งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ระบบ 3G ( UMTS ) นั้นคือการนำเอาข้อดีของ ระบบ CDMA มา ปรับใช้กับ GSM เรียกว่า W-CDMA ซึ่งถูกพัฒนาโดยบริษัท NTT DoCoMo ของญี่ปุ่นสำหรับเมืองไทยนั้น ระบบ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ระบบ 3G ( UMTS ) นั้นคือการนำเอาข้อดีของ ระบบ CDMA มา ปรับใช้กับ GSM เรียกว่า W-CDMA ซึ่งถูกพัฒนาโดยบริษัท NTT DoCoMo ของญี่ปุ่นสำหรับเมืองไทยนั้น ระบบ."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ระบบ 3G ( UMTS ) นั้นคือการนำเอาข้อดีของ ระบบ CDMA มา ปรับใช้กับ GSM เรียกว่า W-CDMA ซึ่งถูกพัฒนาโดยบริษัท NTT DoCoMo ของญี่ปุ่นสำหรับเมืองไทยนั้น ระบบ 3G จะเป็น เทคโนโลยีแบบ HSPA ซึ่ง แยกย่อยได้เป็น HSDPA, HSUPA และ HSPA+HSDPA นั้นจะสามารถ รับส่ง ข้อมูลได้สูงสุดที่ Download 14.4 Mbps / Upload 384 Kbps. ( ปัจจุบันผู้ ให้บริการทั่วโลกยังให้บริการอยู่ที่ Download 7.2Mbps เท่านั้น )HSUPA จะ เหมือนกับ HSDPA ทุกอย่างแต่การ Upload ข้อมูลจะวิ่งที่ความเร็วสูงสุด 5.76 Mbps HSPA+ เป็นระบบในอนาคต การ Download ข้อมูลจะอยู่ที่ 42 Mbps / Upload 22 Mbps สำหรับในเมืองไทยนั้น ระบบ 3G ( HSPA ) ที่ Operator AIS หรือ DTAC นำมาใช้จะเป็น HSDPA โดยการ Download จะ อยู่ที่ 7.2Mbps ซึ่งน่าจะได้ใช้กันในไม่ช้า

2 พื้นที่ให้บริการ 3G ในบ้านเราแม้จะยังจำกัด ค่อนข้างมาก แต่ก็ยังมีประโยชน์กับคนพื้นที่ ให้บริการค่อนข้างมาก เช่นคอนโดหรือ หอพักที่ไม่อาจติดตั้งสายโทรศัพท์ด้วย ตัวเองได้ โดยทั่วไปแล้วทางเลือกที่ง่ายที่สุด ก็คือการซื้อ USB dongle มาใช้งานกับ คอมพิวเตอร์ในบ้าน แต่ก็จะจำกัดอยูกับการ ใช้งานกับคอมพิวเตอร์เครื่องเดียวเท่านั้น

3 httphttp://www.blognone.com/to pics/3g ด. ญ. วิศัลย์ศยา ศิลาอำ เลขที่ 20 ชั้นม.1


ดาวน์โหลด ppt ระบบ 3G ( UMTS ) นั้นคือการนำเอาข้อดีของ ระบบ CDMA มา ปรับใช้กับ GSM เรียกว่า W-CDMA ซึ่งถูกพัฒนาโดยบริษัท NTT DoCoMo ของญี่ปุ่นสำหรับเมืองไทยนั้น ระบบ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google