งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

โครงงาน “ ร้านนมสด ” นำเสนอโดย กลุ่ม รักสุขภาพ ชั้นประถมปีที่ 6/3.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "โครงงาน “ ร้านนมสด ” นำเสนอโดย กลุ่ม รักสุขภาพ ชั้นประถมปีที่ 6/3."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 โครงงาน “ ร้านนมสด ” นำเสนอโดย กลุ่ม รักสุขภาพ ชั้นประถมปีที่ 6/3

2 ธุรกิจส่วนตัวที่พวกเราศึกษา ไอศครีมน้ำเต้าหู้ ขนมปัง สังขยา กาแฟ นมสด เบเกอร์รี่ ชานมไข่มุก

3 ไอศครีมน้ำ เต้าหู้ ไอศกรีมสูตรพิเศษ เพื่อ ตอบสนองผู้ที่รักสุขภาพ และต้องการโปรตีนจาก พืช อย่างเต็มที่ พร้อม โรยหน้าด้วยเครื่องน้ำ เต้าหู้ทั่วไป คือ ถั่วแดง วุ้น ลูกเดือย งาดำ ปาท่องโก๋ และฟอง เต้าหู้ ที่นำมาช่วยเพิ่ม คุณค่าทางอาหารให้ ครบถ้วนยิ่งขึ้น ค่าอุปกรณ์ 3,500 บาท

4 สังขยา กาแฟ นมสด เป็นธุรกิจแฟรนไชส์และ สามารถทำเป็นอาชีพเสริมได้ ลงทุนเพียง 1,000 บาทต่อวัน มีการอบรมให้ก่อนเริ่ม ทำง่าย ไม่ต้องแรงงานมาก

5 ชานมไข่มุก ลงทุน ประมาณ 6,000 บาท เป็นเจ้าของ โดยไม่ต้องซื้อแฟรนไชส์ สอนวิธีทำให้ เป็นชาเย็นใส่นมธรรมดา ๆ สิ่งที่ทำให้ชานมไข่มุกต่างจากการดื่มชาเย็นทั่ว ๆ ไปคือ มันมีเม็ดแป้งที่ทำจากแป้งสาคูเม็ด กลมมน ๆ เหมือนไข่มุก มีหลาย ๆ รส ( ถั่วแดง, อัลมอนด์, เมลอน ฯลฯ ) และมีหลายสีปนอยู่ใน ชาด้วย นี่เป็นเหตุผลที่ว่าทำไมเวลาทานชานม ไข่มุกแล้ว จะต้องใช้หลอดโตกว่าหลอดปกติ

6 ร้านเบเกอร์ รี่ ลงทุนประมาณ 10,000 บาท ต้องมีความรู้เรื่องการอบ ควรมีแรงงานอื่นช่วย กลุ่มลูกค้ามีหลายระดับ

7 สรุปข้อมูลเกี่ยวกับธุรกิจที่เรา สนใจ ประเภท ของ ธุรกิจ ทุนทำเล ที่ตั้ง แรงงา น ไอศครีม น้ำเต้าหู้ 3,500 ใกล้ แหล่ง ชุมชน ควรมี ผู้ช่วย เบเกอร์รี่ 7000 ย่าน ชุมชน ควรมี ผู้ช่วย ขนมปัง สังขยา นมสด 1,000 ตลาดสามารถ ทำเองได้ ชานม ไข่มุก 6,000 หน้า โรงเรียน ควรมี ผู้ช่วย

8 สาเหตุที่เราสนใจทำอาชีพนี้ จากข้อมูลที่ศึกษามา ทำให้เรา ตัดสินใจจะเปิดร้านขายนมสด และขนมปังหน้าต่าง ๆ เพราะ เงินลงทุนไม่มาก มีประโยชน์ต่อสุขภาพ กำลังเป็นที่นิยม สามารถทำเองได้ สามารถทำได้ก่อนหรือหลัง โรงเรียน

9 แหล่งอ้างอิง http://www.franchise108.com/http://www.franchise108.com/


ดาวน์โหลด ppt โครงงาน “ ร้านนมสด ” นำเสนอโดย กลุ่ม รักสุขภาพ ชั้นประถมปีที่ 6/3.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google