งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ส่วนประกอบในร่างกาย หัว ใบหน้า ร่างกาย ปาก. หัว โดราเอมอนเป็นหุ่นยนต์แมวที่มีการติดตั้งชิป คอมพิวเตอร์ในหัว ทำให้มีความรู้สึกนึกคิด สามารถพูดภาษามนุษย์

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ส่วนประกอบในร่างกาย หัว ใบหน้า ร่างกาย ปาก. หัว โดราเอมอนเป็นหุ่นยนต์แมวที่มีการติดตั้งชิป คอมพิวเตอร์ในหัว ทำให้มีความรู้สึกนึกคิด สามารถพูดภาษามนุษย์"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ส่วนประกอบในร่างกาย หัว ใบหน้า ร่างกาย ปาก

2 หัว โดราเอมอนเป็นหุ่นยนต์แมวที่มีการติดตั้งชิป คอมพิวเตอร์ในหัว ทำให้มีความรู้สึกนึกคิด สามารถพูดภาษามนุษย์ ( ภาษาญี่ปุ่น ) และพูด ภาษาแมวได้ แต่ภาษาอื่นๆ นอกจากภาษาญี่ปุ่น และภาษาสัตว์อื่นๆ จะฟังไม่รู้เรื่อง จึงต้องพึ่ง " วุ้น แปลภาษา " กับ " หูฟังภาษาสัตว์ " แทนอีกทั้งยัง สมองไม่ไวเท่าที่ควร เวลาคำนวณเลขยากๆ จึง ต้องใช้กระดาษทดหรือเครื่องคิดเลขช่วย นอกจากนี้ หัวของโดราเอมอนยังแข็งราวกับหิน ซึ่งเขาถือว่าเป็นอาวุธลับขั้นสุดท้ายของตัวเอง โดยสามารถเอาหัวโขกจนประตูพังได้ และวิ่ง กระโจนเอาหัวพุ่งใส่แทงค์แก๊ส ( ที่ทำจากโลหะ ผสมชนิดพิเศษ ) จนแทงค์เป็นรูเสียหาย ( แต่ ตนเองก็หมดสติไปเลยเช่นกัน )ชิป คอมพิวเตอร์ วุ้น แปลภาษาเครื่องคิดเลขหิน

3 ใบหน้า ใบหน้าของโดราเอมอน มีลักษณะเป็นทรงกลม จมูกกลมสีแดง และมีหนวด 6 เส้น ดูคล้ายกับ แมว แต่คนอื่นๆ มักเข้าใจผิดคิดว่าเป็นทานูกิ หรือ แรคคูน ซึ่งโดราเอมอนจะไม่พอใจทุกครั้งที่ถูก เรียกแบบนั้นทานูกิ แรคคูน

4 ร่างกาย ผิวหนังเป็นโลหะผสมพิเศษต้านแรงดึงดูด ทำให้ ฝุ่นละอองไม่สามารถจับเกาะได้ นอกจากนี้ยังมี ความทนทานสูง แม้อยู่ในอวกาศหรือใต้ทะเลลึก ก็ไม่เป็นปัญหา โดนของเหลวคล้ายกรดสาดใส่ก็ ไม่ละลาย แต่ก็มีข้อเสียหลายอย่างเช่นกัน คือ แพ้อากาศร้อน และแพ้อากาศหนาว จนถึงขั้นเป็น หวัดได้หากโดนไฟฟ้าช็อตก็จะเสียหาย และพอ กินอะไรเข้าไปจะกลายพลังงานทั้งหมดกรด

5 ปาก ปากขนาดกว้าง สามารถรับประทานได้ทุกอย่าง โดยจะเปลี่ยนเป็นพลังงานปรมาณูโดยมีเตา ปฏิกรณ์อยู่ที่ส่วนกระเพาะ ภายในปากจะมีฟันที่ เรียกว่า " ฟู้ดคัตเตอร์ " ซึ่งจะปรากฏให้เห็นเฉพาะ เวลาที่โดราเอมอนโกรธจนต้องยิงฟันเท่านั้น แต่ ในตอนพิเศษ " ไดโนเสาร์ของโนบิตะ 2006" โด ราเอมอนกลับถูกวาดให้มองเห็นซี่ฟันอย่าง ชัดเจนพลังงานปรมาณู กลับหน้าแรก


ดาวน์โหลด ppt ส่วนประกอบในร่างกาย หัว ใบหน้า ร่างกาย ปาก. หัว โดราเอมอนเป็นหุ่นยนต์แมวที่มีการติดตั้งชิป คอมพิวเตอร์ในหัว ทำให้มีความรู้สึกนึกคิด สามารถพูดภาษามนุษย์

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google