งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Into the Sky and Around the World

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Into the Sky and Around the World"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 Into the Sky and Around the World
นับจากปี คศ.1991  สายการบิน Eva Air ได้พยายามที่จะคิดค้นเเละหาวิธีที่จะเพิ่มความสะดวกสบายของการเดินทางโดยสารทางเครื่องบินอยู่ตลอดมา   จากสายการบินน้องใหม่สู่สายการบินที่พัฒนาอย่างต่อเนื่อง  ทำให้ปัจจุบันสายการบิน Eva Air มีฝูงบินที่รวมทั้งผู้โดยสารเเละ Cargo รวมเเล้วไม่ต่ำกว่า 40 ลำ   มีเส้นทางไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆไม่ต่ำกว่า 40 เมืองทั่วโลกทั้งทวีปยุโรป, ทวีปอเมริกา,  ทวีปเอเชีย รวมทั้งด้านออสเตรเลีย เเละนิวซีแลนด์

2 ในปีคศ.2002    สายการบิน Eva Air ได้จัด Campaign คำขวัญของสายการบินว่า   “Just relax, your home in the air”  โดยเน้นถึงความสะดวกสบาย, การบริการที่เป็นมิตรภาพ  เเละความจริงใจจากพนักงานต้อนรับบนเครื่องเพื่อให้ผู้โดยสารทุกท่านได้มีความรู้สึกเหมือนกับอยู่ในบ้านของตัวเอง  นอกจากนั้นเราได้มีการเปลี่ยนเครื่องเเบบ Uniform ใหม่เพื่อให้ดูทันสมัยยิ่งขึ้น  เเต่ก็ยังคงความเป็นสีเขียวของ Evergreen ไว้ในขณะเดียวกันก็พัฒนาระบบการบริการให้ดียิ่งขึ้นจากเดิม

3 ในเรื่องของความสะดวกสบายชั้นที่นั่ง   สายการบิน Eva Air ได้คิดค้นชั้นที่นั่ง Evergreen Deluxe Class ขึ้นมาก่อนใคร  ซึ่งได้รับความชื่นชมอย่างดียิ่ง จากผู้โดยสาร ที่ได้มีโอกาสใช้บริการ เเละในปี คศ นี้ สายการบิน Eva Air มีความยินดีที่จะนำเสนอ เครื่องบินลำใหม่ Airbus A S ซึ่งประกอบไปด้วย ชั้นที่นั่ง Business Class เเบบใหม่ โดยใช้ชื่อว่า “Premium Laurel Class”  ตลอดจน พัฒนาที่นั่งเเละความสะดวกสบายเพิ่มเติมขึ้นในชั้น Economy Class ของเครื่องบิน Airbus ลำนี้ด้วย

4 ไม่เพียงเเต่การบริการบนเครื่องบินเท่านั้น  นอกเหนือจากนี้ เรื่องอื่นๆ ก็ได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเช่นกัน  ไม่ว่าจะเป็น เรื่องของ Ground Services,   เเผนกสำรองที่นั่ง,  เเผนกตั๋ว,  การบริการ VIP Lounge,  การปรับปรุงเรื่องของสิทธิพิเศษต่างๆ ในโปรเเกรม Evergreen Club,   การพัฒนาระบบ Eva Air Website ให้สามารถเข้าไปชมรายละเอียดต่างๆได้สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น,   การเพิ่มประสิทธิภาพของระบบ Entertainment บนเครื่องบินเเต่ละลำ รวมทั้งอาหารต่างๆที่ถูกเลือกสรรมาอย่างดี

5 การตอบรับอย่างดียิ่งจากผู้โดยสารคงเป็นเครื่องยืนยันได้ถึงผลสำเร็จของความมุ่งมั่นของสายการบิน Eva Air ที่จะพัฒนาความปลอดภัย,  การตรงต่อเวลา,  การบริการที่เเสนอบอุ่นเเละประทับใจอย่างมืออาชีพ  ตลอดจนการคิดสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆให้กับผู้โดยสารทุกท่านต่อไปในอนาคตอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

6 To download the brochure of EVA Airways Corp. return to website.
THANK YOU!!


ดาวน์โหลด ppt Into the Sky and Around the World

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google