งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

 กลุ่มของพวกเรา เลือก Android  Because - ใช้งานง่ายกว่า  ประหยัดค่าใช้จ่าย  สามารถเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ได้ง่ายกว่า  สะดวกในการใช้งาน  Up date.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: " กลุ่มของพวกเรา เลือก Android  Because - ใช้งานง่ายกว่า  ประหยัดค่าใช้จ่าย  สามารถเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ได้ง่ายกว่า  สะดวกในการใช้งาน  Up date."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2  กลุ่มของพวกเรา เลือก Android  Because - ใช้งานง่ายกว่า  ประหยัดค่าใช้จ่าย  สามารถเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ได้ง่ายกว่า  สะดวกในการใช้งาน  Up date ได้ง่าย

3  android เป็นระบบแบบเปิด ทำให้สามารถปรับแต่ง ได้ ตั้งแต่เปลี่ยนหน้า home screen ไปจนถึงการ แก้ไขไฟล์ระบบ เปลี่ยนระบบปฏิบัติการ (Ubuntu OS)  iOS เป็นระบบปฏิบัติการแบบปิด ง่ายต่อการใช้งาน แอพจะมีคุณภาพมากกว่า android แต่เข้าไป ปรับแต่งได้ไม่เยอะ

4  กลุ่มของพวกเรา เลือก windows 7  Because  เนื่องจาก Windows 8 รองรับการใช้งานในระบบ สัมผัสมา กว่า แต่ว่า การใช้งานของเรา คอมพิวเตอร์ในระบบสัมผัส มันแพง ก็เลยไม่จำเป็นต้องใช้มากมายขนาดนั้น  การใช้งานของ windows 8 ก็มีความสามารถในการใช้งาน คล้ายๆ กับ Windows7  Windows 7 เสถียรกว่าเพราะ พัฒนาออกมานานกว่าแล้ว  Windows 8 กิน spec เยอะกว่า Windows 7 แหล่งข้อมูล : http://www.larnluang.com/Review_Windows8.htm

5


ดาวน์โหลด ppt  กลุ่มของพวกเรา เลือก Android  Because - ใช้งานง่ายกว่า  ประหยัดค่าใช้จ่าย  สามารถเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ได้ง่ายกว่า  สะดวกในการใช้งาน  Up date.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google