งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

- เหมาะสำหรับคนที่มีเพื่อนใน facebook และไม่อยาก แจกเบอร์โทรศัพท์ - log in ด้วย facebook account - ไว้โทรหากันด้วยเสียง เหมือนโทรศัพท์ - คุยแบบเห็นหน้าเห็นตา.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "- เหมาะสำหรับคนที่มีเพื่อนใน facebook และไม่อยาก แจกเบอร์โทรศัพท์ - log in ด้วย facebook account - ไว้โทรหากันด้วยเสียง เหมือนโทรศัพท์ - คุยแบบเห็นหน้าเห็นตา."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 - เหมาะสำหรับคนที่มีเพื่อนใน facebook และไม่อยาก แจกเบอร์โทรศัพท์ - log in ด้วย facebook account - ไว้โทรหากันด้วยเสียง เหมือนโทรศัพท์ - คุยแบบเห็นหน้าเห็นตา ที่เรียกว่า video call หรือ facetime - คุณภาพเสียงและภาพ ขึ้นอยู่กับความเร็วของ internet wifi หรือ 3G - ส่วน edge ช้าเกินไปที่จะคุยกันรู้เรื่้อง โดยเฉพาะ edge ค่าย true - ถ้าไม่ log out เมื่อเพื่อนเรียกเข้าจะมี pop up ขึ้นมา แจ้งให้ทราบก่อนที่จะรับหรือไม่ - ใช้ได้กับทุกระบบปฏิบัติการ - ทั้งหมดนี้ seen ให้คุณ Download และใช้บริการฟรี แบบไม่มีเงื่อนไข

3

4

5

6 - ซ้าย เป็นรายชื่อเพื่อนใน facebook ทั้งหมด - ขวา เป็นรายชื่อเพื่อนที่ ใช้ seen สีเขียวคือเพื่อนกำลัง on seen อยู่ สีเหลืองเราสามารถ โทรไปหาได้เลย ถ้าสีแดง แสดงว่า log out ไปแล้ว

7 log in เรียบร้อย ถ้ามีเพื่อนที่ใช้ seen อยู่เล้ว ก็จะมีรายชื่อพร้อมหน้าตา ขึ้นมาให้เห็นแบบนี้

8

9 เลือกเพื่อนที่จะโทรหา จะมีให้เลือก video or voice หลังจากนั้น seen จะส่งสัญญาณ Alerting..

10 Connecting……. and Ringing……

11 ภาพที่คุยด้วย video call by seen

12 voice call

13 น่าใช้ซะไม่มี install ฟรีวันนี้ก่อนที่จะคิดตังค์ใน อนาคตเหมือนแอปอื่น ๆ


ดาวน์โหลด ppt - เหมาะสำหรับคนที่มีเพื่อนใน facebook และไม่อยาก แจกเบอร์โทรศัพท์ - log in ด้วย facebook account - ไว้โทรหากันด้วยเสียง เหมือนโทรศัพท์ - คุยแบบเห็นหน้าเห็นตา.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google