งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ความแตกต่างระหว่างวัยรุ่นชาย และวัยรุ่นหญิง แม้จะเชื่อกันว่า... พระเจ้าสร้างชาย และหญิงให้เกิดมาคู่กัน แต่ก็มีผู้ชาย จำนวนมากออกมายอมรับว่า " บางครั้งผู้หญิงก็ดูน่าเบื่อและไร้

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ความแตกต่างระหว่างวัยรุ่นชาย และวัยรุ่นหญิง แม้จะเชื่อกันว่า... พระเจ้าสร้างชาย และหญิงให้เกิดมาคู่กัน แต่ก็มีผู้ชาย จำนวนมากออกมายอมรับว่า " บางครั้งผู้หญิงก็ดูน่าเบื่อและไร้"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ความแตกต่างระหว่างวัยรุ่นชาย และวัยรุ่นหญิง แม้จะเชื่อกันว่า... พระเจ้าสร้างชาย และหญิงให้เกิดมาคู่กัน แต่ก็มีผู้ชาย จำนวนมากออกมายอมรับว่า " บางครั้งผู้หญิงก็ดูน่าเบื่อและไร้ เหตุผลจนไม่น่าเข้าใกล้ " ในขณะที่ ผู้หญิงโต้กลับว่า " บางครั้งผู้ชายก็งี่ เง่าและเฮงซวยที่สุด " ปัญหามัน ไม่ได้อยู่ที่ว่า ใครดีใครเลว

2 จากสถิติพบว่า ผู้ชายมีอายุสั้นกว่าผู้หญิง เพราะ ผู้ชายใจร้อนและคึกคะนองมากกว่า 4. ผู้ชายมุ่งความต้องการไปที่ความสำเร็จใน หน้าที่การงาน แต่ความสำเร็จของผู้หญิงคือ การ มีครอบครัวที่อบอุ่นและมีความสุข

3 ผู้ชายรู้สึกดีเมื่อรู้ว่าตัวเองเป็นที่ ต้องการของคนอื่น ขณะที่ผู้หญิง รู้สึกดีเมื่อรู้ว่าตัวเองน่าทะนุถนอม เมื่อเกิดปัญหา ผู้ชายจะเก็บตัว เพื่อคิดหาทางออก ผู้หญิงจะหา ใครซักคนที่ไว้ใจ และพร่ำพรรณนา ปัญหาให้ฟัง

4 เมือทำอะไรซักอย่างไม่ได้ ผู้หญิง จะขอความช่วยเหลือ ในขณะที่ ผู้ชายจะไม่พยามยามขอความ ช่วยเหลือ เพราะคิดว่านั่นคือการ แสดงความอ่อนแอของตัวเอง........................................ 6. ผู้หญิงมีสมองเล็กกว่าผู้ชาย แต่สมองทั้งสองซีกกลับทำงาน สัมพันธ์กันมากกว่าผู้ชาย

5 ผู้ชายจะเจริญเติบโตและก้าว เข้าสู่ช่วงวัยรุ่นได้ช้ากว่า ผู้หญิง ผู้ชายถูกกระต้นความ ต้องการทางเพศโดยสายตา เช่น ดูภาพโป้ ดูหนังโป้ แต่ ผู้หญิงถูกกระตุ้นความ ต้องการทางเพศ โดยการ สัมผัสอันนุ่มนวล

6 เมื่อเล่นเกม ๆ หนึ่ง ผู้หญิงต้องการ เอาชนะโดยที่อีกฝ่ายไม่จำเป็นต้อง แพ้ก็ได้ ( การเสมอ ) แต่ผู้ชาย ต้องการเอาชนะ และอีกฝ่ายต้อง เป็นผู้แพ้ เมื่อผู้ชายตกหลุมรักใครซักคน เค้า จะถูกกระตุ้นให้ทำดีที่สุดเท่าที่จะ ทำได้ แต่ถ้าจีบผู้หญิงคนนั้นไม่ สำเร็จ เค้าจะกลับไปเห็นแก่ตัว เหมือนเดิม

7 ผู้หญิงเมาง่ายกว่าผู้ชาย ผู้ชายจะจดจำเส้นทาง และอ่าน แผนที่ได้เก่งกว่าผู้หญิง ผู้หญิงกลัวที่จะเป็นฝ่ายรับ ในขณะที่ ผู้ชายกลัวที่จะเป็นฝ่ายให้ ผู้หญิงพยายามฆ่าตัวตายมากกว่า ผู้ชาย แต่ผู้ชายทำสำเร็จมากกว่า ผู้หญิง

8 ผู้หญิงจะเรียนภาษาได้ดีกว่า และ มีความสามารถในการสื่อสาร ทางการพูดมากกว่าผู้ชาย............................................. ผู้ชายจะคิดให้ตกซะก่อนจึงค่อย พูดออกมา แต่ผู้หญิงมักจะคิด ออกมาเป็นเสียงดัง ๆ ให้คนอื่นได้ ยินด้วย

9 ผู้หญิงจะไม่ทิ้งเพื่อนหาก เพื่อนกำลังมีปัญหา ในขณะ ที่ผู้ชายจะทิ้งให้เพื่อน แก้ปัญหาด้วยตัวเอง เมื่อผู้หญิงรู้สึกดี เธอจะ สามารถแบ่งปันความรักให้ คนอื่นมากมาย แต่เมื่อเธอ รู้สึกแย่ สิ่งที่เธอต้องการ ที่สุดคือความรักจากคนรอบ ข้าง

10 นิสัยผู้ชายเหมือนหนังสติ๊ก : ในช่วง เวลาที่คบกัน ผู้ชายจะต้องการทั้ง ความผูกพันใกล้ชิด และความ อิสระ แต่ผู้หญิงจะรู้สึกไม่ดีหาก ผู้ชายกำลังถอยออกไปหาอิสระ และพยายามดึงเค้ากลับมา ซึ่งนั่น ยิ่งทำให้เค้าถอยห่างมากขึ้น ทาง ที่ดีควรอยู่นิ่ง ๆ เมื่อถึงเวลาหนึ่ง เค้าจะกลับมาเอง

11 จัดทำโดย นาย สุริยัน กองทอง เลขที่ 24 ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 เสนอ คุณครู ทัศนีย์ ไชยเจริญ


ดาวน์โหลด ppt ความแตกต่างระหว่างวัยรุ่นชาย และวัยรุ่นหญิง แม้จะเชื่อกันว่า... พระเจ้าสร้างชาย และหญิงให้เกิดมาคู่กัน แต่ก็มีผู้ชาย จำนวนมากออกมายอมรับว่า " บางครั้งผู้หญิงก็ดูน่าเบื่อและไร้

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google