งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Tommy's Window Slideshow

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Tommy's Window Slideshow"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 Tommy's Window Slideshow
บอกหน่อยว่าอะไรคือ Tommy's Window Slideshow "สิ่งที่เป็นไปไม่ได้" ♫ Turn on your speakers! CLICK TO ADVANCE SLIDES ผู้ชนะไม่มีวันล้มเลิก และผู้ล้มเลิกไม่มีวันชนะ Copyright © 2007 Tommy's Window. All Rights Reserved Song “Impossible Dream” sung by Luther Vandross

2 -- Oscar C. Eliason "มีแม่น้ำสายไหนที่คุณคิดว่าไม่อาจข้ามได้
ภูเขาใดที่ไม่อาจเจาะทะลวงผ่าน พระเจ้าคือผู้เชี่ยวชาญในสิ่งที่มนุษย์คิดว่า เป็นไปไม่ได้ -- Oscar C. Eliason การเชื่อคือการมองเห็น ตราบใดที่เรามองดูแต่ตนเองหรือที่สถานการณ์ เราไม่อาจได้รับความเชื่อ การมองที่พระองค์ต่างหาก

3 (ลูกา 5:4-9) มนุษย์พูดว่า "เลิกเถอะ อย่าพยายามเลย มันเป็นไปไม่ได้"
พระเจ้าตรัสว่า "จงนำเรือออกไปยังที่ลึก เหวี่ยงแหออก แล้วจะได้ปลามากมาย" (ลูกา 5:4-9) มนุษย์พูดว่า "ดูคลื่นสิ! เราแย่แน่" พระเจ้าตรัสว่า "จงมองดูที่เราสิ สำหรับมนุษย์เป็นไปไม่ได้ แต่สำหรับพระเจ้า ไม่มีอะไรเป็นไปไม่ได้ และทุกสิ่งเป็นไปได้สำหรับผู้มีความเชื่อ" (มัทธิว 14:29-31, ลูกา 1:37; 18:27).

4 เรื่องสิ่งที่เป็นไปไม่ได้
คำพูดอ้างอิง เรื่องสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ “มนุษยชาติได้บรรลุถึงทุกสิ่งที่สามารถบรรลุถึงได้แล้ว ไม่มีสิ่งประดิษฐ์ใดที่ยังต้องการสิทธิบัตรอีกต่อไป” —Henry J. Ellsworth, 1844

5 “โทรศัพท์อาจเหมาะสำหรับพี่น้องชาวอเมริกันของเรา แต่ไม่ใช่ที่นี่เพราะเรามีเด็กส่งสาส์นก็เพียงพอแล้ว”
—British experts, 1876

6 “นั่นเป็นสิ่งประดิษฐ์ ที่น่าทึ่ง แต่ใครล่ะอยากจะใช้มัน?”
“นั่นเป็นสิ่งประดิษฐ์ ที่น่าทึ่ง แต่ใครล่ะอยากจะใช้มัน?” —President Rutherford Hayes after making a demonstration phone call. 1877

7 “Orville, มนุษย์จะไม่สามารถบินได้ในเวลาอีกห้าสิบปีข้างหน้านี้”
—Wilbur Wright, 1901

8 “การสร้างถนนสำหรับรถยนต์ไม่ใช่เรื่องในอนาคตอันใกล้นี้ เนื่องจากมีเสียงร่ำลือถึงผลกระทบมากมาย”
—Harper’s Weekly, 1902

9 “คุณควรจะไปเรียนเป็นเลขานุการหรือไม่ก็แต่งงานซะดีกว่า”
—ตัวแทนนางแบบพูดกับ Marilyn Monroe, 1944

10 “แกน่ะ ไปไม่ถึงไหนหรอกไอ้ลูกชาย แกควรกลับไปขับรถบรรทุกดีกว่า”
“แกน่ะ ไปไม่ถึงไหนหรอกไอ้ลูกชาย แกควรกลับไปขับรถบรรทุกดีกว่า” — ผู้จัดการบริษัทบันทึกแผ่นเสียง Grand Ole Opry Jimmy Denny พูดกับ Elvis Presley, 1954

11 “เราไม่ชอบเสียงของพวกเขา กลุ่มนักกีตาร์หมดสมัยแล้ว”
“เราไม่ชอบเสียงของพวกเขา กลุ่มนักกีตาร์หมดสมัยแล้ว” —Decca Records officials on turning down the Beatles, 1962

12 ต่อจากนี้ คือทัศนะทางบวก
“คุณชนะผมในครั้งแรก แต่ผมจะชนะคุณในครั้งต่อไป เพราะคุณเติบโตเท่าทีคุณจะเติบโตได้แล้ว ส่วนผมยังคงเติบโตได้ต่อไป!” —Sir Edmund Hillary to Mount Everest, 1952, one year before he and his Sherpa guide, Tenzing Norgay, became the first men to scale the world’s highest peak.

13 นักข่าวถามโทมัส เอดิสันว่า รู้สึกอย่างไรที่ล้มเหลวถึง25,000ครั้งในการสร้างแบตเตอรี่ คำตอบของเขาคือ
“ผมไม่ทราบว่าทำไมคุณเรียกมันว่าล้มเหลว ถึงวันนี้ผมรู้ถึง25,000วิธีที่ไม่อาจสร้างแบตเตอรี่ได้ แล้วคุณล่ะรู้อะไร?” เมื่อโทมัส เอดิสันสร้างหลอดไฟฟ้า เขาทำการทดลองมากกว่า2000ครั้งก่อนที่จะสำเร็จ นักข่าวถามเขาว่ารู้สึกอย่างไรที่ล้มเหลวมากครั้งเหลือเกิน เขาตอบว่า “ผมไม่เคยล้มเหลวสักครั้งเดียว ผมสร้างหลอดไฟฟ้า มันเป็นแค่กระบวนการสร้าง 2000ขั้นตอน ก็เท่านั้นเอง”

14 เมื่อความฝันของเราเริ่มตาย เราก็เริ่มตายไปด้วย
จงรักษาความฝันเอาไว้ ให้พระเจ้าร่วมสร้างฝันนั้น และอย่ายอมแพ้ เมื่อความฝันของเราเริ่มตาย เราก็เริ่มตายไปด้วย เมื่อเราให้พระเจ้าร่วมสร้างฝัน ของเรา พระองค์จริงจังกับฝันนั้นมากกว่าเราเองเสียอีก -- Martha Williamson Executive producer of the TV series “Touched by an Angel”

15 ความเชื่อคือความกล้าของวิญญาณ ที่จะไปให้ไกลกว่าที่มองเห็น
ความเชื่อ ความเชื่ออันทรงพลัง มองเห็นซึ่งคำสัญญา เพ่งแลหาแต่พระเจ้าเท่านั้น และขบขันต่อสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ PLEASE SHARE! Continue listening to the song or Click to stop & close the show For more PowerPoint shows visit: Copyright © 2007 Tommy's Window. All Rights Reserved


ดาวน์โหลด ppt Tommy's Window Slideshow

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google