสำหรับคนที่ต้องการติดต่อสื่อสารผ่านระบบ Internet ทั้งเพื่อการศึกษาและในระดับธุรกิจ."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 โปรแกรม ooVoo โปรแกรม ooVoo เป็น โปรแกรมพูดคุย และยังเป็น แชทเห็นหน้า ได้อีกด้วย เหมาะสำหรับคนที่ต้องการติดต่อสื่อสารผ่านระบบ Internet ทั้งเพื่อการศึกษาและในระดับธุรกิจ ไม่เพียงแค่พูดคุยแบบเห็นหน้าธรรมดา  ooVoo ยังสามารถแชร์หน้าตาของ Desktop ของเครื่องคอมพิวเตอร์กันได้  ส่งข้อความเสียง และข้อความตัวอักษรไปหาเพื่อน และครอบครัว คุณภาพไม่แพ้โปรแกรมแชทดังๆ สามารถแชทเป็นกลุ่มได้ถึง 12 คน

3 รองรับบนหลายอุปกรณ์ไม่ว่าจะเป็นบนคอมพิวเตอร์ PC, MAC, อุปกรณ์ Android และ iOS
ooVoo มีผู้ใช้ลงทะเบียนกว่า 100 ล้านคนทั่วโลก  ooVoo บริษัทนี้ปิดตัวให้บริการมานานกว่าสี่ปีแล้ว โดยมีสำนักงานที่นิวยอร์ก และเทลอาวีฟ เวอร์ชั่นล่าสุด: ขนาด:2.4 MB

4 หน้าจอขณะใช้งาน ooVoo

5 Review การใช้งาน

6 Review การใช้งาน

7 การเพิ่มผู้ติดต่อ เข้าไปที่ add friends
จะมีการเพิ่มเพื่อนได้ 5 ช่องทาง 1.ผ่านทาง Facebook 2.ผ่าน ID oovoo 3.ผ่านทาง 4.ทาง twitter 5.ทางหมายเลขโทรศัพท์

8 ข้อดีของโปรแกรม OOVOO
โปรแกรม Chat สามารถแชทพร้อมกันได้มากถึง 12 คน บันทึก และส่งวีดีโอ ภายใน โปรแกรม Chat นี้ได้ บันทึกประวัติการโทร การสนทนาไปยัง YouTube ได้ สามารถแชทได้เต็มหน้าจอ (Full Screen Mode) สามารถรับส่งไฟล์ ระหว่างผู้สนทนากันได้ แบ่งหน้าจอที่คุณเห็นให้ผู้ร่วมสนทนาในห้องได้ เหมาะแก่การนำเสนองาน (Screen Sharing) สร้างห้องแชทภายใน โปรแกรม Chat (ooVoo) ฟรี เป็นโปรแกรมแชทเห็นหน้าที่แจกฟรี 100%

9 ข้อเสียของโปรแกรม oovoo
ขึ้นกับความเสถียรของอินเตอร์ถ้าความเสถียรไม่มากพอจะติดขัดขณะติดต่อระหว่างกัน ต้องใช้อินเตอร์เน็ตในการโทร

10 ช่องทางการ Download PC สามารถโหลดผ่าน : IOS สามารถหาโหลดได้ใน : App store Android สามารถหาโหลดได้ใน : Play store

11 สมาชิก นายฐิติพงษ์ สวภาพมงคลม.6/6 เลขที่ 4
นายปัณฐวัชญ์ ชาวนา ม.6/6 เลขที่ 6


ดาวน์โหลด ppt โปรแกรม ooVoo โปรแกรม ooVoo เป็น โปรแกรมพูดคุย และยังเป็น แชทเห็นหน้า ได้อีกด้วย เหมาะสำหรับคนที่ต้องการติดต่อสื่อสารผ่านระบบ Internet ทั้งเพื่อการศึกษาและในระดับธุรกิจ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google