งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Pinterest. จัดทำโดย นาย ญาณณวัฒน์ กนกเสริม ทรัพย์ เสนอ อาจารย์ ปริญญา เหลืองแดง.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Pinterest. จัดทำโดย นาย ญาณณวัฒน์ กนกเสริม ทรัพย์ เสนอ อาจารย์ ปริญญา เหลืองแดง."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 Pinterest

2 จัดทำโดย นาย ญาณณวัฒน์ กนกเสริม ทรัพย์ เสนอ อาจารย์ ปริญญา เหลืองแดง

3 Pinterest คือเว็บไซต์ประเภท Social Bookmark หรือ Web Bookmark สำหรับ เก็บหน้าเว็บ คลิปวีดิโอ หรือไฟล์ภาพ และสิ่ง อื่นๆ ที่อยู่บนเว็บ ซึ่งสิ่งที่เราเก็บนั้นมัน เกี่ยวกับสิ่งที่เราสนใจในความชอบ และไลฟ์ สไตล์ของเรา โดยใช้หลักของในการปักหมุด "Pin" สิ่งที่สนใจให้เพื่อนในเครือข่าย หรือ Social Network ของเราได้เห็นและหากพวก เขาสนใจก็จะเกิดกระแสบอกต่อหรือ Viral Marketing ขึ้น

4

5 เพื่อนในเครือข่ายของเราที่เข้ามาติดตาม และมีไลฟ์สไตล์เดียวกันกับเราผ่าน Pinterest ก็สามารถเข้ามากดชอบใจ Like, Comment และ แชร์ Share ไปยัง เครือข่ายสังคมออนไลน์ตัวอื่น อย่าง Facebook, Twitter ได้อีกครับ Pinterest สร้างประโยชน์ตรงๆให้แก่ กลุ่มเจ้าของแบรนด์สินค้า หรือบริการได้ มากที่สุด เพราะเหล่าแบรนด์สินค้า และ บริการนั้นสามารถทำการ Viral Marketing โดยการปักหมุดสินค้าใหม่ที่ยังไม่เปิดเผย ให้กลุ่มคนที่เล่น Pinterest นั้นได้ทราบ ก่อนเป็นกลุ่มแรก

6 อีกทั้งยังสามารถนำมาโชว์เป็นคอลเล็คชัน แบบเต็มแบบโชว์รายสินค้าผ่าน Pinterest กันเลยก็ยังได้ สำหรับตอนนี้หากใครที่มี บัญชี Pinterest แล้วนั้นจะพบว่าแบรนด์ สินค้าแบรนด์เนมพวกกระเป๋าสำหรับ สุภาพสตรีเช่น Gucci, Prada, Louis นั้น ได้เข้ามาทำการตลาดผ่าน Pinterest ไป แล้ว


ดาวน์โหลด ppt Pinterest. จัดทำโดย นาย ญาณณวัฒน์ กนกเสริม ทรัพย์ เสนอ อาจารย์ ปริญญา เหลืองแดง.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google