งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Opportunities in Life โอกาส ในชีวิต. LIFE’S FILLED WITH POSSIBILITIES THAT CHALLENGE US EACH DAY ชีวิตมีแต่เรื่อง เป็นไปได้ ที่ท้าทายเรา อยู่ในแต่ละ วัน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Opportunities in Life โอกาส ในชีวิต. LIFE’S FILLED WITH POSSIBILITIES THAT CHALLENGE US EACH DAY ชีวิตมีแต่เรื่อง เป็นไปได้ ที่ท้าทายเรา อยู่ในแต่ละ วัน."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 Opportunities in Life โอกาส ในชีวิต

2 LIFE’S FILLED WITH POSSIBILITIES THAT CHALLENGE US EACH DAY ชีวิตมีแต่เรื่อง เป็นไปได้ ที่ท้าทายเรา อยู่ในแต่ละ วัน

3 To take a chance try something new, see things a different way หาโอกาสให้กับตัวเองดูซิ ลองทำสิ่งใหม่ๆและมอง เรื่องราวรอบตัว ด้วยมุมมองที่แตกต่างจาก เดิม

4 And it’s through these special moments that we learn to change and grow. นี่คือช่วงเวลาที่เรา ให้โอกาสกับชีวิต ช่วงเวลาที่เราเรียนรู้ ที่จะเปลี่ยนแปลง และเติบโต

5 To explore the precious gifts of who we are, and what we know. For it’s not until we try that we find out what we can do. เราจะพบของขวัญอันล้ำค่า ต่อเมื่อเราพยายาม สิ่งนั้นคือการค้นพบว่าเรา เป็นใคร เรารู้อะไร และเราทำอะไรได้

6 So don’t wait until tomorrow to discover something new. ไม่ต้องรอจนถึง พรุ่งนี้ โอกาสมีมาทุก วัน เริ่มเปลี่ยนแปลง ตัวเองเสียแต่วันนี้ แล้วคุณจะพบสิ่ง ใหม่ๆในชีวิต


ดาวน์โหลด ppt Opportunities in Life โอกาส ในชีวิต. LIFE’S FILLED WITH POSSIBILITIES THAT CHALLENGE US EACH DAY ชีวิตมีแต่เรื่อง เป็นไปได้ ที่ท้าทายเรา อยู่ในแต่ละ วัน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google