งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Operating system of Mobile and PC. Android เหตุผลที่ใช้ ระบบปฏิบัติการ android  1. มีความหลากหลายทั้งตัวเครื่องยี่ห้อ และ ราคา  2. สามารถมีอินเตอร์เฟส.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Operating system of Mobile and PC. Android เหตุผลที่ใช้ ระบบปฏิบัติการ android  1. มีความหลากหลายทั้งตัวเครื่องยี่ห้อ และ ราคา  2. สามารถมีอินเตอร์เฟส."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 Operating system of Mobile and PC

2 Android เหตุผลที่ใช้ ระบบปฏิบัติการ android  1. มีความหลากหลายทั้งตัวเครื่องยี่ห้อ และ ราคา  2. สามารถมีอินเตอร์เฟส ที่เป็นเอกลักษณ์ ของตนเองได้  3. ทำงานร่วมระหว่าง Application ได้ ดีกว่า OS ตัวอื่น ๆ  4. โลก 3D ( 3 มิติ ) ถูกนำเข้ามา สู่ Android  มีเทคโนโลยี NFC  เป็นระบบ ปฏิบัติการ แบบเปิด

3 Win 7  ใช้ง่าย คุ้มค่า  คนเราจะคุ้นเคยกับ Interface แบบเดิมๆ  มีโปรแกรมรองรับในการทำงานเยอะ  เป็นระบบปฏิบัติการที่มีความเสถียรมากที่สุด  มีหลาย VERSION ให้เลือก เช่น Starter, Home basic, Professional, Ultimate  มีฮาร์ดแวร์ให้เลือกใช้เยอะ


ดาวน์โหลด ppt Operating system of Mobile and PC. Android เหตุผลที่ใช้ ระบบปฏิบัติการ android  1. มีความหลากหลายทั้งตัวเครื่องยี่ห้อ และ ราคา  2. สามารถมีอินเตอร์เฟส.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google