งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

การ์ตูนยอดนิยม Doraemon โดราเอมอน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "การ์ตูนยอดนิยม Doraemon โดราเอมอน."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 การ์ตูนยอดนิยม Doraemon โดราเอมอน

2 Doraemon โดราเอมอน เป็นการ์ตูนที่เหมาะกับเด็กๆเพื่อความเพลิดเพลิน ให้ข้อคิอ ทำให้เกิดความรักใคร่ในเพื่อน

3 แนะนำตัวละคร

4 Doraemon (โดราเอมอน) หุ่นยนต์แมวจากอนาคตกลับมาช่วยเหลือโนบิตะ โดยเซวาชิผู้เป็นเหลนของโนบิตะเป็นผู้ส่งมา กลัวหนูมาก เพราะเคยโดนหนูแทะหูจนต้องตัดหูทิ้ง ชอบกินโดรายากิเป็นพิเศษ จะมีอารมณ์โกรธทันทีเมื่อมีใครเรียกเขาว่า "แรคคูน" หรือ "ทานุกิ"

5 nobita (โนบิตะ) เด็กชายที่ไม่เอาไหน ทั้งเรื่องการเรียน กีฬา นิสัยขี้เกียจ และชอบนอนกลางวัน สอบก็ได้ 0 คะแนนทุกครั้ง แต่ก็มีความสามารถด้านยิงปืนและพันด้ายและเป็นคนมีน้ำใจ ชอบชิซุกะมานาน และมักถูกไจแอนท์กับซึเนะโอะแกล้งประจำ

6 shizuka (ชิซูกะ) เด็กสาวน้ำใจดี เป็นที่รักของทุกคน ชอบการอาบน้ำเป็นอย่างมากและชอบเล่นเปียโน เป็นเด็กสาวที่โนบิตะแอบชอบ และชอบกินสปาเก็ตตี้และมันเผาเป็นพิเศษ

7 Suneo (ซูเนโอะ) เด็กขี้อวดประจำโรงเรียน ฐานะดี และเป็นเพื่อนซี้กับไจแอนท์ ผู้มีฐานะทางบ้านดีที่สุดในกลุ่ม มีนิสัยชอบคุยโม้ ชอบพูดยกยอ และขี้ประจบ ชอบเอาของมาอวดให้พวกๆอิจฉา มักจะวางแผนกับไจแอนท์เพื่อแกล้งโนบิตะ

8 gian (ไจแอนท์) เด็กอ้วน หัวโจกประจำกลุ่ม ชอบแกล้งโนบิตะเป็นประจำ แต่ก็มีหลายครั้งที่แสดงความผูกพันกับโนบิตะ (อยากขอร้องให้ช่วย) ฝันอยากจะเป็นนักร้องแต่เสียงไม่เอาไหนสถานการณ์ที่คับขันให้คลี่คลายได้ และเป็นคนที่รักเพื่อนพ้องมาก

9 doremi (โดเรมี่) หุ่นยนต์แมวจากอนาคต เป็นน้องสาวของโดราเอมอนสวยน่ารัก แต่ประสิทธิภาพสูงกว่าโดราเอมอนทุกด้านเช่น ความรู้ วิธีใช้ของวิเศษ อาศัยอยู่ที่โลกศตวรรษที่ 22 ไม่ค่อยปรากฏตัวให้พบเห็น จะปรากฏตัวเมื่อโดราเอมอนเรียกขอความช่วยเหลือ

10 ตัวอย่าง Doraemon the movies

11 โนบิตะนักบุกเบิกอวกาศ
ผจญภัยไดโนเสาร์

12 โนบิตะกับตำนานยักษ์พฤกษา
สงครามเงือกใต้สมุทร โนบิตะกับตำนานยักษ์พฤกษา

13 โนบิตะและอัศวินแดนวิหค
ไดโนเสาร์ของโนบิตะ

14 สามอัศวินในจินตนาการ
บันทึกการสร้างโลก

15 จัดทำโดย นางสาวนุศรา เนียมสูงเนิน
จัดทำโดย นางสาวนุศรา เนียมสูงเนิน


ดาวน์โหลด ppt การ์ตูนยอดนิยม Doraemon โดราเอมอน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google