งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

บอกบุญวันเด็ก เพื่อทุกดวงใจที่รักการแบ่งปัน วันอาทิตย์ที่ 10 มกราคม พ

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "บอกบุญวันเด็ก เพื่อทุกดวงใจที่รักการแบ่งปัน วันอาทิตย์ที่ 10 มกราคม พ"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 บอกบุญวันเด็ก เพื่อทุกดวงใจที่รักการแบ่งปัน วันอาทิตย์ที่ 10 มกราคม พ
บอกบุญวันเด็ก เพื่อทุกดวงใจที่รักการแบ่งปัน วันอาทิตย์ที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2553 ร่วมบริจาคทุนทรัพย์และสิ่งของจัดงานวันเด็ก ณ โรงเรียนจริยศาสน์อิสลาม ม.6 ต.ปากบาง บ้านตาแปด อำเภอเทพา จังหวัดสงขลา

2 ร่วมบริจาคทุนทรัพย์หรือสิ่งของได้ ติดต่อที่บ้านอาสาเพื่อเด็กและเยาวชน
“อีกเรื่องหนึ่งค่ะพี่น้อง วันนี้จะคุยกับพี่แล้วลืมไปค่ะ พี่พอจะหางบประมาณให้การจัดงานในวันเด็กนี้ได้ไหมค่ะ  เพราะครอบครัว ของเด็กที่  เทพา  น้องและแม่เขาโทรมาให้เราไปจัดงานวันเด็กที่นั้นค่ะ พอดีเลยว่าเราก็มีเด็กกำพร้าที่เกิดจากเหตุการณ์ความมั่งคงเรียนอยู่ที่ปอเนาะ ที่ตาแปด  และทางกลุ่มบ้านอาสาฯ ประชุมงานเมื่อวาน และได้บทสรุปว่าเราน่าจะจัดที่ตาแปด  เพราะเรามีเคสของเราอยู่แล้ว ทั้งครอบครัวของผู้ต้องขัง  และครอบครัวเด็กกำพร้า  เด็กประมาณ  120 คนค่ะ อยากได้ของขวัญให้น้อง และของกินเป็นไอศกรีม และขนม ส่วนเรื่องของอาหาร พวกเราอาจจะทำเป็นข้าวยำ ค่ะ  อยากให้น้องเขาได้รับตรงนี้จะได้ไม่รู้สึกว่าไม่มีพ่อแล้ว พวกเขาก็ไม่มีโอกาส” ร่วมบริจาคทุนทรัพย์หรือสิ่งของได้ ติดต่อที่บ้านอาสาเพื่อเด็กและเยาวชน ชื่อบัญชี กองทุนกำลังใจแด่น้องชายแดนใต้ ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาสงขลานครินทร์ (ปัตตานี) เลขที่บัญชี (ออมทรัพย์)

3 เพราะเด็กคือพลังของชาติ… มาร่วมใจแบ่งปันเพื่อสานฝันเยาวชน
กิจกรรมจะประกอบไปด้วยซุ้มกิจกรรม สร้างความสนุกสนานให้กับเด็กในพื้นที่ใกล้เคียง จำนวนกว่า 120 คน รวมทั้งการแจกของขวัญ อาหาร ขนม เพื่อเป็น การสร้างบรรยากาศความสนุกสนานในโอกาสวันเด็กให้เด็กในพื้นที่ จังหวัดชายแดนใต้ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ความไม่สงบ ตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา

4 บ้านอาสาเพื่อเด็กและเยาวชน (Volunteer House for Children and Youth)
สถานที่ตั้งของกลุ่ม บ้านอาสาเพื่อเด็กและเยาวชน (Volunteer House for Children and Youth) 35/7 ถ.ปะนาเระ ต.อาเนาะรู อ.เมือง จ.ปัตตานี 94000 โทรศัพท์ โทรสาร มือถือ , รายชื่อคณะทำงาน นายอับดุลเล๊าะ หมัดอาด้ำ ประธานกลุ่มฯ นายมูฮัมหมัดยูซุฟ ขุนหลัด รองประธานกลุ่มฯ นางสาวเลขา เกลี้ยงเกลา เลขานุการกลุ่มฯ นางมัณฑนา แท่นบำรุง ผู้ประสานงานกลุ่มฯ นางสาวรอฮานี สมาเฮาะ ประชาสัมพันธ์กลุ่มฯ นายปรัชญา โต๊ะอีแต ฝ่ายมีเดีย (สื่อ) นางสาวศิรษา นิยมเดชา ฝ่ายพัสดุ นายสุไลมาน บือราเฮง อาสาสมัคร นางสาวอาซียะห์ ตาเละ อาสาสมัคร นางสาวฟากีตะห์ อาแว อาสาสมัคร งบประมาณในการใช้ในงาน ของขวัญอุปกรณ์เครื่องเรียน 120 ชุด x 25 บาท รวม 3,000 บาท ของขวัญกระปุกออมสินให้ตอนทำกิจกรรม 60 ชิ้น x 15 บาท รวม บาท ของรางวัลที่ทำกิจกรรมกับเด็ก 60 ชิ้น x 20 บาท รวม 1,200 บาท ไอศกรีมสด 2 ถัง x 1, บาท รวม 3,000 บาท ขนม 240 ชิ้น x บาท รวม 1,680 บาท ค่าอาหาร 150 ห่อ x บาท รวม 3,000 บาท น้ำหวาน/น้ำเปล่า/น้ำแข็ง/ รวม 2,000 บาท ค่าเดินทาง จัดการเตรียมการวันงาน รวม 4,000 บาท ค่าประสานงาน รวม 1,500 บาท รวมทั้งสิ้น ,280 บาท


ดาวน์โหลด ppt บอกบุญวันเด็ก เพื่อทุกดวงใจที่รักการแบ่งปัน วันอาทิตย์ที่ 10 มกราคม พ

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google