งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

PHP คืออะไร หลายคนที่ทำเว็บไซต์ด้วย HTML หรือโปรแกรมช่วยสร้างเว็บไซต์ต่างๆ เช่น Dreamweaver แล้วอาจสงสัยว่าเมื่อทำ form สำหรับ รับค่าเช่น ชื่อ ที่อยู่

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "PHP คืออะไร หลายคนที่ทำเว็บไซต์ด้วย HTML หรือโปรแกรมช่วยสร้างเว็บไซต์ต่างๆ เช่น Dreamweaver แล้วอาจสงสัยว่าเมื่อทำ form สำหรับ รับค่าเช่น ชื่อ ที่อยู่"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 PHP คืออะไร หลายคนที่ทำเว็บไซต์ด้วย HTML หรือโปรแกรมช่วยสร้างเว็บไซต์ต่างๆ เช่น Dreamweaver แล้วอาจสงสัยว่าเมื่อทำ form สำหรับ รับค่าเช่น ชื่อ ที่อยู่ เสร็จแล้วจะเก็บค่ายังไง หรือจะทำอย่างไรต่อ หรือเว็บบอร์ดทำงานอย่างไร CMS ทำงานอย่างไร ทำไมบางเว็บไซต์สามารถโต้ตอบกับ ผู้ใช้งานได้ คำตอบของทุกคำถามคือ PHP ครับ

2 โปรแกรม Java Runtime Environment 1.6.0.21
เวอร์ชั่นล่าสุด : Java Runtime Environment (Latest Version) อ่าน:0 , ดาวน์โหลด:62252 , หมวด :บราวเซอร์และปลั๊กอิน ซอฟต์แวร์ Java ช่วยให้คุณสามารถเรียกใช้โปรแกรมที่เรียกว่า applets"ที่เขียนในการเขียนโปรแกรมภาษาจาวา applets ช่วยให้คุณมีประสบการณ์ออนไลน์มากยิ่งขึ้นกว่าเพียงติดต่อกับหน้า HTML แบบคงที่ Java Plug - in เทคโนโลยีรวมเป็นส่วนหนึ่งของ Java 2 Runtime Environment, Standard Edition (JRE) กำหนดเชื่อมต่อระหว่างเบราว์เซอร์และ Java platform Java สามารถใช้งานให้ดาวน์โหลดผ่านเครือข่ายและทำงานภายใน sandbox รักษา ข้อ จำกัด ด้านความปลอดภัยที่กำหนดไว้ใน sandbox ได้อย่าง

3 ASP.NET คืออะไร          ASP.NET (เดิมเรียกว่า ASP+) เป็นรุ่นต่อมาของ Active Server Page (ASP) ที่เป็นส่วนการทำงานของ Internet Information Server (IIS) ทั้ง ASP และ ASP.NET ยอมให้ผู้สร้างเว็บในการสร้างเว็บเพจไดนามิคแบบ on the fly โดยการแทรกคิวรี่กับฐานข้อมูลเชิงสัมพันธ์ในเว็บเพจ ASP.NET ต่างจากรุ่นก่อนหน้านี้ 2 ด้านหลัก คือ การสนับสนุนคำสั่งที่เขียนด้วยภาษาคอมไพล์ เช่น Visual Basic, C++, C#, Perl เป็นต้น และส่วนการทำงานควบคุมแม่ข่ายที่สามารถแยกคำสั่งจากเนื้อหา ยอมให้ WYSIWYG แก้ไขเพจ ถึงแม้ว่า ASP.NET ไม่สอดคล้องกับ ASP แต่สามารถเรียกใช้กับโปรแกรมประยุกต์ ASP ได้ ไฟล์ ASP.NET สามารถรับรู้โดยส่วนขยาย .aspx

4


ดาวน์โหลด ppt PHP คืออะไร หลายคนที่ทำเว็บไซต์ด้วย HTML หรือโปรแกรมช่วยสร้างเว็บไซต์ต่างๆ เช่น Dreamweaver แล้วอาจสงสัยว่าเมื่อทำ form สำหรับ รับค่าเช่น ชื่อ ที่อยู่

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google