งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

เพื่อศึกษาให้เข้าใจในวิธีการตั้งค่า start menu / task bar และนำประโยชน์ไปใช้ในการใช้คอมพิวเตอร์ในชีวิตประจำวัน วัตถุประสงค์ของ UTILITY.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "เพื่อศึกษาให้เข้าใจในวิธีการตั้งค่า start menu / task bar และนำประโยชน์ไปใช้ในการใช้คอมพิวเตอร์ในชีวิตประจำวัน วัตถุประสงค์ของ UTILITY."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 เพื่อศึกษาให้เข้าใจในวิธีการตั้งค่า start menu / task bar และนำประโยชน์ไปใช้ในการใช้คอมพิวเตอร์ในชีวิตประจำวัน วัตถุประสงค์ของ UTILITY

3 การใช้งาน START MENU / TASK BAR

4 1. ให้เลือกโปรแกรมที่ต้องการย้าย คลิกขวา เลือก pin to start menu 2. ถ้าจะให้ไอคอนโปรแกรม ที่ Tap ไปไว้ใน Start menu ให้กด Shift คลิกขวา Pin to start menu 3. ถ้าจะเอาไอคอนโปรแกรมออก ให้เลือกไอคอนโปรแกรม คลิกขวา Uppin tream start menu วิธีการนำโปรแกรมไปไว้ที่รายการ START MENU

5 1. ให้เลือก ไอคอนโปรแกรม คลิกขวา pin to taskbar 2. ถ้าจะเอาไอคอนโปรแกรมออก ให้คลิกขวา unpin this program from taskbar วิธีการนำไอคอนโปรแกรมไปไว้ใน TASK BAR

6 taskbar หรือแถบงาน หมายถึงแถบที่อยู่ด้านล่างสุดของจอภาพในระบบวินโดว์ ซ้ายสุด จะเป็นปุ่ม Start สิ่งที่เกี่ยวข้อง


ดาวน์โหลด ppt เพื่อศึกษาให้เข้าใจในวิธีการตั้งค่า start menu / task bar และนำประโยชน์ไปใช้ในการใช้คอมพิวเตอร์ในชีวิตประจำวัน วัตถุประสงค์ของ UTILITY.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google