ดาวน์โหลดงานนำเสนอ
งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ
ได้พิมพ์โดยThongkon Jivacate ได้เปลี่ยน 10 ปีที่แล้ว
3
กลุ่มติดตาม ตรวจสอบ อาหาร เครื่องสำอาง และ วัตถุอันตราย
5
กลุ่มติดตามตรวจสอบ อาหาร เครื่องสำอางและวัตถุอันตราย โครงการอาหารปลอดภัย ตรวจ GMP สถานที่ผลิตอาหาร ตรวจสอบผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูป ตรวจสอบเฝ้าระวัง อาหาร เครื่องสำอางและวัตถุอันตราย ตรวจสอบเรื่องร้องเรียน ตรวจเฉพาะกิจ อาหาร เครื่องสำอาง และวัตถุอันตราย ตรวจสอบฉลาก อาหาร เครื่องสำอาง และวัตถุอันตราย
6
ตลาดสด … สด
7
ด้านอาหาร โครงการอาหาร ปลอดภัย ตลาดสดดำเนินการโดย กทม. 85 แห่ง ดำเนินการแล้ว ? แห่ง จำนวนแผงจำหน่าย 2,617 + 2,557 + 2,432 แผง ตรวจ 3 ครั้ง รวม 7,606 แผง เก็บตัวอย่าง จำนวน 17,085 ตัวอย่าง ตลาดสดดำเนินการโดยสธ.72 แห่ง ดำเนินการแล้ว 72 แห่ง ข้อมูลถึง 1 กันยายน 2546
8
แผงนี้.. ปลอดภัย
9
สรุปผลการตรวจ ตลาดสด ข้อมูลถึง 1 กันยายน 2546
10
จำนวนตลาดที่ไม่ผ่านเกณฑ์จากทั้งสิ้น 72 ตลาด หมายเหตุ : สารเร่งเนื้อแดงรอผลวิเคราะห์จากกรมวิทย์ฯ
11
พบบอ แรกซ์
12
ผ้าขี้ริ้ว / ปลาหมึกแช่ พบ.. ฟอร์มาลิน
13
ผักกาดดองพบ สารกันรา
14
ทีมตรวจ.. ก็ ปลอดภัย / สวย
15
ด้านอาหาร การเฝ้าระวังอาหารสดใน ซุปเปอร์มาร์เก็ต จำนวน 4 แห่ง ตรวจ 3 ครั้ง 4 + 2 + 2 แห่ง เก็บตัวอย่าง 3 ครั้ง จำนวน 184 + 30 + 29 รวม 243 ตัวอย่าง ข้อมูลถึง 3 กันยายน 2546
16
สรุปผลการตรวจซุปเปอร์ มาร์เก็ต 4 แห่ง ผลตรวจถึง 3 กันยายน 2546
17
ตรวจ GMP อาหาร
18
ตรวจ GMP สถานที่ ผลิตอาหาร ข้อมูลถึง 25 สิงหาคม 2546
19
ตรวจ GMP อาหาร
20
ตรวจสอบฉลากผลิตภัณฑ์อาหาร แปรรูป ( รายการ ) ข้อมูลถึง 25 สิงหาคม 2546
22
ตรวจสอบเรื่องร้องเรียน สถานที่ผลิต 19 ราย เก็บ ตัวอย่าง 11 รายการ สถานที่นำเข้า 3 ราย เก็บ ตัวอย่าง 3 รายการ สถานที่จำหน่าย 2 ราย ตรวจสอบเฝ้าระวังสถานที่จำหน่าย 15 ราย เก็บตัวอย่าง 376 รายการ ผลงานด้านอาหาร 1 มิถุนายน - 25 สิงหาคม 2546
23
ตรวจเฉพาะกิจ สถานที่ผลิต 4 ราย เก็บตัวอย่าง 1 รายการ สถานที่นำเข้า 6 ราย สถานที่จำหน่าย 19 ราย เก็บ ตัวอย่าง 41 รายการ ตรวจสอบฉลากอาหาร 4,064 รายการ
งานนำเสนอที่คล้ายกัน
© 2024 SlidePlayer.in.th Inc.
All rights reserved.