งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

VisualBee โปรแกรมทำ สไลด์ PowerPoint สวยๆ โปรแกรม VisualBee เป็นโปรแกรมช่วย ทำ สไลด์ PowerPoint ให้สวยงามแบบ มืออาชีพภายในพริบตา ซึ่งจะมีเทม เพลต ลูกเล่น.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "VisualBee โปรแกรมทำ สไลด์ PowerPoint สวยๆ โปรแกรม VisualBee เป็นโปรแกรมช่วย ทำ สไลด์ PowerPoint ให้สวยงามแบบ มืออาชีพภายในพริบตา ซึ่งจะมีเทม เพลต ลูกเล่น."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 VisualBee โปรแกรมทำ สไลด์ PowerPoint สวยๆ โปรแกรม VisualBee เป็นโปรแกรมช่วย ทำ สไลด์ PowerPoint ให้สวยงามแบบ มืออาชีพภายในพริบตา ซึ่งจะมีเทม เพลต ลูกเล่น กราฟิกสวยๆ ในการ สร้างสรรค์ สไลด์ PowerPoint หลากหลายรูปแบบ ไม่ซ้ำใคร

3 Features ความสามารถของ VisualBee โปรแกรมทำ สไลด์ PowerPoint สวยๆ  ตกแต่งเนื้อหาให้เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร  คลังแกลเลอรี่เทมเพลตเพื่อให้คุณได้เลือกให้ เหมาะสมกับประเภทของงานนำเสนอ สไลด์ PowerPoint  แอนิเมชั่น และการเคลื่อนไหวที่จะแสดงข้อความ และรูปภาพได้อย่างสวยงาม  โปรแกรมทำ สไลด์ PowerPoint นี้สามารถใช้ได้กับ โปรแกรม PowerPoint เวอร์ชั่น 2007 และ 2010

4 รูปแบบภายในของโปรแกรม

5 VisualBee เป็นปลั๊กอิน Microsoft PowerPoint (add-in) VisualBee จะนำเสนอ PowerPoint ™ ธรรมดาและอัตโนมัติช่วยเพิ่ม ความมันกับแม่แบบมืออาชีพสร้างการแสดงที่ น่าตื่นเต้นและมีประสิทธิภาพ VisualBee โท เนื้อหาของคุณและเลือกกราฟิกที่เหมาะสม เพื่อเพิ่มการนำเสนอ ™ PowerPoint ของคุณ จากธนาคารออกแบบ VisualBee กว้างขวาง หรือห้องสมุดของคุณเอง

6 รูปแบบภายในของโปรแกรม

7

8 วิธีการดาวน์โหลด 1. เข้า www.thaiware.com 2. ค้นหาโปรแกรม Visualbee 3. ดาวน์โหลด 4. ติดตั้ง 5. ใช้งานโปรแกรมได้

9 ผู้จัดทำ 1. นางสาว กรรทิมาเขตสุภาเลขที่ 1 2. นางสาว ชรัญญา ฝั้นกันทา เลขที่ 7 3. นางสาว ปริญญาภรณ์ ลังการ์พินธุ์ เลขที่ 18 4. นางสาว วรรณศิณี แซ่โค้วเลขที่ 21 5. นางสาว สบันงา ดุมเพรชเลขที่ 24


ดาวน์โหลด ppt VisualBee โปรแกรมทำ สไลด์ PowerPoint สวยๆ โปรแกรม VisualBee เป็นโปรแกรมช่วย ทำ สไลด์ PowerPoint ให้สวยงามแบบ มืออาชีพภายในพริบตา ซึ่งจะมีเทม เพลต ลูกเล่น.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google