งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

 เรื่องเล็กๆน้อยๆ ที่ทำให้องค์กรเสียหาย หลายแสนจากการใช้โทรศัพท์  การสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ เป็นสัญญาณบ่ง บอกถึงความอยู่รอด และความเจริญก้าวหน้า ขององค์กร.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: " เรื่องเล็กๆน้อยๆ ที่ทำให้องค์กรเสียหาย หลายแสนจากการใช้โทรศัพท์  การสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ เป็นสัญญาณบ่ง บอกถึงความอยู่รอด และความเจริญก้าวหน้า ขององค์กร."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1  เรื่องเล็กๆน้อยๆ ที่ทำให้องค์กรเสียหาย หลายแสนจากการใช้โทรศัพท์  การสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ เป็นสัญญาณบ่ง บอกถึงความอยู่รอด และความเจริญก้าวหน้า ขององค์กร

2  บทบาทและความสำคัญของพนักงานรับโทรศัพท์  เทคนิคการใช้โทรศัพท์เพื่อสร้างความสำพันธ์และ บริการที่ประทับใจ  การใช้โทรศัพท์ในเชิงประชาสัมพันธ์ให้องค์กร  การใช้โทรศัพท์ในฐานะเป็นเครื่องมือลดคำต่อว่า  สิ่งที่ควรและไม่ควร กระทำขณะรับโทรศัพท์  พูดโทรศัพท์อย่างไรสร้างกำไรให้แก่องค์กร  โทรศัพท์เป็นบันไดทองของการขาย... ฯลฯ

3 ประสบการณ์ทำงาน  โรงแรมรอยัล ( ราชดำเนิน )  โรงแรมโอเรียนเต็ล  โรงแรมบางกอกเพนนินซูล่า  อาจารย์พิเศษ OHAP  เป็นวิทยากรอบรมให้แก่มหาวิทยาลัย, โรง แรม, บริษัท, ธนาคาร ทั้งภาครัฐและเอกชน ต่างๆ ทั่วราชอาณาจักร วิทยากร : อ. ระเบียบ บุญ กรรเชียง

4  วันที่ฝึกอบรม : วันศุกร์ ที่ 29 มีนาคม เวลา 9.00 – น.  ราคา 4,000 บาท ( ยังไม่รวม vat 7 % )  สถานที่จัดอบรม : โรงแรมบางกอกชฎา ( รัชดาภิเษก )  จัดโดย บริษัท แพสคอนส์ จำกัด 68/19 ซอย รามคำแหง 164 ถนนรามคำแหง แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี กรุงเทพ Tax ID:  ติดต่อจอง / สอบถามที่คุณอริสา Tel: 02 – หรือ ทาง อีเมล์ จะได้รับ การตอบกลับยืนยันทุกครั้ง  การจองสัมมนาโดยโอนเงินผ่านบัญชี ธนาคาร ไทย พาณิชย์ สาขา ถนน ศรีนครินทร์ ( กรุงเทพกรีฑา ) บัญชี ออมทรัพย์ สั่งจ่าย ในนาม บริษัท แพสคอนส์ จำกัด  โปรดแฟกซ์ใบ Pay –in Slip และแจ้งชื่อผู้ที่ติดต่อ ที่อยู่ บริษัท เบอร์โทรติดต่อ ชื่อผู้เข้าสัมมนามาที่


ดาวน์โหลด ppt  เรื่องเล็กๆน้อยๆ ที่ทำให้องค์กรเสียหาย หลายแสนจากการใช้โทรศัพท์  การสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ เป็นสัญญาณบ่ง บอกถึงความอยู่รอด และความเจริญก้าวหน้า ขององค์กร.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google