งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

IPad mini. เสนอ อาจารย์ ปริญญา เหลือง แดง รายงานข่าวล่าสุด Ming-Chi Kuo นักวิเคราะห์ จาก KGi Securities อ้าง แอปเปิ้ล (Apple) จะ เปิดตัวไอแพดรุ่นเล็กกว่า.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "IPad mini. เสนอ อาจารย์ ปริญญา เหลือง แดง รายงานข่าวล่าสุด Ming-Chi Kuo นักวิเคราะห์ จาก KGi Securities อ้าง แอปเปิ้ล (Apple) จะ เปิดตัวไอแพดรุ่นเล็กกว่า."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 iPad mini

2 เสนอ อาจารย์ ปริญญา เหลือง แดง

3 รายงานข่าวล่าสุด Ming-Chi Kuo นักวิเคราะห์ จาก KGi Securities อ้าง แอปเปิ้ล (Apple) จะ เปิดตัวไอแพดรุ่นเล็กกว่า หรือ iPad min ใน เดือนกันยายน ศกนี้ หลังจากที่บริษัทเปิดตัว ไอโฟนรุ่นต่อไป (iPhone 5) ซึ่งการเปิดตัว ผลิตภัณฑ์สองอย่างต่อเนื่องกันนั้น จะช่วยให้ แอปเปิ้ลอาจทำให้รายได้ของแอปเปิ้ลเติบโตได้ อีกในช่วงปลายปีนี้ได้ รายงานข่าวล่าสุด Ming-Chi Kuo นักวิเคราะห์ จาก KGi Securities อ้าง แอปเปิ้ล (Apple) จะ เปิดตัวไอแพดรุ่นเล็กกว่า หรือ iPad min ใน เดือนกันยายน ศกนี้ หลังจากที่บริษัทเปิดตัว ไอโฟนรุ่นต่อไป (iPhone 5) ซึ่งการเปิดตัว ผลิตภัณฑ์สองอย่างต่อเนื่องกันนั้น จะช่วยให้ แอปเปิ้ลอาจทำให้รายได้ของแอปเปิ้ลเติบโตได้ อีกในช่วงปลายปีนี้ได้

4 เมื่อวานนี้เว็บไซต์แมครูเมอร์เปิดเผยว่า Kuo นักวิเคราะห์กล่าวว่า แอปเปิ้ลจะเปิดตัวไอโฟน รุ่นใหม่ช่วงต้นเดือนกันยายน ก่อนที่จะเปิดตัว iPad mini ตามมาติดๆ โดยนักวิเคราะห์คาดว่า การเปิดตัว iPad mini ในเดือนกันยายน จะสอด รับกับความต้องการของตลาดที่สูงมาก ซึ่ง อาจจะทำให้แอปเปิ้ลมียอดจำหน่าย iPad mini ได้สูงถึง 1.8 ล้านเครื่องในช่วงไม่กี่สัปดาห์ก่อน ปิดไตรมาสที่สาม และในไตรมาสทีสี่ new iPad จะสามารถทำยอดขายได้สูงถึง 13 ล้านเครื่อง เมื่อวานนี้เว็บไซต์แมครูเมอร์เปิดเผยว่า Kuo นักวิเคราะห์กล่าวว่า แอปเปิ้ลจะเปิดตัวไอโฟน รุ่นใหม่ช่วงต้นเดือนกันยายน ก่อนที่จะเปิดตัว iPad mini ตามมาติดๆ โดยนักวิเคราะห์คาดว่า การเปิดตัว iPad mini ในเดือนกันยายน จะสอด รับกับความต้องการของตลาดที่สูงมาก ซึ่ง อาจจะทำให้แอปเปิ้ลมียอดจำหน่าย iPad mini ได้สูงถึง 1.8 ล้านเครื่องในช่วงไม่กี่สัปดาห์ก่อน ปิดไตรมาสที่สาม และในไตรมาสทีสี่ new iPad จะสามารถทำยอดขายได้สูงถึง 13 ล้านเครื่อง

5

6 นอกจากนี้ นักวิคราะห์ยังพูดถึงการเปลี่ยนแปลง iPad ที่มีหน้าจอ 9.7 นิ้ว โดยเฉพาะการ แก้ปัญหาความร้อน และลดต้นทุนการผลิต ซึ่ง การเปลี่ยนแปลงนี้จะเกิดกับ iPad ที่ผลิตในไตร มาสที่สาม โดยผู้บริโภคเองก็จะไม่รู้ตัวว่ามีการ เปลี่ยนแปลงดังกล่าว ด้วย ไอโฟนรุ่นใหม่ และ iPad mini ที่จะออกตามมา นักวิเคราะห์ทำนาย ว่า มันจะทำให้รายได้ของแอปเปิ้ลในไตรมาสที่ สี่พุ่งกระฉูด โดยในไตรมาสสุดท้ายยอดขาย ไอโฟนอาจจะทะลุ 55 ล้านเครื่อง และยอดขาย ไอแพดโดยรวมอาจจะถึง 34 ล้านเครื่อง นอกจากนี้ นักวิคราะห์ยังพูดถึงการเปลี่ยนแปลง iPad ที่มีหน้าจอ 9.7 นิ้ว โดยเฉพาะการ แก้ปัญหาความร้อน และลดต้นทุนการผลิต ซึ่ง การเปลี่ยนแปลงนี้จะเกิดกับ iPad ที่ผลิตในไตร มาสที่สาม โดยผู้บริโภคเองก็จะไม่รู้ตัวว่ามีการ เปลี่ยนแปลงดังกล่าว ด้วย ไอโฟนรุ่นใหม่ และ iPad mini ที่จะออกตามมา นักวิเคราะห์ทำนาย ว่า มันจะทำให้รายได้ของแอปเปิ้ลในไตรมาสที่ สี่พุ่งกระฉูด โดยในไตรมาสสุดท้ายยอดขาย ไอโฟนอาจจะทะลุ 55 ล้านเครื่อง และยอดขาย ไอแพดโดยรวมอาจจะถึง 34 ล้านเครื่อง


ดาวน์โหลด ppt IPad mini. เสนอ อาจารย์ ปริญญา เหลือง แดง รายงานข่าวล่าสุด Ming-Chi Kuo นักวิเคราะห์ จาก KGi Securities อ้าง แอปเปิ้ล (Apple) จะ เปิดตัวไอแพดรุ่นเล็กกว่า.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google