งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

รายละเอียดใหม่บนหน้า Seller Center Homepage March 26th, 2016.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "รายละเอียดใหม่บนหน้า Seller Center Homepage March 26th, 2016."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 รายละเอียดใหม่บนหน้า Seller Center Homepage March 26th, 2016

2 ส่วนที่ 1 แจ้งเตือนการใช้ งานแบบใหม่ ส่วนที่ 2 ประกาศต่างๆ ส่วนที่ 3 ยอดขาย คำสั่งซื้อ การ จ่ายเงิน ส่วนที่ 4 โปรโมชัน แคมเปญ

3 ส่วน 1 (4 หน้าต่างย่อยในการแสดงผล ): การแจ้งข้อมูลรูปแบบใหม่ ตัวเลือกในการกลับไปใช้ งาน Seller Center รูป แบบเดิม ข้อมูลแจ้งเตือนแบบ Pop up ( ใช้งานได้กับข้อมูลด้าน Rating และ Product)

4 Pending since >24H หน้าต่างแสดงผลที่ 1: คำสั่งซื้อที่รอดำเนินการทั้งหมด Pending orders since 12-24h Pending orders since < 12H Total pending

5 อัตราการยกเลิกคำสั่งซื้อ ( ไม่รวมการยกเลิกจาก ลูกค้า ) หน้าต่างแสดงผลที่ 2: Your Rating อัตราการกด RTS ภายใน 24 ชั่วโมง OVL ปัจจุบันของร้านค้า คะแนนรวมของร้านค้า คำนวณ จาก KPI ต่างๆด้านล่าง หน้าต่างข้อมูลแบบ Pop-up ( ใช้งานได้เฉพาะส่วนของ คะแนนร้านค้า และสินค้าขาย ดี ) อัตราการส่งคืนสินค้า ไม่ รวมเหตุผลที่ลูกค้าที่ไม่ พอใจสินค้า

6 หน้าต่างแสดงผลที่ 3: สินค้าขายดี สินค้าขายดีที่จำนวนสต็อกต่ำ คำนวณจากสินค้าขายดีในช่วง 14 วันที่ ผ่านมาว่ามีสินค้าเพียงพอต่อการขายอีก 7 วันถัดไปหรือไม่ โดยอิงตัวเลขจาก ยอดขาย 30 วันที่ผ่านมา ผลแสดงอัตราส่วนของสินค้า ขายดี เทียบจากสินค้า ทั้งหมดของร้านค้า สินค้าขายดีที่ไม่เป็นที่แข่งขันใน ตลาด สินค้าขายดีจจากยอดขาย 20% สูงสุดใน ระยะเวลา 14 วันที่ผ่านมาที่ถูกระบุว่า ไม่เป็นที่ แข่งขันในตลาด จำนวนสินค้าทั้งหมดที่ไม่ เป็นที่แข่งขันในตลาด จำนวน SKU ที่ไม่มีสินค้า ในสต็อก หน้าต่างข้อมูลแบบ Pop-up ( ใช้งานได้เฉพาะส่วนของ คะแนนร้านค้า และสินค้าขาย ดี )

7 จำนวนสินค้าที่รอการตรวจสอบ หน้าต่างแสดงผลที่ 4: สินค้าใหม่ สินค้าที่ถูกปฏิเสธเนื่องจากเหตุผลต้องปรับปรุง คุณภาพ ภายในระยะเวลา 14 วันที่ผ่านมา จำนวนสินค้าทั้งหมดที่ถูกสร้างในระยะเวลา 14 วันที่ผ่านมา จำนวนสินค้าที่ได้รับอุมัติทั้งหมด สินค้าที่ถูกปฏิเสธเนื่องจากไม่มีรูปภาพสินค้า ภายในระยะเวลา 14 วันที่ผ่านมา

8 วันที่ประกาศ เนื้อหาของประกาศ ส่วนที่ 2: ประกาศ ดูประกาศเพิ่มเติม หน้าถัดไป เครื่องหมายที่ใช้เพื่อระบุว่า ประกาศนั้นๆเป็นประกาศที่สำคัญ

9 สรุปยอดขาย สรุปยอดคำ สั่งซื้อ ส่วนที่ 3: ยอดขาย คำสั่งซื้อ การทำจ่าย เลื่อนเม้าส์เหนือจุดเพื่อดู รายละเอียดเพิ่มเติม สรุปยอดเงินที่ จ่ายให้ร้านค้า กด Show more เพื่อไปแสดงรายละเอียดใน รูปแบบรายงาน ซึ่งรายงานที่ จะแสดงขึ้นอยู่กับการกรอง ข้อมูลบริเวณด้านบนของ กราฟ

10 จำนวนสินค้าที่ถูกปฏิเสธ จำนวนสินค้าที่ได้รับการ อนุมัติ ส่วนที่ 4 โปรโมชัน จำนวนสินค้าที่อยู่ในระหว่าง ตรวจสอบผล คลิ๊ก เพื่อศึกษา รายละเอียดของโปรโม ชัน จำนวนร้านค้าทั้งหมดที่ เข้าร่วมโปรโมชัน จำนวนสินค้าทั้งหมดในโปรโม ชัน นับถอยหลังเพื่อเริ่มโปรโม ชัน

11 Thank you For any question related to this topic please contact Lars AndersenLars Andersen


ดาวน์โหลด ppt รายละเอียดใหม่บนหน้า Seller Center Homepage March 26th, 2016.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google