งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Windows xp starter Edition ซอฟแวร์เพื่อคนไทย ซ. windows xp starter Edition คืออะไร Windows xp Starter Edition เป็นความ ร่วมมือกันระหว่างรัฐบาลไทยกับ ไมโครซอฟท์ที่ต้องการให้ผู้ใช้งาน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Windows xp starter Edition ซอฟแวร์เพื่อคนไทย ซ. windows xp starter Edition คืออะไร Windows xp Starter Edition เป็นความ ร่วมมือกันระหว่างรัฐบาลไทยกับ ไมโครซอฟท์ที่ต้องการให้ผู้ใช้งาน."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 windows xp starter Edition ซอฟแวร์เพื่อคนไทย ซ

2 windows xp starter Edition คืออะไร Windows xp Starter Edition เป็นความ ร่วมมือกันระหว่างรัฐบาลไทยกับ ไมโครซอฟท์ที่ต้องการให้ผู้ใช้งาน คนไทยได้เริ่มต้นใช้ระบบปฏิบัติการที่มี ความสะดวกและง่าย ในการใช้งาน อีกทั้งยังรับภาษาไทยใน แง่ทุกๆส่วน เพื่อการใช้ การใช้งานที่ง่ายมากขึ้น พร้อมทั้งฟังใน การใช้งานที่จำเป็น อย่าง อินเตอร์เน็ต ดูหนัง ฟังเพลง และ งานเอกสาร อีกทั้ง สามารถทำงานร่วมกับซอฟท์แวร์ ฮาด แวร์ และอุปกรณ์ อื่นๆที่ใช้ในระบบปฏิบัติการ

3 คุณสมบัติของ Windows xp Starter Edition แสดงถึงเอกลักษณ์ความเป็น ไทย การกำหนดการใช้งานเบื้องต้น การบริหารจัดการที่ง่ายขึ้น ระบบรัษาความภัยอันดีเยี่ยม

4 เริ่มต้นการใช้งาน Windows Xp Starter Edition หลังจากเป็ดเครื่องและเข้าสู่หน้าจอ วินโดสว์เป็นครั้ง คลิ้กที่ปุ่ม เริ่ม บนทูล บาร์ด้านซ้ายมือก็จะพบรายชื่อโปรแกรมที่ พร้อมใช้งานได้ทันที่ สำหรับการอ่านข้อมูลจากแผ่นฟลอบปี้ ดิสก์และแผ่นซีดีรอมนั้น ให้เข้าที่ไอคอน คอมพิวเตอร์ของฉัน ก็จะพบกับหน้าตา การทำงานที่ทำหน้าที่ในการจัดการดิสก์ ไดรฟ์และซีดีรอม คลิ้กที่ไดรฟ์ที่ต้องการ ได้ทันที่

5 ส่วนรวมของรูปภาพ ไฟล์วิดิโอ และ เพลงจะถูก จัดรวมอยู่ที่เดียวกันใน เอกสาร ของฉัน เพื่อความ สะดวกและรวดเร็วในการทำงาน ซึ่ง สามารถเข้า ไปใช้งานได้จากปุ่ม เริ่ม บนทูลบาร์ ด้านซ้ายมือ และสำหรับไฟลืรูปภาพนั้นผู้ใช้ สามารถดูตัวอย่าง ไฟล์ได้ตามความต้องการไม่ว่าจะ ย่อหรือขยาย ภาพก็ตาม

6

7 ทำไมถึงสนใจซอฟแวร์นี้ เป็นโปรแกรมที่ใช้ง่ายและพัฒนามา เพื่อคนไทยโดยเฉพาะ มีระบบรักษาความปลอดภัยที่ดี ป้องกันไวรัสซึ่งเป็นปัญหาที่สำคัญของ ผู้ใช้คอมพิวเอร์

8 จัดทำโดย นายพีรภัทร รุ่งเรืองวงศ์ คณะมนุษยศาสตร์ เอกจิตวิทยา hm51101010082 B06


ดาวน์โหลด ppt Windows xp starter Edition ซอฟแวร์เพื่อคนไทย ซ. windows xp starter Edition คืออะไร Windows xp Starter Edition เป็นความ ร่วมมือกันระหว่างรัฐบาลไทยกับ ไมโครซอฟท์ที่ต้องการให้ผู้ใช้งาน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google