งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

การสืบค้นข้อมูล.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "การสืบค้นข้อมูล."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 การสืบค้นข้อมูล

2 ฐานข้อมูลห้องสมุด มก.กพส.
เข้าไปที่ คลิกที่ คณะและหน่วยงาน คลิกที่ สำนักหอสมุดกำแพงแสน คลิกที่ ฐานข้อมูลทั้งหมด (A-Z) คลิกที่ ฐานข้อมูลวิทยานิพนธ์ในประเทศไทย ใส่คำค้น นวัตกรรม English innovation , Innovation in school

3 Google Scholar เป็นวิธีที่ง่ายๆ ในการค้นหางานเขียนทางวิชาการได้อย่างกว้างขวาง คุณสามารถค้นหาในสาขาวิชาและแหล่งข้อมูลต่างๆ มากมายได้จากจุดเดียว: บทความ peer-reviewed วิทยานิพนธ์ หนังสือ บทคัดย่อ และบทความจากสำนักพิมพ์ทางวิชาการ แวดวงวิชาชีพ ที่เก็บร่างบทความ มหาวิทยาลัย และองค์กรด้านการศึกษาอื่นๆ Google Scholar ช่วยให้คุณสามารถระบุการค้นคว้าที่เกี่ยวข้องมากที่สุดในโลกแห่งการค้นคว้าวิจัยทางวิชาการ

4 Google Scholar ยังสนับสนุนตัวดำเนินการขั้นสูงส่วนใหญ่ในการค้นหาบนเว็บของ Google ด้วยเช่นกัน:
ตัวดำเนินการ "+" ทำให้มั่นใจได้ว่าผลลัพธ์ของคุณมีคำ ตัวอักษร หรือตัวเลขทั่วไป ซึ่งโดยปกติแล้วเทคโนโลยีการค้นหาของ Google จะละเว้น ดังเช่นใน [+de knuth] ตัวดำเนินการ "-" จะยกเว้นผลลัพธ์ทั้งหมดที่มีคำค้นหานี้ ดังเช่นใน [ดอกไม้ -author:flowers] ตัวดำเนินการ "OR" จะส่งกลับผลลัพธ์ที่รวมคำค้นหาของคุณคำใดคำหนึ่ง ดังเช่นใน [สต็อค คอล OR พุท] ตัวดำเนินการ "intitle:" ดังเช่นใน [intitle:ดาวอังคาร] จะส่งกลับเฉพาะผลลัพธ์ที่มีคำค้นหาของคุณในชื่อเรื่องของเอกสารเท่านั้น

5 kopchem@gmail.com ช่วยจัดการตารางงาน ส่งเตือนประชุม และงานต่างๆ
จัดกลุ่มการพบปะ บันทึกและลิงค์ข้อมูลอัตโนมัติกับมือถือ เหมือนมีเลขาส่วนตัว


ดาวน์โหลด ppt การสืบค้นข้อมูล.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google