งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

By Khemjirat nooklieng No.4 Chainan butkumwong No.10 Titichaya thawon No.12 Sabannga na chiangmai No.31 Pre-architecture1 BUSINESS SOFTWARE.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "By Khemjirat nooklieng No.4 Chainan butkumwong No.10 Titichaya thawon No.12 Sabannga na chiangmai No.31 Pre-architecture1 BUSINESS SOFTWARE."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 By Khemjirat nooklieng No.4 Chainan butkumwong No.10 Titichaya thawon No.12 Sabannga na chiangmai No.31 Pre-architecture1 BUSINESS SOFTWARE

2  เป็นโปรแกรม Word Processing ทั่วไป  หน้าที่หลักคือ บันทึกข้อความต่างไว้สำหรับเขียนโปรแกรมตระกูล Batch File หรือแก้ไขไฟล์เล็กๆ Notepad เป็นโปรแกรมที่เป็นได้ มากกว่าจดบันทึก ทำให้เราสามารถสร้างไฟล์ที่เป็นนามสกุลอื่นได้ โดยไม่จำเป็นว่าต้องเป็น.txt อย่างเดียว NOTEPAD

3 ADIWORD  เป็นโปรแกรมประมวลผลจากรูปแบบอักขระขั้นพื้นฐานการจัดตำแหน่ง ย่อหน้า  การตรวจสอบการสะกดโดยไม่จำกัดรูปแบบ

4  เป็นโปรแกรมสแกน OCR ที่สามารถสแกนเอกสารหรือเปิดไฟล์ภาพ แล้วอ่านตัวอักษรในภาพนั้นออกมา เมื่อสแกนแล้วสามารถบันทึกเป็น ไฟล์ Word, Excel, Text ได้ โดยสามารถแก้ไขข้อความได้ภายหลัง อีกด้วย ABBYY

5  เป็นโปรแกรม Word Processing ซึ่งสามารถ เปิดได้ทั้ง Rich text และ Plain text และรวมไปถึง word ที่สร้างจากโปรแกรมของ Microsoft ได้ด้วย  สามารถเปลี่ยนแปลง background ได้ด้วยซึ่งเป็นสิ่งที่ Notepad และ Wordpad ทำไม่ได้แน่นอน นอกจากนั้นยังมีฟังก์ชั่นจำพวกตรวจสอบ คำผิด multi-level undo เป็นต้นและอื่นๆ อีกมากมาย JARTE

6  โปรแกรมชุดออฟฟิส ประกอบด้วยโปรแกรม Word processing sread sheet presentation สำหรับ Mac OS NEOOFFICE


ดาวน์โหลด ppt By Khemjirat nooklieng No.4 Chainan butkumwong No.10 Titichaya thawon No.12 Sabannga na chiangmai No.31 Pre-architecture1 BUSINESS SOFTWARE.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google