งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Sergimage หน้าต่าง หนุ่มสาวคู่ หนึ่งย้าย เข้ามาอยู่ ในชุมชน แห่งใหม่ หนุ่มสาวคู่ หนึ่งย้าย เข้ามาอยู่ ในชุมชน แห่งใหม่ ขณะที่นั่งรับประทานอาหารเช้าในวันต่อมา.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Sergimage หน้าต่าง หนุ่มสาวคู่ หนึ่งย้าย เข้ามาอยู่ ในชุมชน แห่งใหม่ หนุ่มสาวคู่ หนึ่งย้าย เข้ามาอยู่ ในชุมชน แห่งใหม่ ขณะที่นั่งรับประทานอาหารเช้าในวันต่อมา."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 Sergimage หน้าต่าง

3 หนุ่มสาวคู่ หนึ่งย้าย เข้ามาอยู่ ในชุมชน แห่งใหม่ หนุ่มสาวคู่ หนึ่งย้าย เข้ามาอยู่ ในชุมชน แห่งใหม่ ขณะที่นั่งรับประทานอาหารเช้าในวันต่อมา หญิงสาวก็เห็นว่าเพื่อนบ้านตากผ้าไว้ข้างนอก ขณะที่นั่งรับประทานอาหารเช้าในวันต่อมา หญิงสาวก็เห็นว่าเพื่อนบ้านตากผ้าไว้ข้างนอก.

4 Sergimage หรือ อาจจะเป็นที่ว่าใช้ ผงซักฟอกราคาถูก สามีของเธอก็ได้แต่มอง ตามออกไป แต่ก็ไม่ได้ พูดอะไร สามีของเธอก็ได้แต่มอง ตามออกไป แต่ก็ไม่ได้ พูดอะไร. เธอก็พูดว่า ซักผ้ายังไง ไม่สะอาดเลย...สงสัย ซักผ้าไม่เป็นมั๊ง เธอก็พูดว่า ซักผ้ายังไง ไม่สะอาดเลย...สงสัย ซักผ้าไม่เป็นมั๊ง

5 Sergimage ทุกครั้งที่เพื่อนบ้าน นำผ้ามาตากให้แห้ง หญิงสาวก็พูดแบบ เดียวกันออกมา ทุกครั้งที่เพื่อนบ้าน นำผ้ามาตากให้แห้ง หญิงสาวก็พูดแบบ เดียวกันออกมา.

6 Sergimage หนึ่งเดือนผ่านไป หญิงสาวก็แปลกใจที่เห็นว่าผ้าที่ตากอยู่นั้นสะอาด หมดจดแขวนอยู่บนราวตากผ้า และหญิงสาวก็เอ่ยกับสามีว่า ดูซิ! เพื่อนบ้านเราเรียนรู้วิธีซักผ้าที่ถูกต้องแล้วล่ะ ฉันสงสัยจัง ว่า ใครไปสอนเพื่อนบ้านเรา ดูซิ! เพื่อนบ้านเราเรียนรู้วิธีซักผ้าที่ถูกต้องแล้วล่ะ ฉันสงสัยจัง ว่า ใครไปสอนเพื่อนบ้านเรา.

7 Sergimage สามีพูดขึ้นว่า: เมื่อเช้านี้ ผมตื่นเช้ากว่าปรกติ แล้วก็จัดแจงเช็ดกระจกของเรา ให้เอี่ยมไปเลย! สามีพูดขึ้นว่า: เมื่อเช้านี้ ผมตื่นเช้ากว่าปรกติ แล้วก็จัดแจงเช็ดกระจกของเรา ให้เอี่ยมไปเลย!.

8 Sergimage มันก็เป็นแบบเดียวกันในชีวิตนั่นแหละ: สิ่งต่างๆที่เราเห็นเมื่อมองดูคนอื่นๆ ขึ้นอยู่กับว่าหน้าต่างที่เรามองผ่าน ออกไปนั้นสะอาดแค่ไหน ก่อนที่เราจะตำหนิอะไรออกไป ก็จะเป็น การดีที่จะตรวจสอบความคิดของเราซะ ก่อน แล้วถามตัวเราเองว่า เราพร้อมที่จะ เห็นแต่สิ่งดีๆไหม แทนที่จะไปมองหาบาง จุดเพื่อมาตำหนิคนนั้นๆ มันก็เป็นแบบเดียวกันในชีวิตนั่นแหละ: สิ่งต่างๆที่เราเห็นเมื่อมองดูคนอื่นๆ ขึ้นอยู่กับว่าหน้าต่างที่เรามองผ่าน ออกไปนั้นสะอาดแค่ไหน ก่อนที่เราจะตำหนิอะไรออกไป ก็จะเป็น การดีที่จะตรวจสอบความคิดของเราซะ ก่อน แล้วถามตัวเราเองว่า เราพร้อมที่จะ เห็นแต่สิ่งดีๆไหม แทนที่จะไปมองหาบาง จุดเพื่อมาตำหนิคนนั้นๆ..

9 Sergimage และ แน่นอนที่สุด! ผมเกือบลืมไปซะ แล้ว…. วันนี้ ผมเห็นคุณ ชัดเจนมากกว่า เมื่อวานนี้ซะอีก… แล้ว คุณล่ะ? และ แน่นอนที่สุด! ผมเกือบลืมไปซะ แล้ว…. วันนี้ ผมเห็นคุณ ชัดเจนมากกว่า เมื่อวานนี้ซะอีก… แล้ว คุณล่ะ?

10 Sergimage หวังว่าวันนี้คุณจะได้พบกับสิ่ง ดีๆ …


ดาวน์โหลด ppt Sergimage หน้าต่าง หนุ่มสาวคู่ หนึ่งย้าย เข้ามาอยู่ ในชุมชน แห่งใหม่ หนุ่มสาวคู่ หนึ่งย้าย เข้ามาอยู่ ในชุมชน แห่งใหม่ ขณะที่นั่งรับประทานอาหารเช้าในวันต่อมา.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google