งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

เพราะฉันพร้อมจะอยู่ ดูแลเธอ แม้น ต้องเจออะไรร้อย ร้ายเสี่ยง ทำเพื่อเธอคนเดียวแค่ ขอเพียง ได้ยินเสียง เธอบอกว่า รักฉัน !

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "เพราะฉันพร้อมจะอยู่ ดูแลเธอ แม้น ต้องเจออะไรร้อย ร้ายเสี่ยง ทำเพื่อเธอคนเดียวแค่ ขอเพียง ได้ยินเสียง เธอบอกว่า รักฉัน !"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 เพราะฉันพร้อมจะอยู่ ดูแลเธอ แม้น ต้องเจออะไรร้อย ร้ายเสี่ยง ทำเพื่อเธอคนเดียวแค่ ขอเพียง ได้ยินเสียง เธอบอกว่า รักฉัน !

2  ขอบคุณที่ให้ฉันสัมผัส ถึงความรัก ขอบคุณที่แน่นหนัก... ไม่เคยเดินหนี ขอบคุณทุกวันที่มีเธอ อยู่... ในทุกวินาที ขอบคุณนะคะคนดี... " ขอให้เรา อยู่เคียงข้าง กันแบบนี้ตลอดไป "

3  อาจไม่ได้เป็นคนแสนดี ขี้อ้อน อาจไม่ได้เป็นคนไหว อ่อน อุ่นหวาน แค่อยากให้เธอรักฉัน ไปนานๆ จึงต้องมีนืทานมาเล่า ขานเพื่อเธอ มีนิทานชื่อว่า love story แต่งด้วยบทกวี อิ่มอุ่น ไหวเพ้อ เล่าเรื่องสู่หัวใจฉัน.. สู่ หัวใจเธอ เล่าเรื่องว่ารักเสมอ และ รักเธอ อย่างแท้จริ

4  กุหลาบแดงแจ้งเป็นสื่อ  คือความรัก กุหลาบปักลงกลางใจ  ให้คิดหวน กุหลาบแดงกลิ่นหอมนา  นพานรัญจวน กุหลาบชวนใจให้ช้ำ ระกำ  ทรวง

5  วาเลนไทน์ปีที่ แล้วกุหลาบสวย รักปลูกด้วย กุหลาบใจที่ห่วง หวง วันคืนผ่านรักคง มั่นฝันลมลวง สิ้นปีล่วงเลยผ่าน พ้นจนรักลา


ดาวน์โหลด ppt เพราะฉันพร้อมจะอยู่ ดูแลเธอ แม้น ต้องเจออะไรร้อย ร้ายเสี่ยง ทำเพื่อเธอคนเดียวแค่ ขอเพียง ได้ยินเสียง เธอบอกว่า รักฉัน !

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google