งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ทางบริษัทแพสคอนส์ได้จัดหลักสูตรอบรมสัมมนา หลักสูตร กลยุทธ์การเพิ่มยอดขาย (Strategies to Increase Sales) วันพุธ ที่ 30 มกราคม 2556 ที่ โรงแรม บางกอกชฎา.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ทางบริษัทแพสคอนส์ได้จัดหลักสูตรอบรมสัมมนา หลักสูตร กลยุทธ์การเพิ่มยอดขาย (Strategies to Increase Sales) วันพุธ ที่ 30 มกราคม 2556 ที่ โรงแรม บางกอกชฎา."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ทางบริษัทแพสคอนส์ได้จัดหลักสูตรอบรมสัมมนา หลักสูตร กลยุทธ์การเพิ่มยอดขาย (Strategies to Increase Sales) วันพุธ ที่ 30 มกราคม 2556 ที่ โรงแรม บางกอกชฎา ( รัชดาภิเษก ) เวลาสัมมนา 9.00-16.00 น. ( ลงทะเบียน 08.30 น.) หลักสูตร กลยุทธ์การเพิ่มยอดขาย (Strategies to Increase Sales) Course Outlines การขายไม่ได้เกิดขึ้นมาเอง แต่เราเป็นผู้ทำให้เกิด เราจะเพิ่มยอดขายได้อย่างไร การขาย เปรียบเสมือนการโยนลูกบอลไปที่คนที่เราได้เลือกไว้หรือผู้ที่มีศักยภาพในการซื้อ แล้วต้องการ ให้เขาเล่นลูกบอลลูกนั้นกับเรา เป้าหมายในแต่ละขั้นตอนของการขายก็คือความต้องการให้เขา ตอบสนองว่าจะดำเนินการต่อไปกับเราไปยังขั้นตอนต่อๆไปจนถึงการปิดการขายได้สำเร็จ เรา ต้องการที่จะให้เขามีความเห็นที่สรุปได้เองว่ามันดูสมเหตุสมผลที่จะซื้อของสิ่งนั้นจากเรา เรา จะต้องทำอย่างไรถึงจะประสบความสำเร็จในแต่ละขั้นตอนในการขายและได้ลูกค้าเป็นจำนวน มากเราจะต้องทำอย่างไรถึงจะมียอดขายที่เจริญเติบโตอย่างยั่งยืน หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับพนักงานขายหรือคนที่ทำงานเกี่ยวข้องกับการขาย ที่ต้องการจะ เสริมสร้างความแข็งแกร่งของตัวเอง เรียนรู้เทคนิคและเข้าใจแนวคิดตลอดจนแนวทางปฏิบัติ ในการขาย เพื่อเป็นการช่วยเพิ่มยอดขายให้กับตัวเองและองค์กร

2 หัวข้อการสัมมนา แผนการกลยุทธ์ของการขาย ทัศนคติและการสื่อสารเพื่อเข้าใจความต้องการ ของลูกค้าอย่างแท้จริง เทคนิคและแนวคิดในการเพิ่มยอดขาย เทคนิคการคัดหาผู้ที่มีศักยภาพในการซื้อและ การเปิดการขาย เทคนิคการเตรียมตัวและการเจรจา เทคนิคการนำเสนอ เทคนิคการปิดการขาย หลักการที่ช่วยให้ประสบความสำเร็จในการ ขาย

3 วิทยากร : อาจารย์ประสานศักดิ์ สุวรรณโพธิพระ - ประวัติ - การศึกษา : ระดับปริญญาโททางด้านการตลาด และการวิเคราะห์วิศวกรรมระบบ - ประสบการณ์ : - อดีตผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาดสินค้า อุตสาหกรรมของบริษัทชั้นนำมากกว่า 10 ปี - อดีตผู้บริหารระดับสูงสุดที่รับผิดชอบฝ่ายขาย โดยตรงในบริษัทต่างชาติในประเทศไทยหลาย แห่ง - มีทีมงานและเป็นที่ปรึกษาทางด้านการขายมา เป็นเวลานาน

4 The course fee is Baht 4,000 per person (not included VAT). For reservation and further details including for other in-house program, please contact Khun Sa at Tel. 02- 917 7147, Fax.02 -9177148 or by email at training@pascons.comtraining@pascons.com For special program Click: In-House Training ProgramIn-House Training Program Pascons Co.,Ltd. www.pascons.com


ดาวน์โหลด ppt ทางบริษัทแพสคอนส์ได้จัดหลักสูตรอบรมสัมมนา หลักสูตร กลยุทธ์การเพิ่มยอดขาย (Strategies to Increase Sales) วันพุธ ที่ 30 มกราคม 2556 ที่ โรงแรม บางกอกชฎา.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google