งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

อาหาร พื้นเมือง ( ภาคเหนือ ) ประวัติผู้จัดทำ ภาพอาหารพื้นเมืองที่น่า รับประทาน แกงฮังเล หลนเต้าเจี้ยว น้ำพริกกะปิ ิ รูปเครื่องปรุงและเครื่องเคียง สรรพคุณของตะไคร้

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "อาหาร พื้นเมือง ( ภาคเหนือ ) ประวัติผู้จัดทำ ภาพอาหารพื้นเมืองที่น่า รับประทาน แกงฮังเล หลนเต้าเจี้ยว น้ำพริกกะปิ ิ รูปเครื่องปรุงและเครื่องเคียง สรรพคุณของตะไคร้"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 อาหาร พื้นเมือง ( ภาคเหนือ ) ประวัติผู้จัดทำ ภาพอาหารพื้นเมืองที่น่า รับประทาน แกงฮังเล หลนเต้าเจี้ยว น้ำพริกกะปิ ิ รูปเครื่องปรุงและเครื่องเคียง สรรพคุณของตะไคร้ สรรพคุณของขิง สรรพคุณของขมิ้น ประวัติผู้จัดทำ ภาพอาหารพื้นเมืองที่น่า รับประทาน แกงฮังเล หลนเต้าเจี้ยว น้ำพริกกะปิ รูปเครื่องปรุงและเครื่องเคียง สรรพคุณของตะไคร้ สรรพคุณของขิง สรรพคุณของขมิ้น

2 ประวัติผู้จัดทำ น. ส รัตนา เต๋จะภัย ชั้น ม. 6/1 ชื่อเล่น อ้อย เบอร์โทรศัพท์ เกิดวันที่ 4 / อาหารที่ชอบ ส้มตำ, น้ำพริกอ่อง กีฬาที่ชอบ ฟุตบอล หญิง เพื่อนสนิท น. ส ศรัญญา สาย ปัญญา น. ส น้ำฝน แซ่จู

3 ภาพของอาหารพื้นเมืองที่น่า รับประทาน แกงฮังเล หล้นเต้าเจี้ยว น้ำพริกกะปิ แกงฮังเล หล้นเต้าเจี้ยว น้ำพริกกะปิ

4 แกงฮังเล ส่วนผสม เนื้อวัวหั่นเป็นชิ้นโตขนาดหัวแม่มือ 1 กก. เนื้อหมูสามชั้นหั่นเป็นชิ้น 1 กก. กะทิสำเร็จรูปชนิดซองหรือกล่อง 3 ซองพริกแห้งเม็ด ยี่หร่าคั่วป่น 2 ช้อนชา ลูกผักชีคั่วป่น 2 ช้อนโต๊ะ กระเทียมแกะเปลือก 5 หัว ขิงสดหั่นเล็กๆ 2 ช้อนโต๊ะ น้ำปลา น้ำตาลปี๊บ วิธีทำ

5 วิธีทำแกงฮังเล

6 หล่นเต้าเจี้ยว เครื่องปรุง วิธีทำ

7 หล่นเต้าเจี้ยว เครื่องปรุง วิธีทำ

8 วิธีทำหล่นเต้าเจี้ยว

9 น้ำพริกกะปิ

10 วิธีทำน้ำพริกกะปิ

11

12 รูปเครื่องปรุงและเครื่องเคียง

13 สรรพคุณของตะไคร้

14 สรรพคุณของขิง

15 สรรพคุณของขมิ้น


ดาวน์โหลด ppt อาหาร พื้นเมือง ( ภาคเหนือ ) ประวัติผู้จัดทำ ภาพอาหารพื้นเมืองที่น่า รับประทาน แกงฮังเล หลนเต้าเจี้ยว น้ำพริกกะปิ ิ รูปเครื่องปรุงและเครื่องเคียง สรรพคุณของตะไคร้

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google