งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

中国是美食大国,中华饮 食文化博大精深、源远流 长,在世界上享有很高的 声誉。中国人讲吃,不仅 是一日三餐,解渴充饥, 还讲求精、美、情、礼。 在缤纷的中华美食中,哪 些是最受外国朋友喜爱的 “ 中华名小吃 ” 呢? รู้จักเมืองจีน 认识 中国.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "中国是美食大国,中华饮 食文化博大精深、源远流 长,在世界上享有很高的 声誉。中国人讲吃,不仅 是一日三餐,解渴充饥, 还讲求精、美、情、礼。 在缤纷的中华美食中,哪 些是最受外国朋友喜爱的 “ 中华名小吃 ” 呢? รู้จักเมืองจีน 认识 中国."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 中国是美食大国,中华饮 食文化博大精深、源远流 长,在世界上享有很高的 声誉。中国人讲吃,不仅 是一日三餐,解渴充饥, 还讲求精、美、情、礼。 在缤纷的中华美食中,哪 些是最受外国朋友喜爱的 “ 中华名小吃 ” 呢? รู้จักเมืองจีน 认识 中国

3 อาหารจีน 10 อย่าง ที่ชาวต่างชาติ ชอบที่สุด 外国人最喜欢的十大中国菜

4

5 เป็ดย่าง : 烤鸭

6 เต้าหู้ทรงเครื่องสไตล์ เสฉวนเป็นอาหารที่มี กลิ่นอายความเป็น ท้องถิ่นมากที่สุดจาน หนึ่งในบรรดาอาหาร ประเภทเต้าหู้ และถือ เป็นอาหารเสฉวนที่เป็น ที่นิยมไปทั่วโลก และมี ประวัติความเป็นมา ยาวนานกว่า 100 ปี 麻婆豆腐是中国豆腐菜肴中最富地 方风味特色菜之一,已成为风靡世 界的川菜名肴,此菜已有一百多年 的历史。

7 เมนูนี้เป็น อาหารจี ชาวต่างชาติชื่น ชอบมากที่สุด จัดอยู่ในกลุ่ม อาหารเจ้อเจียง รสชาติเปรี้ยวหวาน บวกกับหน้าตาและ สีสันที่สดใส เนื้อ หมูที่กรอบนอกนุ่ม ใน จนไม่มีใคร ปฏิเสธความอร่อย ของอาหารจานนี้ ได้ลง 道菜排在外国人最喜欢的 中国菜的首位,它属于浙 菜系,酸甜混合的味道加 上明亮鲜艳的外表,口感 外焦脆,里嫩香,让人无 法拒绝它的美味。 道菜排在外国人最喜欢的 中国菜的首位,它属于浙 菜系,酸甜混合的味道加 上明亮鲜艳的外表,口感 外焦脆,里嫩香,让人无 法拒绝它的美味。

8 ไก่ผัดถั่วลิสงเป็นอาหาร ชื่อดังของมณฑลกุ้ย โจว นำเนื้อไก่มาหั่นเต๋า พริกแห้ง และถั่วลิสงมา ผัดรวมกัน รสชาติของ เนื้อไก่นุ่มๆ ถั่วลิสง กรอบๆ ผัดกับน้ำซอส รสเผ็ด เข้ากันได้ดีจน หลายๆคนติดใจ โดยเฉพาะชาวต่างชาติ ในแถบยุโรปและ อเมริกา ทำให้ชื่อของ อาหารจานนี้กลายเป็น สัญลักษณ์ของอาหาร จีนไปโดยปริยาย

9


ดาวน์โหลด ppt 中国是美食大国,中华饮 食文化博大精深、源远流 长,在世界上享有很高的 声誉。中国人讲吃,不仅 是一日三餐,解渴充饥, 还讲求精、美、情、礼。 在缤纷的中华美食中,哪 些是最受外国朋友喜爱的 “ 中华名小吃 ” 呢? รู้จักเมืองจีน 认识 中国.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google